เปิดดวง 12 นักษัตร เดือนพฤษภาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

เปิดดวง 12 นักษัตร เดือนพฤษภาคม 2564 กับแม่หมอติ่งน้อย


💐 คนเกิดปีชวด 💐 


การงาน เริ่มจะมองเห็นความสำเร็จบ้างแล้ว อาจมีโอกาสดี  เข้ามา ให้คุณได้พิจารณา อย่ากลัวที่จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่  ขอให้มั่นใจในตัวเอง 


การเงิน เดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างเยอะ ต้องวางแผนดี  ประหยัด ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น แต่แม้จะมีปัญหาบ้างคุณก็มีวิธีเอาตัวรอดในแบบเฉพาะตัว ไม่น่าห่วงค่ะ


คนโสด มีโอกาสเจอคนที่ชอบ ถูกใจ มีคนมาจีบแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว


คนมีแฟน เดือนนี้ชวนกันไปเที่ยวตามลำพังเพิ่มความหวาน ความโรแมนติก ความรักจะกลับมาสดใสมากขึ้นนะคะ💐 คนเกิดปีฉลู 💐


การงาน เดือนนี้เป็นช่วงพัก คุณเหนื่อยมานาน ถือโอกาสที่ทุกอย่างดูนิ่ง  พักกาย พักสมองบ้าง เพื่อที่จะกลับมาอย่างคนที่พร้อมลุยทุกอย่าง 


การเงิน ยังไปได้ดี รายได้เข้ามาเรื่อย  งานเสร็จก็รับทรัพย์ทันที ขยันมากก็ได้เงินมากนะคะ


คนโสด ทำงานหาเงินวนไป ขอรวยก่อน ค่อยคิดเรื่องหาแฟน


คนมีแฟน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ทำงานหาเงินกันทั้งสองคน ต้องแบ่งเวลามาหวานกันบ้างนะคะ ไม่งั้นความรักจะเฉาลงเรื่อย  จะหาว่าไม่เตือน💐 คนเกิดปีขาล 💐


การงาน ลุยหนักเลยค่ะช่วงนี้ ปัญหาจุกจิก มีมาให้แก้ไขกันอยู่เรื่อย  อาจทำให้คุณวีนแตกได้ ใจเย็น ๆ ค่ะ หงุดหงิดไปไม่เกิดประโยชน์ เสียอารมณ์เปล่า  


การเงิน คล่องตัว มีใช้มีจ่ายสบาย  โปรเจคท์หาเงินของคุณก็เยอะ ไม่รู้จะทำโปรเจคท์ไหนก่อน ยังไงก็ขอให้ทำจริงจังนะคะ จะได้รวย   


คนโสด ไม่อยากยุ่งกับใครค่ะ เดือนนี้ ขอโสดแบบนี้แหละ สบายใจดี ไม่ปวดหัว


คนมีแฟน ไม่ค่อยสนใจกันเลย ต่างคนก็มีโลกส่วนตัวของตัวเอง ต้องเอาใจใส่แฟนบ้างนะ นี่แฟน ไม่ใช่เพื่อน อย่าลืมนะคะ


💐 คนเกิดปีเถาะ 💐


การงาน ราบรื่นดี อาจต้องจัดการเรื่องเอกสารสัญญามากเป็นพิเศษ ขอให้ใช้ความละเอียดรอบคอบขั้นสูงสุดเลยนะคะ


การเงิน ช่วงนี้การเงินดีมาก รายได้เข้ามาหลายช่องทาง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เป็นช่วงทำเงินของคุณเลยโดยเฉพาะ เงินจากต่างประเทศ จากงานออนไลน์ ยิ่งเด่นเป็นพิเศษ


คนโสด มีคนมาให้คุณพิจารณาแล้วนะคะ แต่อาจจะยังไม่ถูกใจคุณซักเท่าไหร่ คงต้องดูและคุยกันไปเรื่อย ๆ ก่อน จนกว่าจะเจอคนที่ใช่


คนมีแฟน อย่าเว้นระยะห่างมากนะคะ ถ้าคบกันมานาน ถึงเวลาที่ต้องคุยกันเรื่องอนาคตแบบจริงจัง แล้ววางแผนเก็บเงินแต่งงานกันได้แล้วนะคะ💐 คนเกิดปีมะโรง 💐


การงาน เป็นช่วงที่คุณต้องทบทวนแผนงาน รูปแบบการทำงานของคุณแล้วล่ะ ว่ามันโอเคหรือยัง สามารถทำให้ดีกว่านี้ได้ไหม แนะนำให้ออกจากกรอบเดิม  ที่คุณยึดถือมาตลอด อาจจะทำให้งานคุณก้าวหน้าเร็วขึ้นนะคะ


การเงิน คุณยังคงตั้งหน้าตั้งตาหาทางเพิ่มรายได้ให้ตัวเองอยู่ตลอดไม่หยุดนิ่ง ดังนั้นการเงินคุณก็จะดีขึ้นเรื่อย  อยู่แล้ว มีใช้มีจ่าย และจะมีมากขึ้นอีก สู้สู้ นะคะ


คนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ เป็นผู้ใหญ่ใจดี มีเสน่ห์ อาจเป็นหม้าย เป็นต่างชาติ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น 


คนมีแฟน รักกัน เอาใจใส่กันดีค่ะ ดูแลกันและกัน มีความสุขตามอัตภาพ อาจจะไม่หวือหวานัก แต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง💐 คนเกิดปีมะเส็ง 💐 


การงาน ทุกอย่างราบรื่น ไปติดต่อใครก็ได้รับความช่วยเหลืออย่างดี คุณเองก็ทำงานอย่างมีความสุขไม่มีเรื่องจุกจิกมากวนใจ ดีมากค่ะ


การเงิน อาจจะมีความกังวลใจในอนาคตบ้าง ก็เพราะคุณมองในแง่ลบ และขาดความเชื่อมั่นในการจัดการเรื่องการเงิน ขอให้มุ่งมั่นทำงาน ถ้าทำวันนี้ให้ดีแล้ว อนาคตยังไงก็ต้องดีค่ะ สู้สู้ 


คนโสด ต้องระวังคนแปลกหน้ามาจีบนะคะ มีเสน่ห์ ทำให้คุณหลงใหลได้ง่าย  แต่ยังไม่น่าไว้วางใจ ขอให้ดูดี  ก่อน บางทีอาจเจอคนมีเจ้าของมาจีบ แล้วคุณดันไปชอบเขาด้วยสิ หักห้ามใจไว้ก่อนนะคะ


คนมีแฟน อาจมีเรื่องหวาดระแวง หึงหวงกันได้ ไม่ไว้ใจกัน ก็ขอให้ดูแลกันอย่างใกล้ชิด หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ ค่อย  พูดกัน จะได้ไม่บานปลาย💐 คนเกิดปีมะเมีย 💐  


การงาน มีความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ คุณเองมุ่งมั่นในการหาลู่ทางพัฒนางาน หาวิธีที่จะทำให้ประสบความสำเร็จเร็วที่สุด เป็นช่วงวางแผนงานเพื่ออนาคตที่สดใส


การเงิน มีพอใช้พอจ่าย ทั้งเพื่อตัวคุณเองและเพื่อครอบครัว เรียกว่าไม่มีปัญหาให้หนักใจ เผลอ  เดือนนี้ลูกหนี้ที่คุณคิดว่าคงเป็นหนี้สูญไปแล้ว เขาอาจจะมีเงินมาใช้หนี้โดยไม่คาดคิด ดังนั้นไปถาม  ดูหน่อยนะคะ 


คนโสด ลำพังเรื่องงานก็ทำให้เหนื่อยล้าพอแรงแล้ว ไม่มีกะจิตกะใจจะคิดเรื่องความรักหรอก พักเรื่องรักไว้ก่อนก็แล้วกันนะ


คนมีแฟน ระวังการทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องเล็กน้อย แล้วจบไม่ลง เพราะต่างฝ่ายต่างต้องการเป็นผู้ชนะ ยอม  กันเถอะนะคะ รักษาบรรยากาศไว้หน่อย💐 คนเกิดปีมะแม 💐 


การงาน เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องจัดการกับปัญหาจุกจิกในที่ทำงานไม่เว้นแต่ละวัน ต้องใช้ความอดทนขั้นสูงเลยทีเดียว ซึ่งถ้าคุณอดทนได้ ทุกอย่างก็จะราบรื่นแน่นอน


การเงิน ยังคงมั่นคง และไม่มีปัญหาให้ต้องหนักใจ ความสำเร็จของงานทำให้มีเงินเข้ามาเรื่อย  สบายค่ะ


คนโสด เดือนนี้จะเหงาสักหน่อย เรื่องเก่าวนเวียนมาให้เศร้าหรือเสียน้ำตาอีกครั้ง มูฟออนได้แล้วนะคะ อนาคตดี  รอคุณอยู่ 


คนมีแฟน เจอกันน้อยก็จะเหงาบ้าง คิดถึง น้อยใจ ก็ต้องอดทนให้ได้ พยายามมีความสุขกับปัจจุบัน ดูแลกันและกันให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ อนาคตก็จะดีเองนะคะ💐 คนเกิดปีวอก 💐 


การงาน เป็นช่วงของการวางแผนอนาคต มีการตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน มีข่าวดีเรื่องงานเข้ามา โครงการใหม่งานใหม่ ต้องเอาจริงเอาจังมากขึ้นแล้วนะคะ


การเงิน เงินกำลังไหลมาเทมาค่ะ โอกาสดี  เรื่องการเงินมาถึงคุณแล้ว ต้องรีบฉวยเอาไว้ให้ได้ อย่าปล่อยให้โอกาสทองหลุดมือไป ที่มีปัญหามาตลอด เดือนนี้จะเริ่มดีขึ้นเรื่อย  แล้ว


คนโสด ยังโสดเหมือนเดิม ไม่มีเวลาสำหรับความรัก ภาระเยอะแยะเต็มไปหมด คุณต้องทำตัวให้ว่างก่อนนะคะ จึงจะมีความรักเข้ามาบ้าง


คนมีแฟน เดือนนี้ค่อนข้างต้องใช้ความอดทนมาก เพื่อประคับประคองความรักเอาไว้ คนรักของคุณอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคาดหวัง แต่คุณก็ทำอะไรมากไม่ได้ แค่อดทนนะคะ เดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง💐 คนเกิดปีระกา 💐


การงาน คุณต้องรับผิดชอบงานมากกว่าหนึ่งอย่าง ต้องบริหารจัดการเวลาให้ดี ทำงานให้เสร็จตามกำหนด อย่าลังเลในการจัดการแก้ไขปัญหา ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดและฉับไว


การเงิน เดือนนี้ใช้จ่ายเงินอย่างสบายใจ เพราะรายได้คุณมาตามเป้าที่คาดไว้เลย  หวังอะไรก็มีโอกาสได้ดังที่หวัง 


คนโสด มีโอกาสเจอคนในฝัน ถูกสเปคคุณ ถูกใจ แต่คุณอาจต้องเป็นฝ่ายรุกจีบก่อน เพราะเขาจะค่อนข้างนิ่งเฉย แต่ก็ไม่มีปัญหา เจอคนที่ใช่ ไม่ต้องเหนียมนะคะ


คนมีแฟน ต้องแบ่งเวลามาดินเนอร์กันหน่อยนะคะ คุณสองคนทำงานเยอะไปแล้ว ในความรักต้องสวีทหวานกันบ้างเป็นระยะ เพื่อกระชับความสัมพันธ์💐 คนเกิดปีจอ 💐 


การงาน ต้องรับผิดชอบงานใหญ่ ท้าทาย และต้องใช้พลังเยอะในการบริหารจัดการ ซึ่งคุณสามารถทำได้อยู่แล้ว แต่จะเหนื่อยหน่อย ยังไงก็อดทนนะคะ เพราะความสำเร็จอันหอมหวานรออยู่ข้างหน้า


การเงิน ราบรื่น มีเงินให้ใช้จ่ายสบาย  แต่ที่มีปัญหา น่าจะเป็นรายจ่ายที่จุกจิก อาจจะเป็นรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลานบริวาร คุณมีจ่ายแน่นอน แค่มันทำให้คุณหงุดหงิด เท่านั้นเอง


คนโสด ถ้าอยากจะมีคนรู้ใจก็ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตกันสักหน่อย นัดเพื่อนกินข้าวบ้าง ออกงานสังคมบ้าง แต่ยังไงช่วงนี้ก็คงคุยเป็นเพื่อนไปก่อน เพราะอาจจะหาคนที่ตรงสเปคคุณยากหน่อย


คนมีแฟน ช่วงนี้อารมณ์ไม่นิ่งเท่าไหร่ อาจจะมีเหวี่ยงซ้ายเหวี่ยงขวาบ้าง และด้วยนิสัยที่แตกต่างกันของคุณกับแฟน ต้องพยายามประนีประนอมไว้ก่อน เข้าใจและให้อภัยคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ💐 คนเกิดปีกุน 💐 


การงาน มีโครงการใหม่ธุรกิจใหม่มาให้คุณพิจารณา ทุกสิ่งกำลังอยู่ในทิศทางก้าวหน้า มีการพัฒนาที่ชัดเจน แต่คุณยังต้องใช้ความพยายามต่อไป มองเห็นความสำเร็จอยู่ไม่ไกล


การเงิน ต้องหมุนกันอย่างหนักพอสมควร มีปัญหาจุกจิกที่คุณต้องวิ่งเต้นจัดการ เพื่อให้ผ่านเดือนนี้ไปได้ แต่ไม่ต้องห่วง คุณสามารถจัดการได้แน่นอน 


คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจในขณะเดินทาง อาจเป็นต่างชาติ หรือเป็นคนในเครื่องแบบ เดือนนี้คงต้องหาเวลาเดินทางบ้างแล้วล่ะ


คนมีแฟน ต่างคนต่างทำงานหนัก มีภาระหน้าที่ งานรัดตัว คุณหรือแฟนคุณอาจต้องเดินทางไกลทำให้มีระยะห่าง ซึ่งทำให้มีปัญหาระแวงไม่เข้าใจกัน ให้ค่อย  พูด ค่อย  คุยกัน อย่าใช้อารมณ์ ให้คิดเสมอว่า ถ้าเริ่มต้นมีปากเสียง โอกาสบานปลายสูงมาก อารมณ์ร้อนและแรงทั้งคู่ค่ะ ประนีประนอมกันดีกว่าด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย