ดวงครึ่งปีหลัง64 คนเกิดวันพุธ โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดวงครึ่งปีหลัง64 วันพุธ โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและแฟน ๆ ที่ติดตามคำทำนายของอาจารย์มาโดยตลอด 

วันนี้อาจารย์ได้นำคำทำนายดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 สำหรับคนเกิดวันพุธ มาเผยแพร่ในเว็บไซต์นี้แล้วนะครับ เพื่อที่ผู้สนใจจะได้อ่านและนำไปศึกษา รวมถึงใช้วางแนวทางชีวิตตนเอง ใช้มันดุจเดียวกับเข็มทิศชีวิต สมัยนี้ก็ต้องเรียกว่า GPS เพื่อความทันสมัย หรือจะอ่านเพียงเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

ขอให้โชคดีจงเป็นของทุกคนตลอดครึ่งปีหลัง 2564 นี้ครับ


การงาน

ครึ่งปีหลังนี้ให้ระวังเรื่องการไม่กินเส้นกับหัวหน้างาน เจ้านาย ผู้บังคับบัญชาที่ท่าทางออกแต๋ว ๆ หน่อย หรือจะเพศหญิงก็ได้ จะโดนเขม่นด้วยเรื่องที่คุณแสดงความเก่งผิดที่ผิดทาง แต่ยังไงก็ตาม คุณจะได้โชว์ฝีมืออยู่บ้างเหมือนกัน ดังนั้นช่วงนี้ถ้าได้รับมอบหมายงานยาก ๆ ก็จงทำให้เต็มที่ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องฟังความเห็นของหัวหน้าด้วย รวมไปถึงเพื่อน ๆ ในที่ทำงาน ส่วนคนที่ค้าขาย นักธุรกิจ ฟรีแลนซ์ ครึ่งปีหลังนี้ทำใจไว้หน่อย เพราะกว่าจะผ่านไปได้ที่นี่โคตรยากเลยครับ เศรษฐกิจแย่ การทำธุรกิจก็ลำบากไปด้วย ถ้าใจไม่สู้นี่ม่องเท่งเอาง่าย ๆ แต่ถ้าอึดพอก็จะผ่านไปได้ในทิศทางบวก 

  

การเงิน

ระยะนี้ถ้าใช้เงินตามความอยากจะลำบากในภายหลัง เลิกคิดได้แล้วว่านั่นก็ต้องมี โน่นก็ต้องมี ห่าง ๆ จากการช็อปปิ้งเอาไว้บ้าง เพราะครึ่งปีนี้ถ้าไม่ควบคุมการใช้จ่าย คุณจะซื้อแหลกโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง แต่ในคนที่วาสนาดีก็จะมีสปอนเซอร์มาช่วยทางการเงินได้เหมือนกัน ถ้าเป็นแบบนั้นก็จะทำให้ดวงการเงินของคุณดีขึ้น ใครที่ยื่นกู้เงินกับสถาบันการเงินไว้ หรือสมัครบัตรเครดิตไว้รูดปื๊ด ๆ จะได้รับการอนุมัติ แม้ว่าจะช้าอยู่บ้าง ต้องใจเย็น ๆ 


ความรัก 

คนโสด ใครที่เหี่ยวแห้งมานาน จะได้พบคนใหม่ จะถูกใจมากน้อยแค่ไหนก็ต้องลองคบดูก่อน แรก ๆ เหมือนจะไม่ค่อยตรงสเปคสักเท่าไรนัก แต่นี่อาจเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณเลยก็เป็นได้ 

คนมีคู่ จะไปต่อหรือพอแค่นี้ ครึ่งปีหลัง 2564 หลายคู่อาจต้องมาตั้งคำถามให้ตัวเองตอบ เพราะมีสาเหตุบางอย่างที่ทำให้ต้องหยุดคิดถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านมา แต่ถ้าคู่ของคุณไม่มีปัญหาใหญ่ ๆ เลยก็สบายหน่อย เพราะจะทางสะดวก ยิ่งถ้าได้ไปไหนด้วยกันแบบสวีท ๆ ส่วนตัวในต่างจังหวัดด้วยแล้ว ก็จะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น แต่ถ้าแฟนของคุณอยู่ต่างแดนก็ต้องรอคอยกันต่อไปก่อน


สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้ให้ระวังเรื่องโรคภัยทางอากาศให้มาก ควรทำประกันติดเชื้อโควิด 19 เอาไว้บ้าง เพราะมีเกณฑ์จะป่วยจากอันตรายทางอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน เกสรดอกไม้ ไวรัส ไปไหนมาไหนต้องใส่หน้ากากอนามัยไว้เป็นประจำ แต่ถ้าดวงไม่ตกจริง ๆ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมากนักหรอก คนที่ป่วยคาราคาซังอยู่ก็ต้องทนป่วยต่อไปก่อน ใช้เวลานานหน่อยกว่าจะดีขึ้น


ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย