ดวงครึ่งปีหลัง64 คนเกิดวันศุกร์ โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงครึ่งปีหลัง64 คนเกิดวันศุกร์ โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและแฟน ๆ ที่ติดตามคำทำนายของอาจารย์มาโดยตลอด 

วันนี้อาจารย์ได้นำคำทำนายดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 สำหรับคนเกิดวันศุกร์ มาเผยแพร่ในเว็บไซต์นี้แล้วนะครับ เพื่อที่ผู้สนใจจะได้อ่านและนำไปศึกษา รวมถึงใช้วางแนวทางชีวิตตนเอง ใช้มันดุจเดียวกับเข็มทิศชีวิต สมัยนี้ก็ต้องเรียกว่า GPS เพื่อความทันสมัย หรือจะอ่านเพียงเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

ขอให้โชคดีจงเป็นของทุกคนตลอดครึ่งปีหลัง 2564 นี้ครับ


การงาน

ระยะเวลาครึ่งปีหลังนี้ อาจเป็นไปได้ว่า บรรยากาศการในที่ทำงานของคุณจะไม่ดี หรือไม่ถูกใจคุณสักเท่าไรนัก ไม่ว่าจะมาจากเรื่องของเนื้องาน เรื่องของคน เรื่องของแรงจูงใจต่าง ๆ เอาเป็นว่าคุณไม่ชอบและรู้สึกไม่ดีเลย ซึ่งหากจำเป็นต้องทำงานที่นี่ต่อไปก็ต้องพยายามปรับตัว อย่าหัวร้อนง่าย ๆ จะทำให้เสียหายกับตัวคุณเอง ระยะนี้ยังต้องระวังงานมีความผิดพลาดจนคุณโดนตำหนิหรือลงโทษด้วย แต่งานที่เกี่ยวกับการแสดง เบื้องหน้าหรือเบื้องหลัง วงการศิลปะ ยูทูบเบอร์ งานออนไลน์ ฯลฯ ยังพอไปได้สบาย ๆ ส่วนนักลงทุน พ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ ให้มองทิศทางลมช่วงนี้ให้ขาด ก่อนจะลงทุนเป็นเงินก้อน ทางที่ดีอยู่นิ่ง ๆ ไว้ก่อนน่าจะดีกว่า


การเงิน 

ครึ่งปีหลังนี้ คุณอาจต้องเจอกับภาวะที่หมุนเงินไม่ทัน ติดขัดไปหมด จะเครียดเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หลายคนอาจคิดไปถึงการกู้ยืม พยายามจะหาช่องทางกู้เงินทุกช่องที่รู้ว่ามี แต่ถ้าไม่กู้ได้จะดีที่สุด เพราะคุณรู้อยู่แล้วว่าไม่มีทางหาเงินมาใช้คืนได้หรอก แค่ต้องการให้ผ่านพ้นปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อนเท่านั้นเอง ด้านคนที่ยังพอมีเงินอยู่ต้องชะลอการใช้จ่ายในสิ่งฟุ่มเฟือย ไม่งั้นต่อไปจะสะดุดแน่นอน ส่วนคนที่พื้นฐานการเงินดี มีฐานะร่ำรวย อาจจะเจอปัญหาถูกโกงเงินหรือทรัพย์สินมีค่า เจ้าของบริษัทหรือร้านอาหารอาจจะโดนลูกน้องโกงแบบลับ ๆ แบบว่าเราจนลงมันกลับร่ำรวยขึ้นอะไรทำนองนั้น ครึ่งปีหลังนี้เรื่องเงินต้องระวังให้มาก เก็บเงินสดไว้ดีที่สุด งดลงทุน


ความรัก 

คนโสด ระวังติดกับดักคนเจ้าชู้ที่เข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่คุณ ทำให้งงงวย นะจังงัง ระวังจะถูกหลอกดูดความหวานจนหมดไส้หมดพุง เพราะเขามีพันธะอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาดูเหมือนไม่โปร่งใส ต้องดูดี ๆ หน่อย

คนมีคู่ ครึ่งปีหลังนี้อาจจะกิดความหวาดระแวงต่อกัน หรือไม่ก็คุณกับคนรักคบกันในแบบลับ ๆ ล่อ ๆ ไม่อยากออกสื่อ หรือกลัวใครจะมารู้มาเห็น ความสัมพันธ์ไม่แน่นหนามั่นคงสักเท่าไหร่นัก ถ้ามีปัญหากันหนัก ๆ มีสิทธิเลิกรากันได้ ดังนั้นระยะนี้ถ้าไม่อยากทางใครทางมัน เวลามีปัญหากันต้องใช้เหตุผลให้มากที่สุด อย่าใช้อารมณ์ตอนเจรจา


สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้ให้ระวังเรื่องภายในช่องท้อง ท้องเสีย ท้องเดิน ซีสต์ ไส้ติ่งอักเสบ ฯลฯ เพราะอาจมีปัญหาเรื้อรังได้เหมือนกัน บางทีก็เป็น ๆ หาย ๆ ต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง


ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


항상 스승님의 예언을 따라온 독자와 팬 여러분 안녕하세요. 오늘, 교사는 금요일에 태어난 사람들을 위해 2021 년 하반기 운세를 가지고 있습니다. 이미이 웹 사이트에 게시 됨 관심있는 사람들이 읽고 공부할 수 있도록 자신의 삶의 방향을 사용하는 것 포함 인생 나침반처럼 사용하십시오. 요즘에는 GPS라고 불러야합니다. 또는 단지 오락을위한 독서, 어떤 식 으로든 위반되지 않습니다. 2021 년 하반기에 모두에게 행운을 빕니다.


올해 하반기 작업 그것은 될 수 있습니다 사무실 분위기가 좋지 않습니다. 아니면 당신처럼 그것이 일, 사람, 동기에서 비롯된 것이 든, 당신은 그것을 좋아하지 않고 전혀 기분이 나쁘다. 여기서 계속 일하기 위해 필요한 경우 적응을 시도해야합니다. 너무 뜨겁지 마십시오. 쉽게 손상 될 수 있습니다. 또한이 기간 동안 저지른 실수에주의하십시오. 하지만 쇼에 관한 작업은 미술 산업, 유튜브, 온라인 작업 등의 전경이나 배경에서이 기간 동안 투자자, 상인, 사업가들이 풍향을 보는 것은 충분히 쉽습니다. 일시불로 투자하기 전에 가만히있는 것이 더 좋을 것입니다.


올해 하반기 작업 그것은 될 수 있습니다 사무실 분위기가 좋지 않습니다. 아니면 당신처럼 그것이 일, 사람, 동기에서 비롯된 것이 든, 당신은 그것을 좋아하지 않고 전혀 기분이 나쁘다. 여기서 계속 일하기 위해 필요한 경우 적응을 시도해야합니다. 너무 뜨겁지 마십시오. 쉽게 손상 될 수 있습니다. 또한이 기간 동안 저지른 실수에주의하십시오. 하지만 쇼에 관한 작업은 미술 산업, 유튜브, 온라인 작업 등의 전경이나 배경에서이 기간 동안 투자자, 상인, 사업가들이 풍향을 보는 것은 충분히 쉽습니다. 일시불로 투자하기 전에 가만히있는 것이 더 좋을 것입니다.


사랑, 싱글, 당신을 과시하는 들떠있는 사람의 덫에 걸리지 않도록 조심하십시오. 그는 이미 유대감을 가지고 있기 때문에 그와의 관계가 투명하지 않은 것 같습니다. 좋아 보일 것입니다. 하반기에 부부가있는 사람들은 서로에 대한 편집증이 될 수 있습니다. 또는 당신과 당신의 파트너는 언론에 나가고 싶지 않고 비밀리에 데이트하고 있습니다. 또는 누가 알고 볼까 두려워 관계는 그다지 안정적이지 않습니다. 심각한 문제가 있으면 헤어질 권리가 있습니다. 따라서 통과하고 싶지 않은 경우. 서로 문제가있을 때 가능한 한 많은 이유를 사용하십시오. 협상 할 때 감정을 사용하지 마십시오.


올해 하반기 건강, 복강 내 문제, 설사, 설사, 낭종, 맹장염 등에주의하세요. 만성적 인 문제도있을 수 있고 때로는 사라질 수도 있기 때문입니다. Robert Tang 선생님


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย