ดูดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ เดือนกรกฎาคม 2564 โดย ถิรปสาโท

ดูดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ เดือนกรกฎาคม 2564 โดย ถิรปสาโท

ชาวราศีกรกฎ


การงาน

เดือนนี้คนทำงานหรือคนมีงานทำยังต้องเผชิญกับเรื่องหยุมหยิม ชวนหงุดหงิดรำคาญใจในที่ทำงานอยู่บ่อย ๆ คุณต้องฝึกความอดทนอย่างหนัก อย่าตบะแตก มันจะยุ่ง ใครคิดจะลาออกเพราะเบื่อบรรยากาศในที่ทำงานก็อย่าเพิ่งใจเร็ว เพราะช่วงนี้หางานยากขึ้น ด้านนักลงทุน นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้า ถ้าไม่ลงทุนอะไรเพิ่มเติมในระยะนี้ได้จะเป็นการดี เก็บเงินไว้ก่อนไม่เสียหาย 

การเงิน

เรื่องเงินจะชวนให้คิดมาก วิตกกังวล การใช้เงินฟุ่มเฟือยจะทำให้ปวดศีรษะภายหลังได้ งดซื้อของมีราคาแพง เพราะจะทำให้สภาพคล่องทางการเงินชะงักงัน หลายคนที่เลินเล่อจะสูญเสียเงินไปอย่างคาดไม่ถึง ต้องเข้มงวดเรื่องเงินให้มาก เพราะอาจถูกโกง หรือทำเงินหาย 

ความรัก

คนโสด อาจได้ทำความรู้จัก หรือติตต่อกับคนที่อยู่ห่างไกล คนต่างเมือง ต่างประเทศ แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน คงต้องดูกันไปก่อนนาน ๆ และหลายครั้งคุณอาจจะรู้สึกเบื่อ ๆ และรำคาญใจกับสภาพความสัมพันธ์แบบนี้ก็เป็นได้

คนมีคู่ เดือนนี้ความรักความสัมพันธ์ก็ปานกลาง มีปัญหาบ้างแต่ก็พอไปได้ ยังไม่ถึงกับพัง แม้ว่าคุณจะรำคาญคนรักก็ตาม ด้วยความที่เขาเหวี่ยงวีนไปมาราวกับเป็นไบโพล่าร์ แต่ก็ยังพอมีจังหวะที่ดีต่อกันสลับไปมา ได้ไปกินเที่ยวด้วยกันเป็นบางวัน ก็ดูกันต่อไปก่อนนะ

สุขภาพ

เดือนนี้ให้เร่งทำบุญทำทาน บริจาคเงินให้โรงพยาบาลสงฆ์หรือโรงพยาบาลใกล้บ้าน เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณอาจเจ็บป่วยได้ คนที่ป่วยเรื้อรังระวังทรุด อย่าไปในที่คนแออัด ใส่หน้ากากอนามัยเสมอ ช่วงนี้ถ้าเก็บตัวอยู่บ้านได้ยาว ๆ ก็ควรทำ


ขอให้ทุกท่านโชคดี


ถิรปสาโท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย