ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน ระหว่างวันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน ระหว่างวันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยและคำทำนายดวงชะตาของคนเกิดทั้ง 7 วัน ในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ติดตามอ่านได้เป็นประจำทางเว็บไซต์แห่งนี้นะคะ เอาล่ะ เรามาดูกันว่าในช่วงระยะเวลาปักษ์หลังเดือนพฤษภาคมนี้ จะมีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับอะไรให้คุณได้ชื่นใจกันบ้าง จะได้ฉลองกันล่วงหน้าเลย แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ค่อยดีนักก็จะได้เตรียมตัวตั้งรับกันต่อไป ยังไงแม่หมอก็เป็นกำลังใจให้เช่นเคยค่ะ


 คนเกิดวันอาทิตย์

 การงาน อาจเจอสถานการณ์ที่ทำให้คุณหุดหงิด ไม่พอใจ ไม่ได้ดั่งใจ แต่ความทุ่มเทของคุณจะการันตีว่า ความสำเร็จจะรออยู่ข้างหน้าอย่างแน่นอน สบายใจได้

การเงิน ปักษ์นี้รายจ่ายรอบตัวเลยค่ะ ขอให้เตรียมเงินสำรองเอาไว้ด้วย คุณอาจเจอปัญหาการเงินที่ทำให้เครียดกดดัน เงินไม่เป็นดังที่คาดหวังไว้ ควรเตรียมแผนสำรองไว้ อาจจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้นะคะ

ความรัก คนโสด คนที่คุณชอบ คุณหวัง อาจไม่สมปรารถนา แต่คนที่คุณไม่ชอบอาจได้สานสัมพันธ์กันก็เป็นได้ ดังนั้นไม่ต้องคาดหวังเรื่องความรักมากนักในช่วงนี้ค่ะ คนมีแฟน/มีคู่ ความรักดี หวานชื่น ได้อยู่ร่วมกัน มีความปรองดอง ในคู่ที่มีปัญหาจะได้กลับมาปรับความเข้าใจหรือกลับมารักกันอีกครั้ง

สุขภาพ แข็งแรงดี ไม่ต้องกังวลเรื่องโรคระบาด ที่ต้องระวังคือท่าทางในการทำงานที่ไม่ถูกต้อง อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อได้


คนเกิดวันจันทร์

การงาน อาจเจอปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ในที่ทำงาน ที่ทำให้คุณหงุดหงิดรำคาญใจ เช่น ลูกน้องไม่เชื่อฟัง หรือทำงานงานไม่ได้ดั่งใจคุณ ไม่มีผลกับความสำเร็จของงานของคุณหรอกนะ แต่มีผลต่อสภาพจิตใจของคุณ ดังนั้นปล่อยวางได้ก็จะดี

การเงิน คล่องตัวมากถึงมากที่สุด การเงินมั่นคง มั่งคั่ง ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรมา ทุกอย่างจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สบายใจหายห่วง

ความรัก คนโสด ยังไม่เจอที่ถูกใจเลย ชีวิตทำงานต้องเดินทาง ต้องรับมือกับหลายเรื่องราวในชีวิต จึงยังไม่พร้อมสำหรับความรัก คนมีแฟน/มีคู่ ต่างคนต่างโฟกัสในเรื่องการงาน ไม่มีเวลาเอาใส่ดูแลกันเท่าที่ควร ถ้าปล่อยนานไปจะไม่ดี ขอให้แบ่งเวลาให้กันมากขึ้นกว่าเดิม แสดงความห่วงใย ดูแลกันเท่าที่จะทำได้นะคะ

สุขภาพ แข็งแรงตามปกติ คำแนะนำคือ ควรระมัดระวังให้มากขึ้นเวลาเดิน เพราะระยะนี้ไปไหนมาไหนอาจจะเกิดการบาดเจ็บของข้อเท้าหรือข้อเข่าได้


คนเกิดวันอังคาร

การงาน ทุกอย่างราบรื่น เป็นไปในทิศทางที่คาดไว้ ความสำเร็จมาจากความรู้ความเชี่ยวชาญของคุณเอง แต่บางปัญหาในเรื่องงานอาจจะต้องขอคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีความรู้หรือประสบการณ์มากกว่าคุณ

การเงิน ไม่เป็นดังที่คาดหวังเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นรายรับหรือรายจ่าย คุณต้องพยายามจัดการด้วยความรอบคอบ และหาทางแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน ต้องประคองตัวรอดให้ได้

ความรัก คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจมาจากสายงานเดียวกัน จะได้เริ่มทำความรู้จัก มีการเริ่มจีบกัน คุณต้องรุกมากหน่อยจึงจะมีโอกาสสมหวัง คนมีแฟน/มีคู่ ความรักดี หวานชื่น มีความสุข ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น คุณอาจจะได้รับของขวัญของฝากของมีค่าจากแฟน ทำให้มีความสุขจนน่าอิจฉาเลยทีเดียว

สุขภาพ แข็งแรงใช้ได้ ต้องระมัดระวังการทำอะไรเสี่ยง ๆ การที่คุณอารมณ์ร้อนวู่วามอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆได้


 คนเกิดวันพุธ

การงาน จะมีงานเข้ามาเรื่อย ๆ ถ้าการวางแผนงานรัดกุม จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก หากมีจังหวะได้เข้าอบรมเพื่อพัฒนาทักษะฝีมือ ควรคว้าโอกาสเอาไว้ เพราะจะเกิดประโยชน์ต่อความสำเร็จในอนาคต

การเงิน มีโอกาสได้เงินพิเศษ เงินโบนัส ค่าคอมมิชชั่น เป็นจำนวนเงินมากกว่าที่คาดคิดเอาไว้ ระยะนี้คุณจะทำงานแล้วได้เงินเร็ว แต่ก็จ่ายออกไปเร็วเช่นกัน ควรวางแผนให้เหมาะสมมากขึ้นหน่อยนะคะ

ความรัก คนโสด ทำงานอย่างเดียว ไม่สนใจใคร แค่ลุยงานก็เหนื่อยแล้ว คนมีแฟน/มีคู่ ด้วยเรื่องหน้าที่การงานความรับผิดชอบ อาจทำให้คุณกับคู่ต้องห่างกันบ้าง เจอกันน้อยลงในช่วงนี้ แต่ยังคิดถึงกันอยู่นะ ก็ต้องพยายามดูแลเอาใจใส่ห่วงใยกันให้มาก อย่าปล่อยให้ระยะทางมาทำให้ความรักถดถอยนะคะ

สุขภาพ แข็งแรงตามสมควร ข้อควรระวังคือปัญหาเกี่ยวกับข้อเท้า ช่วงขา ปัญหาเกี่ยวกับการเดิน


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในช่วงนี้ ขอให้คุณพิจารณาอย่างรอบคอบ มีโอกาสในการพัฒนาไปสู่ความสำเร็จที่มากกว่าเดิม จะได้งานจากการเข้าร่วมกลุ่มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบเจอตัว หรือกลุ่มทางโซเชียลมีเดียทั้งหลาย

การเงิน ปักษ์นี้จะมีโอกาสได้เงินก้อน เป็นเงินจากความทุ่มเททำงานอย่างหนัก เงินจากการวิ่งเต้นติดต่อ ต้องเหนื่อยต้องลุยจึงจะได้เงินสมใจ

ความรัก คนโสด เป็นช่วงเวลาที่ทุ่มเทให้กับเรื่องงาน และเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตมากกว่า อาจจะมีคนเข้ามาให้คุณพิจารณาบ้าง แต่ถือว่ายังไม่ถูกใจคุณสักเท่าไหร่ค่ะ คนมีแฟน/มีคู่ ต้องหมั่นเติมความหวาน ความโรแมนติก ให้มากขึ้นนะคะ ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนชักจะจืดชืด น่าเบื่อไปหน่อยแล้ว ถึงเวลาที่ต้องปรับปรุงเสียที

สุขภาพ แข็งแรงสมบูรณ์ แต่คุณจะเนือย ๆ ไปหน่อย กินเยอะแต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ต้องระวังความอ้วนถามหานะคะ


คนเกิดวันศุกร์

การงาน ปักษ์นี้จะก้าวหน้าเรื่องงาน นี่เป็นช่วงขาขึ้น จะมีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถือว่าเป็นช่วงเวลาของการประสบความสำเร็จ จะได้รับการยอมรับจากคนทั่วไป ได้งานใหญ่ ได้สร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ต่อผู้คน

การเงิน ระยะนี้จะค่อนข้างนิ่ง ต้องพยายามประคับประคองให้ผ่านปัญหาไปก่อน ถ้าประหยัดได้ก็ต้องประหยัด เรื่องเงินที่รอคอยอยู่จะล่าช้า คุณต้องวางแผนดี ๆ

ความรัก คนโสด ปักษ์นี้จะเสน่ห์แรง มีตัวเลือกเข้าไม่เว้นแต่ละวัน แต่คุณก็คุยไปยังงั้นแหละ ยังไม่จริงจัง เลือกไม่ถูก ตัดสินใจไม่ได้ คนมีแฟน/มีคู่ แม้แต่ละคนจะมีงานเยอะ ค่อนข้างยุ่ง แต่ก็พยายามจะดูแลกันและกันให้ดี ที่ต้องระวังคือการใช้อารมณ์ เหวี่ยง วีน ใจร้อนในบางเวลา อาจทำให้ต้องทะเลาะกันโดยไม่จำเป็น

สุขภาพ ระวังอาการภูมิแพ้กำเริบ คนที่ป่วยอยู่อาจมีเกณฑ์ต้องรักษาด้วยการผ่าตัด


คนเกิดวันเสาร์

การงาน งานมั่นคงดี คุณสามารถจัดการงานได้อย่างดี ทุกอย่างราบรื่น คนที่ทำงานเกี่ยวกับศิลปะ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ จะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ คุณอาจต้องเพิ่มความกระตือรือร้นให้มากขึ้น กระตุ้นตัวเองหน่อย เพราะปักษ์นี้คุณจะเบื่อ ๆ เนือย ๆ มากกว่าปกติ

การเงิน เป็นช่วงที่อาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ บ้าน ที่ดิน ทรัพย์สิน มากกว่าปกติ คุณเองมีความมั่นคงทางการเงินดีในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังต้องวางแผนพัฒนา หรือหาเงินให้ได้มากขึ้น เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ความรัก คนโสด อาจจะมีการเริ่มต้นพูดคุยเริ่มจีบกับคนสายงานเดียวกัน ซึ่งก็พอจะทำให้คุณมีชีวิตชีวาและมีเรื่องตื่นเต้นมากขึ้น แต่อนาคตยังต้องรอดูกันต่อไป คนมีแฟน/มีคู่ เรื่องเงิน เรื่องความมั่นคงในชีวิต ยังเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคุณสองคน ความสัมพันธ์จึงนิ่งเงียบ ไม่หวือหวา ไม่โรแมนติก ต่างคนต่างไม่ค่อยสนใจกันและกัน ขอให้พยายามหาเวลาเอาใส่ดูแลกัน พูดคุยกันให้บ่อยขึ้น อย่าทิ้งห่างกันเกินไป เพราะอาจจะเกิดปัญหาได้ในอนาคต

สุขภาพ แข็งแรงดี แต่ระยะยาวยังไม่แน่นอน ควรหาเวลาออกกำลังให้สม่ำเสมอ


ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย