ดวงครึ่งปีหลัง64 คนเกิดวันจันทร์ โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดูดวงคนเกิดวันจันทร์ ครึ่งปีหลัง 2564 (ก.ค. - ธ.ค.) โดย อาจาย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและแฟน ๆ ที่ติดตามคำทำนายของอาจารย์มาโดยตลอด 

วันนี้อาจารย์ได้นำคำทำนายดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 สำหรับคนเกิดวันจันทร์ มาเผยแพร่ในเว็บไซต์นี้แล้วนะครับ เพื่อที่ผู้สนใจจะได้อ่านและนำไปศึกษา รวมถึงใช้วางแนวทางชีวิตตนเอง ใช้มันดุจเดียวกับเข็มทิศชีวิต สมัยนี้ก็ต้องเรียกว่า GPS เพื่อความทันสมัย หรือจะอ่านเพียงเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

ขอให้โชคดีจงเป็นของทุกคนตลอดครึ่งปีหลัง 2564 นี้ครับ


การงาน

ครึ่งปีหลัง 2564 คุณจะได้เริ่มงานที่บริษัทใหม่ หรือไม่ก็เปิดบริษัท ร้านค้า กิจการประเภทต่าง ๆ เป็นของตัวเอง เพราะคุณต้องการทำเช่นนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เนื่องจากต้องการความก้าวหน้าในชีวิต หรือได้ทำงานที่อยากทำมากกว่า คนที่ยังย่ำอยู่ที่หน่วยงานเดิมจะมีความคิดลาออกโยกย้าย คนที่มีธุรกิจส่วนตัวจะมองเห็นความก้าวหน้าพัฒนาเป็นปึกแผ่นบ้างแล้ว ยกเว้นคนที่กำลังเพิ่งจะเริ่มกิจการก็ย่อมรู้สึกหนักเหนื่อยเป็นธรรมดา 


การเงิน

ครึ่งปีหลังนี้การเงินมีโชคมีลาภดี ความเก่งของตัวคุณเองจะทำให้เกิดเงินทอง สภาพคล่องทางการเงินฉลุย แม้ว่าจะต้องมีเรื่องจ่ายมากอยู่เหมือนกัน ทางแก้ไขคืออะไรไม่จำเป็นก็อย่าซื้อเท่านั้นเอง สรุปว่าครึ่งปีหลังนี้คนเกิดวันจันทร์จะหมุนเงินได้สบาย ๆ แต่ทำใจว่าเงินเก็บ เงินสำรอง จะไม่ได้ดังใจเท่านั้นเอง


ความรัก

คนโสด ได้พบคนที่น่าสนใจในสายตาของคุณ แต่อย่าเพิ่งทุ่มหมดน่าตัก เพราะรู้หน้าไม่รู้ใจ ต้องลองสืบ ๆ ส่อง ๆ ไปก่อน เขาคนนั้นอาจมีอะไรที่คุณคาดไม่ถึงก็เป็นได้ รู้ก่อนจะได้ไหวทัน 

คนมีคู่ คนทีเพิ่งแต่งงานหรือเพิ่งจะคบกัน ระยะนี้จะดูดี ดูทุ่มเท ตามประสาช่วงโปรโมชั่น แต่บางเรื่องก็อาจรู้สึกไม่ได้ดังใจเลย เพราะสั่งซ้ายหันขวาหันไม่ได้ อย่างไรก็ดี คนที่แต่งงานแล้วถือว่าความรักไปได้ดีพอสมควร แม้ว่าจะมีเรื่องให้ต้องหงุดหงิดใจบ้างก็ถือว่าเป็นธรรมดาของลิ้นกับฟัน ครกกับสาก ก็แล้วกันนะ


สุขภาพ 

ถ้าจำเป็นต้องเดินทางใกล้ไกล ให้ระวังติดเชื้อต่าง ๆ ทางอากาศไว้บ้าง สวมหน้ากากอนามัยคุณภาพดีตลอดเวลา ล้างมือบ่อย ๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าคนเกิดวันจันทร์จะไม่ถูกกับอะไรที่ลอยมาทางอากาศ ไม่ว่าจะฝุ่น PM 2.5 โควิด 19 หรือแม้แต่ควันต่าง ๆ เกสรดอกไม้ พกยาแก้แพ้ติดตัวไว้บ้างก็ดี แต่โดยรวมสุขภาพก็ไม่เลวหรอกนะ ส่วนเรื่องที่คาดไม่ถึงเพราะประมาทก็ไม่รุนแรง คนที่ป่วยอยู่ควรระวังให้มากกว่าคนปกติ อย่าติดต่ออย่างใกล้ชิดกับคนที่เดินทางมาจากแดนไกล


ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


โปรดทราบ 

นอกจากเว็บไซต์แห่งนี้แล้ว ผู้สนใจอ่านคำทำนายของอาจารย์สามารถติดตามไปอ่านที่เว็บไซต์ https://www.nittayasan.com/ ได้นะครับ อาจารย์รับเขียนไว้สองที่ด้วยกัน โดยเนื้อหาหรือคำทำนายจะเป็นคนละหัวข้อ คนละเรื่องกัน ขอบคุณครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย