ดูดวงชะตาของชาวราศีเมษ เดือนกรกฎาคม 2564 โดย ถิรปสาโท

ดูดวง ราศีเมษ เดือนมิถุนายน 2564 โดย ถิรปสาโท


ชาวราศีเมษ

การงาน 

เดือนนี้นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้า และชาวฟรีแลนซ์ทั้งหลาย จะมีความคิดเรื่องการปรับปรุงกิจการงานของตนเอง เพื่อให้ดำเนินต่อไปได้ดีขึ้น คนทำงานประจำจะพบว่างานมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว ต้องเตรียมตัวตัวใจให้ดี เดือนนี้พยายามอย่างัดข้อกับหัวหน้า ผู้บังคับบัญชา ต้องทำตัวเป็นต้นหญ้าลู่ตามลมจะดีที่สุด ไม่งั้นมีสิทธิ์ล้มทั้งยืนได้ และยังต้องระวังเรื่องงานจะมีปัญหา โดยเฉพาะงานที่ดูเหมือนเสร็จเรียบร้อยไปแล้ว จะกลับกลายเป็นเรื่องภาคต่อ ภาคสอง ภาคสาม มีปัญหาให้แก้ไข หลายคนจะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานครั้งสำคัญ 

การเงิน 

การเงินมีรับแล้วมีจ่ายแบบเก็บไม่อยู่เหมือนกระเป๋ารั่ว นั่นเป็นเพราะคุณใช้จ่ายแบบไม่ยั้งคิด อยากได้อะไรเป็นต้องได้ ในเวลาต่อมาคุณอาจจะพบว่ากระเป๋าฉีกเสียแล้ว หมุนเงินไม่ทัน ต้องระวังให้มาก คิดจะหาเงินมาเพิ่มมันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เดือนนี้ไม่ควรลงทุนทางธุรกิจร่วมกับใคร เพราะมีโอกาสเสียหายมากกว่าได้ เผลอ ๆ ถูกโกงด้วยซ้ำ สำหรับคนรวยราศีเมษยังคงสบาย ๆ กับเรื่องเงินอยู่ หมุนเงินได้ตลอด แต่ก็ต้องระวังตัวด้วยเหมือนกัน 

ความรัก 

คนโสด ได้เจอคนที่อาวุโสกว่า และคน ๆ นี้จะแสดงความชื่นชอบคุณอย่างไม่ปิดปัง อาจเป็นไปได้ว่าจะพบกันในขณะอยู่ต่างบ้านต่างเมือง เช่น อยู่ภาคเหนือแล้วไปเจอกันที่ภาคใต้ ภาคอีสาน อะไรทำนองนั้น หรือไม่ก็เป็นต่างประเทศ รวมถึงเป็นคนที่มีเชื้อชาติต่างจากคุณคนละขั้ว คนละสีผิว

คนมีคู่ เดือนนี้คุณจะไม่ค่อยสบอารมณ์กับคนรักของคุณนัก เพราะคนรักทำนิสัยไม่ค่อยดีใส่คุณ แต่คุณก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากหยวน ๆ เพื่อประคับประคองชีวิตคู่เอาไว้ การทะเลาะกันจะทำให้แตกหักได้ง่าย ๆ ต้องให้อภัย และใช้ขันติ อย่าปล่อยให้ขันแตกเด็ดขาด

สุขภาพ

เดือนนี้ต้องระวังการเจ็บป่วย การติดเชื้อ ในระหว่างที่อยู่นอกบ้าน เบาะ ๆ ก็ไอจาม แพ้เกสรดอกไม้ ฝุ่น pm 2.5 หนักเลยก็ติดโควิด 19 แต่ไม่ต้องกลัวเกินไป เพราะตามดวงแล้วถ้าติดเชื้อก็ไม่เป็นอะไรมาก รักษาหายกลับบ้านได้สบาย ๆ ยกเว้นถ้าป่วยเรื้อรังอยู่ต้องระวังมาก ๆ เพราะอาจจะมีโรคแทรกซ้อนได้ กว่าจะหายป่วยก็รักษาตัวกันยาว ดังนั้น ออกนอกบ้านอย่าลืมยืดอก พกแอลกอฮอลเจล แล้วสวมหน้ากากอนามัยเป็นประจำ 


 ขอให้ทุกท่านโชคดี

ถิรปสาโท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย