ห้ามพลาด !! ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงรายวันวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร? พบกับคำทำนายของอาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ได้เป็นประจำทุกวันที่เว็บไซต์แห่งนี้ พลาดไม่ได้


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะต้องการปลีกวิเวก หนีห่างออกจากผู้คนหรือสังคมอันวุ่นวาย ถ้าไม่ได้อยากหนีหน้าผู้คน ก็จะเป็นความรู้สึกเหมือนถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง โดดเดี่ยวเดียวดาย ทำอะไรก็ไม่มีใครมาช่วย ต้องทำตัวคนเดียว อย่างไรก็ตาม การอยู่คนเดียวก็ยังทำให้ลึก ๆ แล้วรู้สึกสงบดีเหมือนกัน ควรใช้ชีวิตช่วงนี้อย่างเรียบง่าย และใช้ความเพียรทำงานสู้ชีวิตต่อไป จะเกิดสิ่งดี ๆ ในวันข้างหน้า


คนเกิดวันจันทร์

วันนี้คุณจะต้องการความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน เพราะมีงานมากมายให้ต้องดำเนินการ ดูท่าว่าหากทำเพียงคนเดียวงานจะไม่เสร็จอย่างแน่นอน ต้องร้องขอความช่วยเหลือ ลองเอ่ยปากดู ถ้ายังเรียนหนังสืออยู่อาจจะเป็นงานกลุ่ม เรื่องการบ้าน ที่ต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อน


คนเกิดวันอังคาร

วันนี้งานก้าวหน้า จะพัฒนาไปอีกขั้น ชีวิตอาจจะต้องไปร่วมงานกับคนที่ทำงานเก่ง มีไฟในการทำงานมากมาย หลายคนจะต้องโยกย้ายที่ทำงาน หรือไม่ก็ในที่ทำงานมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เช่นย้ายแผนก ถูกจับสับเปลี่ยนตำแหน่งกับคนอื่น จังหวะชีวิตช่วงนี้เหมาะแก่การเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาความสามารถ


คนเกิดวันพุธ

วันนี้อาจจะคิดฝันอะไรแปลก ๆ มีภาพนิมิตปรากฏขึ้นในห้วงความคิด ซึ่งดูเหมือนว่าจะทำให้เกิดความฟุ้งซ่าน ความอ่อนไหว สับสน ทางที่ดีต้องควบคุมอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองให้ดี อย่าตื่นเต้นหรือแสดงออกมากมายจนโอเวอร์ ใครมารักมาชอบก็ไม่ต้องแสดงออกใหญ่โตไม่ว่าชอบหรือไม่


คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะมีเกณฑ์ได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ที่จะทำให้คุณเก่งขึ้น การงานการศึกษาดูดีมีอนาคตมากขึ้น โครงการอะไรที่ถูกเก็บไว้จะนำออกมาปัดฝุ่นใหม่ หลายคนจะได้รับข่าวดีที่รอคอย คุณกำลังจะได้โอกาส แต่ด้วยความสามารถยังน้อยก็ต้องเรียนรู้กันต่อไป


คนเกิดวันศุกร์

วันนี้อย่าทำตัวเป็นเด็กหนุ่มเด็กสาวไร้ความรับผิดชอบ ต้องคิดถึงอนาคตให้มาก หมายถึงการสร้างสิ่งที่จะนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ใช่คิดแต่เรื่องสนุก เรื่องเที่ยว หรือคิดถึงแต่เพื่อน ๆ แฟน ๆ และอยากไปเที่ยวเตร็ดเตร่กัน ใจคอไม่นึกอยากเรียนหรือทำงานเอาเสียเลย บางคนก็อยากนอนทั้งวัน ทางที่ดีต้องลุกขึ้นมาทำกิจกรรมที่จะส่งเสริมชีวิตของคุณได้แล้ว


คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะทำอะไรก็จะก้าวหน้าด้วยดี โอกาสผิดหวังน้อยมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อทางธุรกิจการค้า การประชุม การเรียน การทูต เจรจาความเมือง โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องใช้ความสามารถและประสบการณ์ของคุณ จะมีการเริ่มต้นโครงการใหม่ ๆ ขอให้ลุยอย่างเต็มที่ สำเร็จแน่นอน


ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย