ดวงครึ่งปีหลัง64 คนเกิดวันพฤหัสบดี โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงครึ่งปีหลัง64 วันพฤหัสบดี โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและแฟน ๆ ที่ติดตามคำทำนายของอาจารย์มาโดยตลอด 

วันนี้อาจารย์ได้นำคำทำนายดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี มาเผยแพร่ในเว็บไซต์นี้แล้วนะครับ เพื่อที่ผู้สนใจจะได้อ่านและนำไปศึกษา รวมถึงใช้วางแนวทางชีวิตตนเอง ใช้มันดุจเดียวกับเข็มทิศชีวิต สมัยนี้ก็ต้องเรียกว่า GPS เพื่อความทันสมัย หรือจะอ่านเพียงเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

ขอให้โชคดีจงเป็นของทุกคนตลอดครึ่งปีหลัง 2564 นี้ครับ


การงาน 

ครึ่งปีหลังนี้งานของคุณจะก้าวหน้า ยินดีด้วย ได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ผู้บังคับบัญชาช่วยดัน เพราะทำงานได้ถูกใจ มีคุณภาพ คนที่ทำงานเอกชนก็เงินเดือนขึ้น มีรายรับที่ดี คนทำงานส่วนตัวก็ดีเหมือนกัน เพราะมีโครงการใหม่ ๆ ออกมา และได้ใช้ความสามารถผลักดันโครงการให้ก้าวหน้าจนโด่งดังไปทั่ว ถ้าเป็นดารา นักร้อง ยูทูบเบอร์ ศิลปินสาขาต่าง ๆ จะมีชื่อเสียงขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง


การเงิน

ครึ่งปีหลังนี้เรื่องเงินไม่มีปัญหาใหญ่ จะมีเงินใช้ตามสมควร แต่ก็ไม่ถึงระดับที่อยากได้หรอกนะ เอาแค่เงินไม่ช็อตก็โอเคแล้ว  คนที่กำลังรอคำตอบจากธนาคารเรื่องกู้เงินมาซื้อขายบ้านที่ดิน หรือกู้มาลงทุนในธุรกิจก็ต้องรอต่อไปอีกหน่อย ยังไม่ผ่านง่าย ๆ แต่ยังคงมีความหวังว่าจะได้

 

ความรัก

คนโสด จะได้พบรักกับคนสูงวัย ป๋าหรือเจ๊มาเองเลยงานนี้ แถมยังเล่นเกมบุกอย่างไม่รอช้าจนคุณตั้งตัวแทบไม่ทัน เป็นคนเก่ง คล่อง คุณจะกลายเป็นลูกแมวน้อยของเขาหรือหล่อนในไม่ช้า ถ้าเป็นคนที่อยู่ในสังคมระดับสูงกว่าคุณคือใช่เลย หรือไม่ก็เป็นชาวต่างชาติที่ฐานะดี

คนมีคู่ ครึ่งปีหลังต้องใช้ความอดกลั้นขันติเพื่อความอยู่รอดของความสัมพันธ์อยู่สักหน่อย เพราะคู่ของคุณไม่แคร์ความรู้สึกคุณสักเท่าไหร่นัก หรือหนัก ๆ ก็ไม่แคร์เลย อยากทำอะไรก็ทำ เป็นระยะเวลาที่ต้องระวังขันแตก เพราะอาจทะเลาะกันหนัก ๆ ก็เป็นไปได้


สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้ให้ระวังเรื่องเบาหวาน ความดัน ฮอร์โมน ต่อมไร้ท่อ มดลูก รังไข่ รวมถึงนอนน้อย เครียด ถ้ารักษาตัวอยู่ก็ต้องไปพบแพทย์สม่ำเสมอ อย่าผิดนัด คนที่ร่างกายปกติดีควรไปตรวจเช็คร่างกายบ้าง คนป่วยต้องอย่าประมาทรักษาตัวให้ดี


ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย