ดวงครึ่งปีหลัง64 คนเกิดวันอังคาร โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดูดวงคนเกิดวันอังคาร ครึ่งปีหลัง 2564 (ก.ค. - ธ.ค.) โดย อาจาย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและแฟน ๆ ที่ติดตามคำทำนายของอาจารย์มาโดยตลอด 

วันนี้อาจารย์ได้นำคำทำนายดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 สำหรับคนเกิดวันอังคาร มาเผยแพร่ในเว็บไซต์นี้แล้วนะครับ เพื่อที่ผู้สนใจจะได้อ่านและนำไปศึกษา รวมถึงใช้วางแนวทางชีวิตตนเอง ใช้มันดุจเดียวกับเข็มทิศชีวิต สมัยนี้ก็ต้องเรียกว่า GPS เพื่อความทันสมัย หรือจะอ่านเพียงเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

ขอให้โชคดีจงเป็นของทุกคนตลอดครึ่งปีหลัง 2564 นี้ครับ


การงาน  

ครึ่งปีหลังนี้ คนทำงานประจำ ในบริษัท ในโรงงาน ในหน่วยงานราชการ มีเกณฑ์จะรู้สึกไม่พอใจบรรยากาศในที่ทำงาน ทำให้นึกอยากไปให้ไกล อยากลาออก แต่งานก็หาไม่ง่ายนะเดี๋ยวนี้ ทางแก้ที่ง่ายกว่าหนีปัญหาคือ การปรับตัวเข้ากับที่ทำงานปัจจุบัน อดทนให้เป็น เย็นให้พอ แต่ถ้าทนไม่ไหวจริง ๆ ต้องมีงานใหม่รองรับก่อนจะลาออก นี่ว่ากันถึงคนทำงานทั่วไป แต่ถ้าคุณทำงานที่ใช้เงา ใช้แสง ใช้อินเทอร์เน็ต การออนไลน์ สายงานพวกนี้จะยังคงเอาตัวรอดไปได้แบบลื่น ๆ สบายกว่าชาวบ้านทั่วไป

การเงิน 

ระยะนี้การเงินอยู่ในสภาวะหมุนไปเรื่อย ถ้าใช้ฟุ่มเฟือยเกินไปจะมีปัญหาเงินไม่พอใจแน่ ๆ ต้องทบทวนการใช้เงินให้ดี ประหยัดได้ต้องประหยัดแล้วจะไม่มีปัญหา เพราะมีเงินเข้ามาแต่ก็ต้องจ่ายออกไป นี่คือภาพการเงินของคุณในช่วงครึ่งปีหลัง โดยที่อาจารย์สัมผัสได้ถึงการใช้เงินตามใจตัวเองเกินไปของคุณ ใครจะเปิดร้าน เปิดบริษัท ช่วงนี้ควรเลื่อนออกไปจะเหมาะสมกว่า ไม่งั้นทุนหายจะยุ่งกันไปใหญ่ เอาเป็นว่าใช้จ่ายตามความจำเป็นแล้วคุณจะมีเงินใช้ไปตลอด

ความรัก 

คนโสด ยังคงต้องโสดต่อไปก่อนในช่วงครึ่งปีหลัง 2564 นี้ ถ้าทนไม่ได้ก็อาจมีแฟนแต่ยังไม่ถูกใจนัก เหมือนเอามาแก้ขัดมากกว่า ทางที่ดีสนใจเรื่องอื่นไปก่อน ในรายที่แอบรักแอบชอบก็ต้องแอบต่อไป ไม่คืบหน้า

คนมีคู่ ระยะนี้ความสัมพันธ์ก็ดำเนินไปตามปกติ อาจมีปัญหาเรื่องช่องว่างระหว่างวัยบ้าง ในกรณีที่คุณมีแฟนหรือคู่ครองสูงวัยกว่ามาก ๆ มีสามีเหมือนพ่อ มีภรรยาเหมือนแม่ จะจู้จี้ขี้บ่นจนคุณคิดว่าตัวเองเป็นลูกไปซะแล้ว ต้องจับเข่าคุยกันว่าคุณรู้สึกอย่างไร รอตอนอารมณ์ดี ๆ หน่อย ในรายที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน ระยะนี้จะได้วางแผนแต่งงาน หรือวางโครงการอะไรบางอย่างร่วมกัน

สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้ควรดูแลสุขภาพให้ดีหน่อย ใครที่มีนัดกับแพทย์ก็อย่าผิดนัด ไปตามนัดทุกครั้ง คนที่เป็นโรคเรื้อรังมานานอาการจะดีขึ้น คนทั่วไประวังปอด หลอดลม จมูก จะมีการอักเสบ ไปไหนมาไหนอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา


ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย