ดวงครึ่งปีหลัง64 คนเกิดวันเสาร์ โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดวงครึ่งปีหลัง64 คนเกิดวันเสาร์ โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและแฟน ๆ ที่ติดตามคำทำนายของอาจารย์มาโดยตลอด 

วันนี้อาจารย์ได้นำคำทำนายดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 สำหรับคนเกิดวันเสาร์ มาเผยแพร่ในเว็บไซต์นี้แล้วนะครับ เพื่อที่ผู้สนใจจะได้อ่านและนำไปศึกษา รวมถึงใช้วางแนวทางชีวิตตนเอง ใช้มันดุจเดียวกับเข็มทิศชีวิต สมัยนี้ก็ต้องเรียกว่า GPS เพื่อความทันสมัย หรือจะอ่านเพียงเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

ขอให้โชคดีจงเป็นของทุกคนตลอดครึ่งปีหลัง 2564 นี้ครับ


การงาน  

ครึ่งปีหลังนี้จะมีอารมณ์อยากเปลี่ยนงาน อยากลาออก อยากเปลี่ยนแปลง เริ่มจะทนไม่ไหวกับการทำงานที่เดิม แต่ตามดวงแล้ว ถ้าลาออกในช่วงนี้ก็มีเกณฑ์จะว่างงานยาวอยู่สักหน่อย ดังนั้นขอให้อดทนอดกลั้นไปก่อน ถ้าลาพักผ่อนพักร้อนได้ก็ลาซะ และอีกเรื่องที่จะพบเจอได้ในครึ่งปีหลังคือความขัดแย้งในที่ทำงาน มีการพูดแซะกันไปมา นินทากันเป็นนิจ เพื่อนร่วมงานเป็นศัตรูเอาเราไปพูดเสีย ๆ หาย ๆ แต่หลายครั้งกลับกลายเป็นว่าคนเกิดวันเสาร์ไปพูดจาชวนให้เกิดปัญหาเสียเอง ต้องระวังคำพูดตัวเองให้ดี ทางด้านเจ้าของกิจการร้านค้าบริษัทให้ทำใจว่าธุรกิจจะไม่เป็นอย่างที่คิด พ่อค้าแม่ค้าก็เหมือนกัน ทุนหายกำไรหด ยอดขายไม่เข้าเป้า เอาไว้ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ อดทนไปก่อน เป็นกำลังใจให้ครับ 


การเงิน 

ระยะครึ่งปีหลังนี้เรื่องเงินต้องบอกว่าไม่ดีเอาเสียเลย เงินมีปัญหาพาให้เครียด เพราะสภาพคล่องไม่ไหว หมุนแล้วหมุนอีก ดึงตรงนั้นมาปะตรงนี้ ดึงตรงนี้ไปปะตรงนั้น แก้ผ้าเอาหน้ารอดไปวัน ๆ แต่หลายคนปัญหากลับไม่ได้มาจากการลงทุน แต่เป็นเพราะใช้จ่ายเกินตัว ดังนั้นถ้าควบคุมการใช้จ่ายได้ก็อาจทำให้ปัญหาหนักเป็นเบาได้ นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้า ครึ่งปีหลังนี้อย่าให้ใครกู้หรือยืมเงินเด็ดขาด เพราะมีเกณฑ์จะกลายเป็นหนี้สูญ ต้องใจแข็งเข้าไว้ ยึดหลักว่า เอ็นดูเขา เอ็นเราขาด จะได้ไม่ต้องมาเครียดสมองแทบระเบิดเวลาทวงเงินคืน


ความรัก 

คนโสด อย่าใจเร็วด่วนได้ ถ้าครึ่งปีหลังนี้เริ่มคบหากับใครก็ต้องใจเย็น ๆ ดูท่าทีกันไปก่อน ยกเว้นแต่จะไม่แคร์ ช่างมันฉันไม่แคร์ก็แล้วไป แต่ถ้าไม่อยากเสียเปรียบหรือเสียใจก็ต้องศึกษาดูใจ เอาให้แน่ว่ารักจริงไหม มีคุณภาพพอไหม ระวังเรื่องความสัมพันธ์ไม่ช้ดเจนเอาไว้ด้วย

คนมีคู่ ครึ่งปีหลังนี้ขอให้ทำใจให้เฉย ๆ กับเรื่องความรักหรือคนรักบ้าง ไปสนใจเรื่องทำมาหากินน่าจะดีกว่า เพราะถ้าให้เวลากับเรื่องความรักมากก็อาจจะใช้ไปกับการตามจิก ตามสืบแฟน หรือเรียกร้องเอากับอีกฝ่ายมากจนอีกฝ่ายเหนื่อย จะชวนให้เกิดความขัดแย้งเสียมากกว่า อีกประการหนึ่งคือคนรักก็ดูเหมือนจะไม่ง้อ ไม่เอาใจคุณด้วย ทำให้คุณผิดหวัง เพลียใจกับคนรักมาก และพาลทะเลาะกันไปอีก ดังนั้นไปโฟกัสเรื่องอื่นหนัก ๆ บ้าง


สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้ควรหาเวลาออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อทำให้สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง ฟิตปั๋ง จะได้ไม่ป่วยไม่ไข้ เพราะถ้าอ่อนแอเมื่อไหร่ โรคที่เคยเป็นก็อาจหวนกลับมารังควานได้ แต่โดยภาพรวมเรื่องสุขภาพไม่มีปัญหาหนัก ๆ ใครที่ยังป่วยอยู่ก็รักษาตัวต่อไป สักวันหนึ่งก็จะดีขึ้น อย่ากังวลไปเลย


ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


항상 스승님의 예언을 따라온 독자와 팬 여러분 안녕하세요. 오늘, 교사는 2021 년 하반기 토요일에 태어난 사람들에게 운세를 가지고 있습니다. 이미이 웹 사이트에 게시 됨 관심있는 사람들이 읽고 공부할 수 있도록 자신의 삶의 방향을 사용하는 것 포함 인생 나침반처럼 사용하십시오. 요즘에는 GPS라고 불러야합니다. 또는 단지 오락을위한 독서, 어떤 식 으로든 위반되지 않습니다. 2021 년 하반기에 모두에게 행운을 빕니다.


올해 하반기 일하면서 전직하고 싶다 그만두고 싶다 같은 일을 견딜 수 없게되었습니다. 하지만 운세에 따르면 이 기간 동안 사직하면 장기 실업 상태가됩니다. 그러니 먼저 인내심을 가지십시오. 휴가를 떠날 수 있다면 떠나십시오. 그리고 올해 하반기에 직면하게 될 또 다른 것은 직장에서의 갈등입니다. 앞뒤로 가우 징이 발생했습니다. 끊임없이 서로 험담 동료가 적이 어서 우리에게 말하고 잃었지만 토요일에 태어난 사람들이 스스로 문제를 일으킨다는 것이 여러 번 밝혀졌습니다. 자신의 말에주의해야합니다. 가게 주인의 입장에서 회사는 사업이 예상대로되지 않는지 확인했습니다. 판매자처럼 내년에 먼저 인내심을 가지십시오.


올해 하반기 자금 조달, 돈이 전혀 안 좋다고 말해야한다. 돈에는 스트레스로 이어지는 문제가 있습니다. 유동성은 다시 돌고 돌기 저기 차를 세우고 여기를 덮어주세요. 여기로 차를 세우고 저기 덮으세요. 그러나 많은 사람들이 얼굴을 벗기지 만 문제는 투자가 아닙니다. 하지만 너보다 더 많이 써서 따라서 지출을 통제 할 수 있다면 문제가 더욱 심각해질 수 있습니다. 올해 하반기 사업가, 상인은 누구에게도 돈을 빌리거나 빌려주지 못하게합니다. 나쁜 부채가되는 기준이 있기 때문에 기억하기 힘들 겠지, 그가 스트레스없이 우리를 사랑한다는 원칙을 고수하고, 뇌는 밤에 거의 터질 것입니다


단일 사랑은 서두를 수 없습니다. 올해 하반기가 누군가와 교제하기 시작하면 먼저 진정하고 서로를 바라보아야한다. 제외하지만 상관 없습니다 놔둬, 난 상관 없어. 하지만 불이익이나 슬퍼하고 싶지 않다면 공부를해야합니다 당신이 그것을 사랑하는지 아닌지 확인하십시오 충분한 품질입니까? 관계에 대해 조심하고 파트너와 함께 가져 가지 마십시오. 올해 하반기에는 사랑이나 연인에 대해 침착 해주세요. 생계를 유지하는 데 집중하는 것이 좋습니다. 사랑할 시간을 많이 주면 여자 친구를 쫓거나 쫓아 다니거나 상대방이 지칠 때까지 상대방을 요구하는 데 소비 될 수 있기 때문입니다. 더 많은 갈등을 일으킬 것입니다 또 다른 것은 사람들이 화해하기를 원하지 않는 것 같다는 것입니다. 당신을 애지중지하지 않습니다 실망시키다 내 연인에게 너무 피곤해 그리고 다시 싸울 그러니 다른 문제에 집중하세요


올해 하반기 건강 사랑은 건강을 유지하기 위해 규칙적으로 운동 할 시간을 찾아야합니다. 몸이 건강하고 몸에 잘 맞아서 아프거나 열이 나지 않습니다. 당신이 약하면 과거에 있었던 질병은 재발하여 감염 될 수 있습니다. 그러나 일반적으로 건강에는 심각한 문제가 없으며 여전히 아픈 사람은 계속 치료를받을 것입니다. 언젠가는 더 나을 것입니다. 걱정하지 마세요, 사랑과 관심으로 Robert Tang 선생님
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย