ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ปักษ์หลังเดือนเมษายนนี้ เรามาตรวจสอบดวงชะตาของคนเกิดวันอังคารกันนะครับ ว่าจะดีมากน้อยแค่ไหน ในหัวข้อต่าง ๆ ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ


การงาน

ปักษ์นี้การทำงานของคุณจะมีปัญหาอยู่บ้าง ทำงานไปทำงานมาก็เกิดความเครียด ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของการทำงาน แต่ที่นี้พอเครียดมาก ๆ เข้าก็ยิ่งคิดมาก วิตกไปเรื่อย ส่งผลต่อจิตใจของคุณจนการทำงานยิ่งแย่ลงไปอีก เพราะไม่มีสมาธิอยู่กับงานเอาเสียเลย คุณต้องพยายามโฟกัสเรื่องงานให้หนัก อย่าเอาเรื่องอื่นที่ไม่ใช่เรื่องานไปผสมปนเปกับงาน หรือนั่งทำงานอยู่กลับไปคิดเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจเป็นไปได้ว่าคุณจะมีปัญหาพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้จิตใจแปรปรวนไปหมด ถ้าไม่ดีขึ้นลองเอาธรรมะหรือหลักศาสนาประจำตระกูลมาช่วยรักษาจิตใจเถิด

การเงิน

ปักษ์นี้ถ้าเลี่ยงได้ก็จงเลี่ยงการให้ใครหยิบยืมเงิน ลองให้ยืมดูสิแล้วจะหนาว เพราะมีสิทธิ์โดนชักดาบ หรืออย่างเบาะ ๆ ก็ยืมยาวจนแทบลืมกว่าจะเอามาคืน แถมดอกเบี้ยก็ไม่มีให้ด้วยนะ แต่ถ้าคุณเป็นฝ่ายต้องการขอยืม ขอกู้ ก็รีบบุกไปขอความช่วยเหลือจากคนที่มีเงินเลย พูดจาดี ๆ อ้างความจำเป็นร้อยแปดประการ ชักแม่น้ำทั้งห้า เดี๋ยวก็ได้เงินมาใช้ให้เกิดสภาพคล่อง เพราะระยะนี้การเงินคุณจะมีรายจ่ายมาก ไม่ว่าจ่ายเป็นปกติ หรือจ่ายแบบเข็มขัดสั้นคาดไม่ถึง ต้องหมุนเงินเป็นการใหญ่

โชคลาภ

ปักษ์นี้รักดีหามจั่ว รักชั่วหามเสา การลงทุนเสี่ยงโชคเหมือนหว่านพันธุ์ข้าวลงในดงนกป่า มีแต่จะสูญเปล่าอย่างน่าเสียดาย ควรงดการเสี่ยงโชคชั่วคราว ใครมายุให้ขายบ้านขายรถเพื่อนำไปเสียงโชคควรปฏิเสธเสียงแข็งหรือไม่ก็ตัดความสัมพันธ์ทันที

ความรัก

ปักษ์นี้ความรักไม่ดีเอาเสียเลย จากที่ไม่ค่อยจะดีอยู่แล้วก็ทรุดลงอีก ดูเหมือนว่าหลักการตื้อเท่านั้นที่จะครองโลกจะใช้การไม่ได้อีกแล้ว ทางที่ดีสงบใจไว้ก่อน ให้รอดูเชิงของอีกฝ่าย หาจังหวะเหมาะ ๆ ค่อยรุกครั้งใหม่ ตอนนี้ใจเย็นไว้ ถอยมาตั้งหลัก เป็นจังหวะที่ยังไม่เหมาะจะมีแฟนหรือมีคู่ ถ้าเป็นคนโสดนะ ส่วนคนมีคู่อยู่แล้วก็ต้องพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะ ความขัดแย้ง ไม่งั้นบรรลัยแน่นอน

สุขภาพ

ปักษ์นี้สุขภาพไม่มีปัญหาอะไร เพื่อนบ้านติดโควิด 19 แต่คุณสบายดี ระวังไว้แต่ในกรณีลืมกินยาคุมหรือถุงยางอนามัยแตก ก็อาจจะได้ลูกมาเชยชมโดยไม่ตั้งใจ


ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย