ดูดวงชะตาของชาวราศีพฤษภ เดือนกรกฎาคม 2564 โดย ถิรปสาโท

ดูดวงชะตาของชาวราศีพฤษภ เดือนกรกฎาคม 2564 โดย ถิรปสาโท

ราศีพฤษภ

การงาน

เดือนนี้จะใฝ่ดี อยากก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และมีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานที่มีหน้าที่ความรับผิดชอบสูงกว่าเดิม และหลายคนในราศีนี้จะได้ทุนการศึกษา หรือถูกส่งตัวไปอัพเกรดความรู้ใหม่ ได้ไปอบรม สัมมนา ไปเรียนต่อระดับสูงขึ้น ด้านคนทำค้าขายหรือนักธุรกิจจะทำงานไปตามปกติ ตามวิถีชีวิตเดิม เคยทำอะไรก็ทำต่อไปอย่างนั้น วนลูบเหมือนเดิม แต่จะมีโอกาสเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติมด้วยตนเอง สำหรับคนตกงานมีสิทธิได้งานใหม่เหมือนกัน ถ้าเงื่อนไขพอรับได้ก็ลองทำดูไปก่อน แม้จะได้รับเงินค่าตอบแทนต่ำกว่าที่ต้องการ

 

การเงิน 

ระยะนี้เรื่องเงินมีสภาพคล่องที่ดี แต่ได้มาเท่าไหร่ก็จ่ายออกไปจนหมด เรื่องเก็บเงินเอาไว้ทีหลัง ถ้าจ่ายแบบฟุ่มเฟือยก็ควรปรับปรุงการใช้จ่ายได้แล้ว เพราะมีเกณฑ์ว่าในอนาคตอาจมีปัญหาเรื่องเงินได้เหมือนกัน เจ้าของกิจการยังไม่ควรใช้เงินลงทุนในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์ว่าเงินทุนจะจมหรือเสียหาย ติดดอย ถอนทุนยาก หุ้นส่วนโกง หากทำธุรกิจคนเดียวยังพอไปได้ แต่อย่าเพิ่งขยายกิจการ


ความรัก 

คนโสด เดือนนี้ยังเรื่อย ๆ มาเรียง ๆ นอนบนเตียงตามลำพัง เหงาก็กอดหรือกัดหมอนข้างไปก่อน รักใครก็ยังไม่มีอะไรให้หวังจริงจัง แต่ก็สบายใจอยู่นะ ไม่ได้เดือดร้อนกับความโสด ชิล ๆ เสียมากกว่า 

คนมีคู่ ใครที่ทะเลาะกับแฟนจะได้กลับมาคืนดีกันในเร็ว ๆ นี้ แม้ว่าอาจจะยังไม่เหมือนเก่า แต่นานไปก็อาจจะเข้าที่เข้าทางเหมือนเดิม รอดูแล้วกัน หลาย ๆ คู่ที่มีปัญหาเรื่องการตามจิก การเกาะติดแจ ต้องพยายามแยกกันบ้าง จะได้หายใจโล่ง ๆ และทำให้ความสัมพันธ์ดูดีขึ้นกว่าเดิม 


สุขภาพ 

เดือนนี้สบาย ๆ ถ้าไม่ซวยจริงจะไม่ติดโควิด 19 หรือป่วยไข้หนัก ๆ อย่างมากก็เจ็บตัว พกช้ำดำเขียวบ้าง หรือไม่ก็สุขภาพจิตไม่ค่อยดีนัก มีเรื่องให้หัวร้อนอยู่เรื่อย ต้องควบคุมให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ คนป่วยเรื้อรังจะดีขึ้นเรื่อย ๆ 


ขอให้ทุกท่านโชคดี


ถิรปสาโท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย