ดูดวงชะตาของชาวราศีเมถุน (มิถุน) เดือนกรกฎาคม 2564 โดย ถิรปสาโท

ดูดวงชะตาของชาวราศีเมถุน เดือนกรกฎาคม 2564 โดย ถิรปสาโท


ชาวราศีเมถุน (มิถุน)


การงาน 

เดือนนี้คนที่ยังมีงานทำอยู่ จะมีงานมาก ทำแทบไม่ทัน งานเต็มมือเหลือเกิน หลายคนต้องทำหามรุ่งหามค่ำ ทำล่วงเวลา แต่ก็รู้สึกว่าได้ค่าตอบแทนไม่คุ้มเหนื่อยเอาเสียเลย แถมยังเจองานยากที่ต้องใช้ความสามารถ ใช้กำลังกาย และกำลังใจเข้าสู้เข้าลุย งานหลาย ๆ สาขาจะเจออุปสรรคที่คาดไม่ถึง และต้องใช้การหยอดน้ำมัน การจ่ายเงินเป็นค่าน้ำร้อนน้ำชาบ้าง งานถึงจะเดิน ก็ต้องทน ๆ กันไป ระบบมันเป็นอย่างนั้น เดือนนี้นักธุรกิจหรือคนค้าขาย นักลงทุน ยังต้องระวังเรื่องการใช้เล่ห์เหลี่ยมกลโกงของคู่ค้าอีกด้วย จะเซ็นอะไรต้องอ่านให้ดี ให้ทนายความตรวจสอบด้วยถ้าเป็นเรื่องสำคัญ

การเงิน 

อาจจะมีปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงินอยู่บ้างในระยะนี้ รายจ่ายมากกว่ารายได้ก็เป็นเรื่องธรรมดา ถ้าไม่เกิดจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยก็เป็นการใช้จ่ายที่ไม่รู้จักยั้งคิด ไม่รู้จักการวางแผนใช้เงิน เรื่องเงินสำรองไว้ยามฉุกเฉินไม่ต้องพูดถึง ไม่มีหรือไม่เคยทำได้ ถ้าทำได้ก็ไม่นาน เผลอหน่อยเดียวก็นำออกมาใช้จ่ายเสียแล้ว เดือนนี้ต้องระวังเรื่องการลงทุนเสี่ยง ๆ หลายอย่าง ถ้างดได้ต้องดไว้ก่อน

ความรัก 

คนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอใครสักคน ลองคบหาดูได้ แต่อย่าเพิ่งปักใจใหลหลง แม้ว่าจะถูกใจแค่ไหนก็ตาม บอกตัวเองว่าช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม ดูกันยาว ๆ เถอะ

คนมีคู่ เดือนนี้ชักจะเบื่อหน่ายเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เพราะคนรักไม่เป็นอย่างที่ต้องการ ในอีกด้านหนึ่งก็ต้องพยายามไม่หมกมุ่นกับเรื่องคนรักมากเกินไปนัก หรือตามสืบตามส่องอย่างหนัก หันไปทำอย่างอื่นบ้าง อาจช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น

สุขภาพ 

เดือนนี้แข็งแรงใช้ได้ อย่างไรก็ตาม ถ้าไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกอาคารบ่อย อย่าอยู่ในที่คนพลุกพล่าน ระวังการเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยง อาจทำให้ป่วยไข้ได้ ชาวราศีเมถุนที่ป่วยอยู่จะค่อยยังชั่วขึ้นมาบ้าง ต้องรักษาตัวต่อไป อย่าฝืนสังขารมากจะทรุดลงอีก


ขอให้ทุกท่านโชคดี


ถิรปสาโทไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย