ดูดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2564 โดย ถิรปสาโท

ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2564 โดย ถิรปสาโท


ราศีเมษ

คนโสด รู้สึกเปล่าเปลี่ยว เหงา ๆ เพราะไม่มีใคร เห็นคนอื่น ๆ เขาเดินเกี่ยวแขนกันแล้วก็เศร้า อยากทำบ้าง แต่ก็ไม่บอกให้ใครรู้เรื่องนี้หรอกนะ เหงาฝังในไปอย่างเงียบ ๆ เพราะชอบใครก็ไม่กล้าแสดงออก กลายเป็นรักคุดอยู่ร่ำไป แต่ในบางคนที่กล้าจีบ กล้าทอดสะพาน แต่ก็แห้วอีกตามเคย เสียแรงรักมามากแล้ว จนขี้เกียจจะพยายาม บางทีก็คิดว่าพอเถอะ พอแค่นี้ เอาน่ะ เดือนนี้คนโสดไม่ค่อยดีเลย แต่เดือนหน้าอาจมีโชคเรื่องความรักก็ได้นะ สู้ต่อไป !!!

คนมีคู่ มีแฟน มีผัว มีเมีย กับเขาหนึ่งคน แต่เหมือนไม่มียังไงไม่รู้สินะ คุณมักจะบอกกับตัวเองเช่นนี้ เพราะชอบโดนปล่อยเกาะ ปล่อยให้อยู่ตามลำพัง วิเวกวิเหว๋โหว๋อยู่เสมอ แฟนคุณไม่ค่อยเจียดเวลาจากกิจกรรมอื่นมาให้เลย แต่เขาอาจจะยุ่งเรื่องงานหรือเรื่องสำคัญอยู่ก็เป็นได้ เดือนหน้าคงดีขึ้น รอเช็กดวงต่อไป


ราศีพฤษภ

คนโสด เดือนนี้ยังไม่ควรตั้งความหวังในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เพราะเป็นช่วงที่ไม่เหมาะสม ของดี ๆ ยังไม่มีมาให้เลือก มีแต่ของซังกะบ๊วย ใครที่แอบเหล่แอบรักก็อย่าเพิ่งสารภาพจะหน้าแตกเสียเปล่า ๆ 

คนมีคู่ เดือนนี้คนมีคู่อาจได้คุยวางแผนเรื่องการหมั้นหมายแต่งงาน หรืออย่างน้อย ๆ ก็ได้วางแผนร่วมกันว่าจะเอายังไงดีกับชีวิตรัก ก็ถือโอกาสคุยกันให้มั่นใจไปเลย โดยใช้เหตุผลเป็นหลัก ถ้าแฟนแก่กว่าก็ปล่อยให้เขาคุมเกมไป ส่วนเราเด็กกว่าก็หยวน ๆ ให้หน่อย


ราศีเมถุน

คนโสด เดือนนี้จะมีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจ และอาจจะเป็นเนื้อคู่ด้วยนะ เป็นคนที่เหมาะสมกับคุณมาก ๆ แต่ถ้าทำบุญด้วยกันมาน้อย ก็จะกลายเป็นเพื่อนที่น่ารัก และดีต่อกันไปตลอดชีวิต อันนี้ก็ต้องดูกันต่อไป

คนมีคู่ เดือนนี้ระวังหงุดหงิดที่แฟนเฒ่าจะขี้บ่นมากเกินไป อาจทำให้ไม่พอใจแล้วทะเลาะกัน หรือรู้สึกไม่มีความสุข ก็ควรอดทนไว้เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาบานปลาย ทางที่ดีเปิดอกคุยด้วยเหตุผลจะดีที่สุด พยายามใจเย็น ถ้าเขาไม่เข้าใจก็ต้องปล่อยวาง หลายคู่จะได้คุยกันเรื่องสร้างอนาคต ซึ่งเป็นเรื่องดี ๆ ของเดือนนี้


ราศีกรกฎ

คนโสด เดือนนี้จะหายเหี่ยวแห้ง หงอยเหงา เพราะจะได้พบรักใหม่ จะสดชื่นเหมือนปลากระดี่ได้น้ำ รอดตายแล้ว หัวใจพองโต สมหวัง เพราะเจอคนที่ใช่ ช่วงนี้จะดูสวยหรือหล่อมากเป็นพิเศษ ใครเห็นเข้าก็จะตกหลุมเสน่ห์เอาง่าย ๆ 

คนมีคู่ เดือนนี้ความรัก ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดี ผัวเมียหรือแฟนก็รักใคร่กันหวานชื่น ดูแลกันอย่างเหมาะสม ส่งเสริมกันและกัน คนที่อยากมีบุตรถ้ามีเพศสัมพันธ์กันในเดือนนี้ก็มีเกณฑ์จะสมหวัง 


ราศีสิงห์

คนโสด เดือนนี้หากมีคนเข้ามาจีบหรือทอดสะพานให้เดินข้าม ต้องเช็คให้ดี ๆ ว่าเขาหรือหล่อนมีเจ้าของแล้วหรือยัง ต้องระวังจะกลายเป็นเรื่องรักสามเส้า เพราะสมัยนี้ปัญหาแบบนี้มีมากมายเหลือเกิน ทางที่ดีต้องช้า ๆ หน่อย อย่าใจเร็วด่วนได้ จะน้ำตาตกในหรือเช็ดหัวเข่า

คนมีคู่ เดือนนี้ไม่ค่อยดีนัก เพราะคนรักหรือคู่ครองทำตัวแปลก ๆ เหมือนจะมีกิ๊ก หรือไม่ก็คุณเองนั่นแหละที่มีความสัมพันธ์แบบลับ ๆ ล่อ ๆ เสียเอง เพราะเป็นดาราหรือเซเลปที่เปิดเผยสถานะไม่ได้ ปล่อยให้มันไม่ชัดเจนไว้อย่างนั้นแหละ เพราะชัดเจนไม่ได้ เดี๋ยวคนในสังคมรู้ แล้วเรทติ้งจะตก หรือมีปัญหาตามมาภายหลัง รวมความแล้วเรื่องความรักในระยะนี้จะทำให้คุณเครียดได้เหมือนกัน 


ราศีกันย์

คนโสด เดือนนี้ระวังเรื่องรักสามเส้าจะเป็นปัญหาให้คุณกลุ้มใจ ถ้ามีคนมาจีบก็ต้องดูดี ๆ หน่อย เพราะดูเหมือนจะเข้าตำราหมาหยอกไก่ หรือรักจริงหวังฟันซะมากกว่า มาทำให้รักแล้วจากไป เห็นเราเป็นของเล่น เบื่อแล้วก็หายศีรษะไปเลย

คนมีคู่ เดือนนี้คนรักทำตัวไม่น่าไว้วางใจนัก ทำให้สงสัย หวาดระแวง หรือไม่ก็ทำเป็นหึงหวงคุณเกินเหตุ ไม่มีเหตุผล ใช้แต่อารมณ์ แต่อีกหลายคู่จะมีปัญหาเรื่องหลงใหลกันจนแทบจะไม่อยากทำอะไร นอกจากอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ซึ่งจะนำไปสู่ปัญหาเรื่องอื่น ๆ ให้เวียนหัวเล่น


ราศีตุลย์

คนโสด เดือนนี้ความรักของคุณยังได้แค่แอบรักต่อไป เพราะดูเหมือนว่าฝ่ายนั้นจะมีเจ้าของอยู่แล้วน่ะสิ หรือไม่อย่างนั้นก็ยังไม่มีท่าทีพิเศษต่อคุณ ยังดูไม่ออกว่าคิดอย่างไร ถ้ารักจริงก็ต้องติดตามตอนต่อไป อาจดีขึ้นในเดือนหน้า ใจคนเรามันเปลี่ยนได้เสมอ สู้ต่อไปคนโสดราศีตุลย์

คนมีคู่ เดือนนี้ต้องเพลา ๆ การมโน การคิดไปเอง โดยเฉพาะการคิดในแง่ลบกับคนรัก การหึงหวงจนเกินงาม คิดแต่ว่าคนรักไปแอบมีคนอื่น ต้องหันไปทำอย่างอื่นบ้าง เพราะถ้าควบคุมตรงนี้ไม่ได้ก็มีเกณฑ์ว่าจะขัดแย้งกันอย่างหนัก แล้วอาจจบไม่สวย


ราศีพิจิก

คนโสด เดือนนี้เรื่องความรักดูน่าเบื่อในความคิดของคุณ เพราะสถานการณ์ไม่ค่อยชัดเจนเอาเสียเลย แม้ว่าหลายคนจะได้พบกับคนที่คิดว่าน่าจะใช่แล้ว แต่ก็ยังดูคลุมเครืออยู่ดี ทำให้ยังไม่สมหวัง ยังไงก็ใจเย็น ๆ ยิ่งคนที่อยู่คนละประเทศ คนละเมือง ต้องอดทนรอ

คนมีคู่ เดือนนี้ระวังจะมีปัญหากับคนรักคู่ครอง เพราะหงุดหงิดใส่กัน หรืออีกฝ่ายทำตัวชวนให้โมโหในเรื่องต่าง ๆ เช่น นัดแล้วไม่มาตามนัด ซื้ออะไรให้ก็ไม่ชอบแถมเหวี่ยงอีกต่างหาก แต่โดยภาพรวมในความรักเดือนนี้ก็ยังไม่แย่นัก ยังมีจังหวะสวย ๆ ให้รู้สึกดีต่อกันอยู่บ้าง


ราศีธนู

คนโสด เดือนนี้ความรักไปได้เรื่อย ๆ ในการแสวงหา แต่ก็ไม่ได้เป็นชิ้นเป็นอัน ไม่เป็นตัวเป็นตน ถ้าชอบใครรักใครก็ต้องเก็บงำความรู้สึกไว้ หรือจะแสดงออกไปแล้ว แต่อีกฝ่ายก็ยังไม่รับรัก 

คนมีคู่ เดือนนี้คนที่เคยทะเลาะกับคนรักหนัก ๆ หน่อย หลายคู่ถึงขั้นแยกกันอยู่ จะได้ปรับความเข้าใจ กลับมาคืนดีกัน แต่แก้วร้าวแล้วก็อาจไม่เหมือนเดิมนัก ยังมีเรื่องคาใจอยู่บ้าง ถ้าให้อภัยกันได้จะดีที่สุด ในรายที่ชอบจับคนรักขังในกรงทองต้องปล่อย ๆ ให้ไปเที่ยวนอกกรงเป็นครั้งคราว ความรักความสัมพันธ์จะดีขึ้น


ราศีมังกร

คนโสด เดือนนี้คงต้องโสดต่อไปก่อน เพราะไปชอบใครก็ยังไม่สมหวัง รักใครเขาก็ไม่รักตอบ ยังเก็บท่าทีอยู่ ไม่แสดงออก เผลอ ๆ ก็ไปชอบคนมีเจ้าของแล้ว เศร้าใจจริง ๆ 

คนมีคู่ เดือนนี้จะจับผิดหรือรู้สึกว่าคนรักแอบมีกิ๊ก ทำให้เกิดปัญหาทะเลาะขัดแย้งกันได้บ่อย ๆ ถ้าคุยกันให้เข้าใจได้จะดีมาก แต่ก็ทำได้ยาก เพราะคุณชอบระแวงว่าอีกฝ่ายจะไปมีคนอื่น  ต้องหาอะไรทำให้หายคิดมาก อาจช่วยได้บ้าง


ราศีกุมภ์

คนโสด เดือนนี้อย่ารักใคร เพราะรักไปแล้วมีเกณฑ์ว่าจะผิดหวัง หัวใจสลาย อกหัก รักคุด รักตัวเองดีกว่า และทนโสดไปก่อน ถ้าแอบรักใครอยู่ห้ามสารภาพรักในเดือนนี้เด็ดขาด 

คนมีคู่ เดือนนี้ถ้าทะเลาะกับคนรักก็อาจแตกหักกันได้ง่าย ๆ เป็นสามีภรรยากันแล้วก็ถึงขึ้นหย่าร้างกันเลยทีเดียว เพราะเถียงกันแล้วของมันขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมาคุณอาจจะรู้สึกว่าคนรักไม่ได้เรื่องเลย ไม่ดีต่อคุณ ไม่เข้าใจคุณ ไม่เอาใจ ไม่แคร์ อะไรทำนองนั้น ควรหาทางปรับความเข้าใจและรักษาความสัมพันธ์กันไว้ ถ้ายังอยากใช้ชีวิตร่วมกันอยู่


ราศีมีน

คนโสด เดือนนี้จะได้เจอคนถูกใจ หรือไม่ถูกใจแต่ก็เหมือนจะใช่ ถ้าชอบอีกฝ่ายก็ต้องทอดสะพานให้เขาเดินบ้าง แต่อย่าใจเร็วด่วนได้เกินไป ค่อย ๆ คบหาดูเชิงกัน เพราะยังไม่มีอะไรแน่นอน งานนี้อาจจะเป็นซีรีส์หลายซีซั่นหรือละครเรื่องยาว 

คนมีคู่ เดือนนี้ความรักดีใช้ได้ ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ด้วยดี คนเป็นแฟนกันก็อาจจะมีการขอหมั้นขอแต่งงาน ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องพวกนี้ก็อาจจะหิ้วกระเป๋ามาอยู่ด้วยกันเลย คนที่อยู่กินกันมานาน ถ้าไม่คุมกำเนิด มีเกณฑ์จะได้บุตรมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ 


จนกว่าจะพบกันใหม่ในเดือนหน้าครับ 

ถิรปสาโท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย