ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน 16 - 30 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน ระหว่างวันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อย อีกแล้วนะคะ กับดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ของคนเกิดทั้ง 7 วัน อีกแล้วนะคะ เป็นดวงประจำปักษ์หลังเดือนเมษายน มาลุ้นมาชมกันเลยค่ะ💐คนเกิดวันอาทิตย์ 💐 


📚การงานอาจจะมีเรื่องที่ทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ ไม่ได้ดั่งใจบ้าง ก็ขอให้อดทนนะคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปทำงานให้มีความสุขดีกว่า


💰การเงิน คล่องตัวสุด  หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รายได้เข้ามาเยอะ ผู้หลักผู้ใหญ่ให้โชคนะคะเฮง  ค่ะ


🌹คนโสด อาจเจอคนถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว หล่อ สวยมีเสน่ห์เกินห้ามใจ ระวังหัวใจคุณให้ดีนะคะ


💖คนมีแฟน/มีคู่ ปักษ์นี้ ชวนกันไปเติมความหวาน ความสดชื่น ในสถานที่แปลกใหม่บ้างนะคะ จะช่วยให้ความสัมพันธ์ แน่นแฟ้นมากขึ้น


🏋️‍♀️สุขภาพ ระวังปัญหาซึมเศร้า จากที่แข็งแรง จะป่วยไข้ได้ง่าย  💐 คนเกิดวันจันทร์ 💐 📚 การงาน ยังคงเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้น สนุกกับการทำอะไรใหม่  เรียนรู้สิ่งใหม่ความสำเร็จยังรอคุณอยู่ ลุยเลยค่ะ


💰การเงิน ยังต้องเพิ่มวินัยในการใช้เงินนะคะ ที่ผ่านมา ใช้จ่ายตามใจ จ่ายเยอะกว่าที่ควร ดังนั้น ปักษ์นี้เงินจะฝืดนิดนึง ต้องหมุนกันหนักหน่อย สู้สู้ นะคะ


🌹คนโสด มีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตอิสระ อยู่กับตัวเอง อยู่กับครอบครัว สบายใจดีแล้ว ไม่พร้อมจะวุ่นวายกับความรัก


💖คนมีแฟน/มีคู่ ต่างคนต่างมีโลกส่วนตัว ใช้ชีวิตแบบ ไม่ยึดติดซึ่งกันและกัน อาจไม่หวือหวา แต่ก็มีความสุขตามอัตภาพ เข้าใจกันดี ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งให้หนักใจ


🏋️‍♀️สุขภาพ ต้องใช้ความระมัดระวังขั้นสูงสุด ระวังเจ็บไข้ได้ป่วยโดยไม่คาดคิดมาก่อน แนะนำให้ จัดบ้านใหม่ เปลี่ยนแปลง ย้ายข้าวของ ให้เป็นระเบียบมากขึ้น เป็นการแก้เคล็ด และเสริมดวงไปในตัว💐 คนเกิดวันอังคาร 💐📚การงาน มั่นคง ประสบความสำเร็จตามที่คาดหวัง ทุกอย่างราบรื่น มีแต่เรื่องดี  ที่ทำให้คุณมีความสุข


💰การเงิน มีใช้มีจ่ายตามสบาย แต่คุณวางแผนการเงินมาดีมาก ได้เยอะ ใช้น้อย ปักษ์นี้จึงมีเงินเหลือเก็บด้วยนะคะ เยี่ยมมาก ลูกหลานบริวารให้โชคค่ะ


🌹คนโสด อารมณ์เบื่อหน่าย ไม่ค่อยสดชื่น ไม่อยากวุ่นวายกับใคร ดังนั้น ลืมเรื่องความรักไปเลยค่ะ ต่อให้มีคนมาจีบ มาคุย คุณก็ไม่สนใจ


💖คนมีแฟน/มีคู่ ให้ระวังอารมณ์เบื่อหน่าย เซ็ง ไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะพบเจอกัน ต้องพยายามพูดคุยกันให้ชัดเจน เข้าใจกันและกันให้มาก อย่าเอาแต่ความต้องการของตัวเองเป็นหลัก ดูแลใส่ใจความรู้สึกแฟนด้วยนะคะ


🏋️‍♀️สุขภาพ แข็งแรงดี ใครที่รู้สึกไม่สบาย ให้รีบรักษา อย่าให้อาการบานปลาย💐 คนเกิดวันพุธ 💐 📚การงาน งานเยอะ งานหนัก แทบจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ยังไงก็แบ่งงานให้คนอื่นช่วยทำบ้างก็ได้นะคะ แบกงานคนเดียว ก็คงไม่ไหว ยังไงก็ตาม ความสำเร็จก็ยังรอคุณอยู่นะคะ


💰การเงิน มีความมั่นคงในระดับที่น่าพอใจ คุณเน้นไปที่วางแผนหาเงิน สร้างความมั่นคงให้กับชีวิตมากกว่า บางท่านมีเกณฑ์ซื้อบ้าน ซื้อรถในช่วงนี้ด้วย


🌹คนโสด เป็นช่วงที่พยายามจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ อาจจะมีเครียด กดดันบ้างแต่ท้ายที่สุด คุณก็สามารถปล่อยวางอดีตแล้วก้าวต่อไปได้เสียที


💖คนมีแฟน/มีคู่ ให้ระวังปัญหาสะสม ทำให้คุณเครียด กดดันขอให้เปิดใจคุยกัน พยายามเข้าใจ ให้อภัยเพื่อหลีกเลี่ยงการมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งในช่วงนี้ 


🏋️‍♀️สุขภาพ แข็งแรงดี💐 คนเกิดวันพฤหัสบดี 💐 📚การงาน อาจจะมีเรื่องให้คุณต้องเคลียร์ ต้องสะสาง มากหน่อย เหนื่อยกายเหนื่อยใจพอสมควร แต่เชื่อเถอะว่า คุณแก้ไขปัญหาได้ทุกอย่าง จนงานประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย


💰การเงิน คุณสามารถบริหารจัดการการเงินได้ดีมาก มีเงินใช้คล่องตัว ไม่มีปัญหาให้ต้องหนักใจ คนที่มีคดีฟ้องร้อง อาจได้รับเงินจากการชนะคดีด้วยนะคะ


🌹คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ คนในฝัน ที่ทำให้ใจคุณหวั่นไหว อาจจะมาจากสายงานเดียวกัน ถ้าชอบก็ลุยจีบได้เลยนะคะ แต่ก็เช็คสถานะเขาด้วย ว่าโสดหรือเปล่า

 

💖คนมีแฟน/มีคู่ ต่างคนต่างยุ่งกับงาน ปักษ์นี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ยังไงก็หาเวลาคุย แสดงความห่วงใยบอกรักกันอย่าให้ขาดนะคะ 


🏋️‍♀️สุขภาพ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา เพราะเพ่งหน้าจอโทรศัพท์นานเกินไป 💐 คนเกิดวันศุกร์ 💐 📚การงาน ราบรื่นดี ทุกอย่างลื่นไหล เป็นช่วงที่คุณสนใจการศึกษา หาความรู้ ค้นข้อมูลมากกว่าปกติเพื่อพัฒนางานให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น


💰การเงิน มีเงินใช้จ่ายสบายมากค่ะ ไปติดต่อเรื่องเงิน ก็มีโอกาสสำเร็จดังหวัง ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างดีมาก ทุกอย่างราบรื่น โชคลาภมาจากการเข้าสังคม การติดต่อผู้คนค่ะ


🌹คนโสด ยังคงใช้ชีวิตไปเรื่อยเปื่อย ไม่สนใจเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ใครจะมาใครจะไป ไม่สน ฉันอยู่ของฉันแบบนี้ดีแล้ว


💖คนมีแฟน/มีคู่ ความรักยังไปได้เรื่อย  ไม่ตื่นเต้น ไม่มีอะไรหวือหวา แต่ก็ยังรักกันดีอยู่ บางคู่อาจจะมีปัญหาจุกจิก เล็ก  น้อย  แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจไป เดี๋ยวพอเวลาผ่านไป ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง โดยที่คุณอาจจะไม่ต้องไปทำอะไรด้วยซ้ำ


🏋️‍♀️สุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ระวังเป็นหวัด หรือภูมิแพ้กำเริบ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ💐 คนเกิดวันเสาร์ 💐 📚การงาน มีความสำเร็จ ก้าวหน้า หลังจากที่คุณทุ่มเทมานาน ปักษ์นี้ยิ้มออกแล้ว คนรอบข้างก็ล้วนแต่ชื่นชมยินดีในความสำเร็จของคุณ พยายามต่อไปนะคะ


💰การเงิน มีความมั่นคง เงินคล่องตัว มีใช้จ่ายสบายมือ แต่คุณยังต้องทุ่มเททำงานอย่างหนัก เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งใว้ 


🌹คนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ เป็นต่างชาตินะคะ โปรไฟล์ดี ถูกใจคุณมาก  ถ้ามั่นใจว่าใช่ คุณลุยจีบได้เลยค่ะ ถ้าช้าคนอื่นจะคว้าไปครองนะคะ


💖คนมีแฟน/มีคู่ ความสัมพันธ์มั่นคงดี แต่รู้สึกจะนิ่งเกินไปหน่อย ต่างคนก็โฟกัสอยู่ที่งานของตัวเอง อาจหลงลืมที่จะใส่ใจแฟน แนะนำให้หาวันว่าง มาใช้เวลาร่วมกันให้มากขึ้น จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นกว่าเดิม


🏋️‍♀️สุขภาพ แข็งแรง สมบูรณ์ เรียกว่า สุขกาย สบายใจเลยทีเดียวค่ะ🌻🌻🌻 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย