ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน วันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน วันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยอีกแล้วนะคะ กับดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน ในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เป็นดวงประจำปักษ์แรกเดือนพฤษภาคม มาอ่านพร้อมลุ้นกันเลยค่ะ


🌻 คนเกิดวันอาทิตย์ 🌻


📚 การงาน ค่อนข้างนิ่ง ไม่มีอะไรตื่นเต้นหวือหวา คุณอาจรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ ต้องกระตุ้นตัวเองให้มากขึ้นนะคะ งานจะได้สำเร็จตามเป้าหมาย


💰 การเงิน มีเรื่องต้องวิ่งเต้น ต้องลุย อยู่นิ่งเฉยไม่ได้ มีปัญหาจุกจิกเรื่องค่าใช้จ่าย มาให้หงุดหงิดรำคาญใจ อดทนไปก่อนนะคะ โชคลาภไม่เด่นค่ะ


🌹ความรัก คนโสด ปักษ์นี้มีคนคุยแน่นอนค่ะ แม้คุณจะไม่อยากผูกมัดอะไรมาก แต่ก็คุยพอให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจ


💖 คนมีแฟน/มีคู่ รักกัน เอาใจใส่ดูแลกันดี แต่อยากให้เพิ่มการดูแลในส่วนของคุณให้มากขึ้น บางทีต้องนึกถึงความสุขของแฟนมากกว่าความสุขของตัวเองบ้างเป็นบางครั้ง


🏋️‍♀️ สุขภาพ อาจมีปัญหาเรื่องการทรงตัว ระบบหมุนเวียนในร่างกาย ควรออกกำลังกายให้มากขึ้นกว่าปกตินะคะ🌻 คนเกิดวันจันทร์ 🌻


📚 การงาน ออกแนววุ่นวาย มีแต่ปัญหามาทำให้ต้องหงุดหงิดอารมณ์เสีย มีแนวโน้มจะเกิดปัญหากับคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน แม้กระทั่งหัวหน้าก็ไม่เว้น คุณจะต้องควบคุมอารมณ์ คำพูดคำจาให้ได้


💰 การเงิน ค่อนข้างนิ่ง ยังไม่มีเงินก้อนมาให้ชื่นใจ ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจถึงขั้นเกิดปัญหา แต่เราไม่ประมาทดีกว่า โชคลาภไม่โดดเด่นค่ะ


🌹 ความรัก คนโสด คุณอาจมีโอกาสได้พิจารณาใครบางคน ไม่ต้องรีบร้อน ค่อย  ดูและเรียนรู้กันไปก่อน ไม่ดีก็หยุด แค่นั้นเองค่ะ


💖 คนมีแฟน/มีคู่ รักกันดี แต่จะดีกว่านี้ ถ้าคุณหาเวลาโรแมนติกกันบ้าง ไม่ใช่ทำแต่งาน หาเงินกันอย่างเดียว ความรักจะลดลงเรื่อย  นะคะ


🏋️‍♀️ สุขภาพ ระวังปวดเข่า ปวดข้อเท้า จากท่าทางที่ไม่ได้ระมัดระวัง🌻 คนเกิดวันอังคาร 🌻


📚 การงาน จะมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามา สถานการณ์เรื่องงานดีขึ้น เป็นช่วงเวลาของการวางแผนงานในอนาคต ปัญหาหลาย  เรื่องเริ่มคลี่คลาย ขอให้เชื่อมั่นในพลังของตัวเองนะคะ


💰 การเงิน รายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลานบริวารจะค่อนข้างเยอะ รวมถึงรายจ่ายเกี่ยวกับงาน เกี่ยวกับการเดินทาง ซึ่งไม่ได้ทำให้คุณเดือดร้อนอะไร ยังคงประคับประคองเรื่องการเงินให้ผ่านไปได้ด้วยดี ปักษ์นี้ลูกหลานบริวารจะให้โชคนะคะ


🌹 ความรัก คนโสด ไม่มีเวลาสไหรับความรัก ปักษ์นี้ทำงานวนไปค่ะ


💖 คนมีแฟน/มีคู่ เป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างยุ่ง ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ตลอดจนภาระหน้าที่ความรับผิดชอบ ยังไงก็อย่าลืมทักทาย แสดงความห่วงใยกัน อย่าให้ห่างหายนะคะ


🏋️‍♀️ สุขภาพ เป็นช่วงที่คุณไม่ค่อยควบคุมเรื่องอาหารการกิน กินตามใจปาก ระวังน้ำหนักขึ้น ให้หาเวลาออกกำลังกายเยอะ  ค่ะ🌻 คนเกิดวันพุธ 🌻


📚 การงาน งานทุกอย่างราบรื่น ตัวคุณมีความสุขกับสิ่งที่ทำ แต่ละวันผ่านไปไม่รู้ตัว อาจมีข่าวดีเรื่องงานเข้าช่วงนี้ด้วย เรียกว่ามีแต่เรื่องดี  ว่างั้นเถอะ


💰 การเงิน รายจ่ายเยอะเกินไป ทำให้คุณค่อนข้างหงุดหงิดอารมณ์เสีย ดังนั้นควรจะวางแผนการเงินให้รัดกุมแต่เนิ่น  จะช่วยลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้ โชคลาภไม่เด่นค่ะ


🌹 ความรัก คนโสด เหงา อ่อนไหวกับเรื่องราวของใครบางคน แม้ไม่มีความคืบหน้ามากนักในเรื่องความรัก แต่หัวใจคุณไม่ว่างเปล่าแน่นอน


💖 คนมีแฟน/มีคู่ เป็นช่วงอ่อนไหวมากกว่าปกติ อารมณ์ไม่นิ่ง วูบไหวไปมา อาจทำให้เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ได้ พยายามคิดแง่บวก มีความสุขกับความรัก อย่ากังวลหรือคิดมากจนเกินไป จะทำให้เสียสุขภาพจิตได้


🏋️‍♀️ สุขภาพ แข็งแรงดี คุณรับมือกับปัญหาสุขภาพของตัวเองได้ดี ไม่มีอะไรน่าห่วง🌻 คนเกิดวันพฤหัสบดี 🌻


📚 การงาน ทุกอย่างดูดี เป็นไปตามที่คุณคาดไว้ ไม่มีเรื่องให้ต้องหนักใจ เพื่อนร่วมงานหุ้นส่วนช่วยเหลือ และทำงานร่วมกันดีมาก คุณเองก็มีความสุขกับงาน


💰 การเงิน รายจ่ายรอบตัว คุณควรจะกันเงินสำรองเอาไว้เผื่อเหลือเผื่อขาดด้วย จะได้ไม่เครียดจนเกินไปหมุนเงินลำบาก โชคลาภ ไม่เด่นค่ะ


🌹 ความรัก คนโสด ผู้หญิงวันพฤหัสบดีมีโอกาสเจอคนที่ใช่ ถูกสเปค แต่คุณต้องเป็นฝ่ายจีบฝ่ายรุกนะคะ เพราะเขาจะเฉย  ใส่เรา ส่วนคุณผู้ชายวันพฤหัสบดีทำแต่งานไม่สนใจใครเลย ดังนั้นความรักก็นิ่งสนิทค่ะ


💖 คนมีแฟน/มีคู่ ความรักมั่นคงดี แต่ควรจะหาเวลาเจอกัน ใช้เวลาร่วมกันให้มากกว่านี้ คุยเรื่องงานกันน้อยลง คุยเรื่องหวาน  โรแมนติกให้มากขึ้น จะช่วยความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้นนะคะ


🏋️‍♀️ สุขภาพ มีปัญหาจากความเครียด ไมเกรน เป็นปัญหาเกี่ยวสภาพจิตใจ ซึ่งอาจส่งผลต่อร่างกายได้🌻 คนเกิดวันศุกร์ 🌻


📚 การงาน มีเรื่องยุ่ง  มาให้คุณจัดการสะสางปัญหา ซึ่งบางทีก็เกิดจากคนอื่นสร้างปัญหา แต่คุณต้องเป็นคนมาจัดการ เหนื่อยหน่อย แต่โดยรวมก็ถือว่าประสบความสำเร็จตามต้องการ เพียงแต่จัดการทุกอย่างด้วยเหตุด้วยผลก็พอ


💰 การเงิน ปักษ์นี้การเงินโดดเด่นมาก มีโชคลาภ รวมถึงมีเกณฑ์ได้ลาภลอย มีโอกาสดีเรื่องเงิน  ทอง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีโอกาสได้ของของขวัญของฝาก ของมีค่าที่ถูกใจ โชคดีสุด 


🌹 ความรัก คนโสด ชีวิตมีเรื่องอื่น ปัญหาอื่นที่คุณต้องจัดการ ไม่มีเวลาสนใจความรักเลย หรือแม้คุณมีคนที่ชอบ ทุกอย่างดูจะไม่เป็นดังที่คาดหวังไว้ ต้องทำใจค่ะ


💖 คนมีแฟน/มีคู่ ให้ระมัดระวังการใช้อารมณ์ การใช้คำพูด ที่อาจจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม แต่มันมีแนวโน้มที่จะทำให้คุณกับแฟน มีปัญหาไม่เข้าใจกัน ไม่พอใจกัน แล้วอาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ ทางที่ดี ดไฟแต่ต้นลม อย่าทะเลาะจะดีกว่า ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นให้มากนะคะ


🏋️‍♀️ สุขภาพ สมบูรณ์ แข็งแรง 🌻 คนเกิดวันเสาร์ 🌻


📚 การงาน ยังเป็นไปแบบเรื่อย  เรียง  ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น คุณยังอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง ดังนั้นให้อดทนทำงานในหน้าที่ต่อไป แม้จะยังไม่เห็นผลลัพธ์ชัดเจน แต่ขอให้มุ่งมั่น อย่าท้อ ผลสำเร็จรอคุณอยู่ข้างหน้า ลุย


💰 การเงิน ยังคล่องตัว มีโอกาสได้เงินจากการทำงานหลายอย่าง งานหลักหรืองานพิเศษ ในขณะเดียวกันคุณก็เริ่มมองหางานใหม่  ที่จะทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีก โชคลาภ จะมาจากการเดินทาง หรือจากการพูดคุยเจรจา


🌹ความรัก คนโสด คิดมากไม่สบายใจ มีเรื่องกังวล อาจเป็นเรื่องราวในอดีต หรือปัจจุบันที่คุณไม่รู้จะจัดการกับอารมณ์ความรู้สึกตัวเองอย่างไร ขอให้ปล่อยวาง และคิดในแง่บวกให้มากขึ้น


💖 คนมีแฟน/มีคู่ ต้องพยายามปล่อยวางความกังวลใจให้ได้ ปักษ์นี้คุณมีเรื่องคิดมาก เครียด รู้สึกไม่มั่นใจในความรัก แต่ออกแนวคิดในแง่ลบ และคิดมากเกินสถานการณ์จริง  ต้องพยายามคิดในแง่บวก ดูแลจิตใจตัวเอง ดูแลแฟนให้ดีเท่าที่คุณจะทำได้ เรื่องของอนาคต ไม่ต้องไปกังวลล่วงหน้านะคะ


🏋️‍♀️ สุขภาพ แข็งแรงดี คุณอาจต้องเป็นคนดูแลคนรอบข้างด้วยซ้ำ 💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย