ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดวงรายปักษ์คนเกิดวันพฤหัสบดี

สวัสดีครับ ปักษ์หลังเดือนเมษายนนี้ เรามาตรวจสอบดวงชะตาของคนเกิดวันอังคารกันนะครับ ว่าจะดีมากน้อยแค่ไหน ในหัวข้อต่าง ๆ ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ


การงาน

ปักษ์นี้งานจะมีปัญหา และปัญหาที่ว่านี้ก็ทำให้ไม่อยากไปทำงานเลย ตื่นขึ้นมาเพื่อนึกถึงเรื่องนี้ก็อยากจะลาป่วยเสียแล้ว มันเป็นเรื่องทรมานใจมาก คุณจะเครียดและไม่สบายใจ นั่นยิ่งจะทำให้สถานการณ์ในเรื่องงานแย่ลงไปอีก มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะงัดข้อหรือขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือไม่ก็บรรยากาศในการทำงานไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ ทำไปแล้วไม่มีความสุข แต่คุณก็ทำอะไรไม่ได้ สิ่งที่คุณต้องระวังคือความคิดของตัวเอง ระวังซึมเศร้า อยากลาออก คุณต้องเข้มแข็งและอดทน เพราะงานหายาก เด็กจบใหม่ยืนเข้าแถวหลายกิโลเมตรเพื่อสมัครงานไม่กี่ตำแหน่ง พยายามคิดว่าอึดเข้าไว้ แล้วมันก็จะผ่านไปเอง 


การเงิน

ปักษ์นี้จะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายจำนวนมาก เงินไหลออก เดี๋ยวเรื่องนั้นเรื่องนี้ บางเรื่องก็เป็นเรื่องที่ไม่คิดว่าจะต้องจ่ายก็มีมาให้จ่าย คิดจะเก็บเงินไว้เป็นทุนสำรองก็ทำไม่ได้ ถ้าคุณมีหนี้สินจะหนักกว่าคนไม่มีหนี้สิน เพราะสภาพคล่องไม่ไหวเลย ตันไปหมด หันไปทางไหนก็พึ่งพาใครแทบไม่ได้ ในรายที่พอมีฐานะดีอยู่ ต้องระวังอย่าปล่อยกู้ หรือออกตัวช่วยเหลือญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนกันเอง เพราะเงินก้อนนั้นจะไม่กลับมา ถ้าคิดว่าช่วยเหลือกันก็แล้วไป

โชคลาภ

ปักษ์นี้เรื่องเสี่ยงโชคไม่ต้องหวัง คิดจะลงทุนน้อยกำไรมากให้เลิกคิดไปได้เลย ทางที่ดีกลับไปแก้ไขปัญหาเรื่องงานจะดีกว่า

ความรัก

ที่ผ่านมาคุณอาจจะมีปัญหากับคนรัก ทะเลาะกัน ขัดแย้งกัน แต่ปักษ์นี้คุณกับคนรักอาจจะได้ห่างกัน คุณจะรู้สึกเหมือนนกน้อยบินออกจากกรงทอง แต่แล้วสุดท้ายก็จะต้องมารู้สึกว่าตัดสินใจผิดพลาดไปอย่างช่วยไม่ได้ 

สุขภาพ

ปักษ์นี้ความประพฤติของคุณจะส่งผลให้เห็นเรื่องสุขภาพ ถ้ารักษาอนามัยดี ออกกำลังเป็นประจำ คุณจะแข็งแรง ปกติ แต่ถ้าทำร้ายตัวเองมาโดยตลอดจะเริ่มเห็นผลแล้ว อยู่ดี ๆ ก็หมดแรง อ่อนแอ บางรายอาจต้องหยอดน้ำข้าวต้มให้น้ำเกลือ 


ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย