ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ปักษ์หลังเดือนเมษายนนี้ เรามาตรวจสอบดวงชะตาของคนเกิดวันอังคารกันนะครับ ว่าจะดีมากน้อยแค่ไหน ในหัวข้อต่าง ๆ ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ


การงาน

ปักษ์นี้ทำงานสบายขึ้นมาหน่อย รู้สึกชิล ๆ อาจเป็นเพราะหลายคนได้พักร้อนยาว บางคนก็เพิ่งงานเสร็จ บ้างก็ได้เดินทางท่องเที่ยวสมใจนึก นี่เป็นช่วงเวลาดี ๆ เหมือนได้ชาร์จแบตเตอรี่ใหม่ สะสมพลังงงานดี ๆ เอาไว้ลุยงานในวันข้างหน้า เพราะยังไงก็ต้องกลับไปทำงานเหมือนเดิม

การเงิน

ปักษ์นี้ห้ามให้ใครกู้ยืมเงินเด็ดขาด เพราะให้ไปก็สูญแน่ ๆ ดวงการเงินไม่ค่อยจะดีเลย ต้องเตือนเอาไว้ก่อน นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้า ช่วงนี้สภาพคล่องทางการเงินแย่หน่อยนะ ไม่คล่องตัวอย่างที่หวัง ช่องทางใช้จ่ายหรือเสียเงินก็มาก บางทีข้าวของพัง คนในบ้านทำเรื่องเสียเงิน ก็ต้องควักจ่ายไปแบบไม่อยู่ในแผน ใครคิดจะเก็บเงินเก็บทองไว้ใช้ในอนาคต ช่วงนี้กลับทำไม่ได้ มีแต่จะเอาเงินที่มีอยู่มาใช้ก่อน เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องกัดฟันสู้ต่อไป ไม่นานก็เดือนหน้าแล้ว

โชคลาภ

ในความสิ้นหวังทางการเงิน ปักษ์นี้ในคนที่มีพื้นดวงดีอยู่ มีเกณฑ์จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงอยู่เหมือนกัน ถ้าจะลองเสี่ยงซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลสักใบ ก็อาจช่วยพลิกฟื้นฐานะได้เหมือนกัน แต่ไม่ควรซื้อมากมาย เพราะการลงทุนแบบนี้เสี่ยงมากจริง ๆ ยังไงก็ขอให้โชคช่วย ให้หายใจคล่องขึ้นก็แล้วกันนะครับ

ความรัก

หลังจากอกหักรักคุด หรือไม่สมหวังในรัก หลายคนโดนแฟนหลอกลวง เพราะคุณเป็นคนดีเกินไป ปักษ์นี้ก็มีสิทธิที่จะได้รับความสุขจากความรักบ้างเหมือนกัน คนโสดจะได้พบคนถูกใจ ถ้ามีวาสนาต่อกันก็จะได้เป็นแฟนกันยาว ๆ  คนมีแฟนแล้วจะได้ใช้เวลาอย่างมีความสุขร่วมกัน น่าอิจฉาจริง ๆ 

สุขภาพ

ปักษ์นี้สุขภาพดี นักกีฬาแข็งแรงมาก คนทั่วไปแข็งแรงกำลังเหมาะ ไม่มีโรคภัยเบียดเบียน ไปตลาด ไปซุปเปอร์มาร์เกต็ เที่ยวห้างสรรพสินค้าไม่ต้องกลัวติดโควิด 19 แต่ยังไงก็ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา เพื่อความไม่ประมาทนะครับ


ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย