ดวงครึ่งปีหลัง64 คนเกิดวันอาทิตย์ โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ครึ่งปีหลัง 2564 (ก.ค. - ธ.ค.) โดย อาจาย์โรเบิร์ต ตั๋ง


สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและแฟน ๆ ที่ติดตามคำทำนายของอาจารย์มาโดยตลอด 

วันนี้อาจารย์ได้นำคำทำนายดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ มาเผยแพร่ในเว็บไซต์นี้แล้วนะครับ เพื่อที่ผู้สนใจจะได้อ่านและนำไปศึกษา รวมถึงใช้วางแนวทางชีวิตตนเอง ใช้มันดุจเดียวกับเข็มทิศชีวิต สมัยนี้ก็ต้องเรียกว่า GPS เพื่อความทันสมัย หรือจะอ่านเพียงเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

ขอให้โชคดีจงเป็นของทุกคนตลอดครึ่งปีหลัง 2564 นี้ครับ


การงาน 

ช่วงครึ่งปีหลัง 2564 นี้ การงานของคุณมีเกณฑ์จะพบกับปัญหาหลายอย่าง ทำให้รู้สึกแย่เอามาก ๆ การเจรจาติดต่อในเรื่องงาน เรื่องธุรกิจ จะไม่ค่อยดี ไม่ค่อยจะเวิร์คเท่าไหร่ อาจเกิดปัญหาจากตัวคุณเองด้วยที่ใช้อารมณ์มากไปหน่อย ต้องควบคุมตนเองและมีวุฒิภาวะที่เหมาะสม หลายคนจะพบว่างานมากจนทำไม่ทัน แต่แล้วมันก็จะผ่านพ้นไปได้ ถ้าคุณตั้งใจ อดทน และสู้ไม่ถอย ข้อดีของสภาวะการณ์นี้คือมันจะทำให้คุณอัพเกรดตัวเอง อัพเลเวลไปอยู่ขั้นสูงขึ้น มีความสามารถมากขึ้น พ่อค้า แม่ค้า นักลงทุน เจ้าของกิจการ ต้องบอกว่า ครึ่งปีหลังนี้ถ้าเป็นนักมวยก็ยังไม่หมดยก ต้องชกต่อไปอย่างดุเดือด คู่ชกก็ไม่ได้อ่อนแอหรือจะพ่ายแพ้ง่าย ๆ เลย ต้องใช้สมองและความสามารถให้มากจริง ๆ ถึงจะเอาตัวรอดได้


การเงิน

เป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยการหมุนเงิน เสริมสภาพคล่องทางการเงิน หมุนจนคิ้วขมวดปวดศีรษะ ปัญหาเรื่องเงินอาจเกิดเพราะคุณเองใช้จ่ายเกินตัวด้วยส่วนหนึ่ง ติดฟุ่มเฟือยตามใจตัวเองนั่นแหละครับ และอีกเรื่องหนึ่งอาจมีปัญหาจากการลงทุน ดังนั้นถ้าเลี่ยงการใช้เงินในธุรกิจของคุณได้ก็จงเลี่ยง เลื่อน หรือสต็อปไว้ก่อน ดูทิศทางลมให้ดี ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่


ความรัก 

คนโสด มีโชคในความรัก มีเกณฑ์จะได้พบรัก เป็นรักที่หวานซ่านซึ้ง อุ่นอก อุ่นใจ จะมีคนมองเห็นความสวย ความน่ารักของคุณ น่าอิจฉาจริง ๆ ต้องลองสานสัมพันธ์และดูใจกันไปสักพักหนึ่ง แล้วคุณก็จะรู้ว่า จะต้องทำอย่างไรต่อไป

คนมีคู่ ความรักดีงาม เทคแคร์กันราวกับพระเอกนางเอกในหนังโรแมนติก มีทีท่าและกลิ่นอายที่บอกว่า จะได้อยู่ร่วมกันไปชั่วนิจนิรันดร์ โอ้ สุดยอดไปเลย คู่รักยังเป็นคนที่จะสนับสนุนคุณในแทบทุกด้าน คนที่พร้อมจะมีโซ่ทองคล้องใจ ครึ่งปีหลังนี้ให้งดกินยาคุม งดใช้คอนด้อม แล้วจัดเต็มกันเป็นประจำ จะสมหวังแน่นอน


สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้สบาย ๆ สุขภาพไม่มีปัญหา เดินผ่านคนติดโควิด 19 ที่กำลังจามสุดแรงก็รอดมาได้ คนที่เจ็บป่วยอยู่อีกไม่นานก็จะหาย แต่ห้ามใจร้อน รักษาตัวตามที่แพทย์สั่ง ไม่มีอะไรน่าวิตกกังวล


ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


โปรดทราบ 

นอกจากเว็บไซต์แห่งนี้แล้ว ผู้สนใจอ่านคำทำนายของอาจารย์สามารถติดตามไปอ่านที่เว็บไซต์ https://www.nittayasan.com/ ได้นะครับ อาจารย์รับเขียนไว้สองที่ด้วยกัน โดยเนื้อหาหรือคำทำนายจะเป็นคนละหัวข้อ คนละเรื่องกัน ขอบคุณครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย