เดือนนี้ความรักของคุณจะเป็นอย่างไร? ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดย อาจารย์ดวงใจ สมัยสุขขัง

 

ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดย อาจารย์ดวงใจ สมัยสุข

ข่าวดีสำหรับคนมีความรัก ท่านสามารถเข้ามาอ่านคำทำนายดวงความรักของชาว 12 ราศี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ได้เป็นประจำทุกเดือน มาก่อนได้อ่านก่อน มาทีหลังได้อ่านทีหลัง ถ้าลืมอ่านถือว่าพลาดอย่างแรง


ราศีเมษ

เดือนนี้มีโอกาสดีที่จะได้เริ่มต้นรักใหม่ เป็นความรักที่ดี แต่คราวนี้ต้องอย่าหลายใจ หรือรักพี่เสียดายน้อง มันจะมีปัญหาตามมาให้แก้แล้วแก้อีก ควรเริ่มต้นมีความรักในศีลธรรมได้แล้ว หมดเวลาเป็นเพลย์บอยเพลย์เกิร์ล แต่ต้องเป็นผู้ใหญ่ที่ดีต่อครอบครัวและสังคม


ราศีพฤษภ

เดือนนี้คุณจะอาศัยความเข้มแข็งทำให้กล้าคิดกล้าตัดสินใจ จากที่เคยไม่มั่นใจก็กลับมามั่นใจ ขอให้ตัดสินใจให้ถูกใจตามความต้องการของตัวเองให้ได้ ถ้าคุณไม่รักเขาก็บอกเขาไปเลยตรง ๆ ถ้ารักก็บอกตรง ๆ อีกนั่นแหละ จะได้รู้กันไปเลยว่าจะเอายังไง ความคลุมเครือมีแต่จะทำให้จบไม่สวย คนที่คุณรักมาก คุณต้องพยายามเก็บไว้ อย่าปล่อยห่างหายไปไหนล่ะ


ราศีเมถุน

เดือนนี้สำหรับคนมีเจ้าของ คุณชักจะไม่อยากเป็นนกน้อยในกรงทองเสียแล้ว อยากโบยบินไปให้ไกล ๆ รู้สึกรักอิสรภาพ อยากเดินทางไปยังสถานที่งดงามสักแห่ง แล้วพักกายและใจลงตรงนั้นตามลำพัง แต่ใจหนึ่งคุณก็ยังขาดความรักไม่ได้ คงต้องหาทางรักษาสมดุลระหว่างความรักกับอิสรภาพไว้ นั่นจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น


ราศีกรกฎ

เดือนนี้ให้ระวังความรักที่ต้องปกปิด เปิดเผยไม่ได้หรือไม่สะดวก ความรักที่ผิดศีลข้อกาเมฯ เป็นผัวน้อย เมียเก็บ อะไรทำนองนั้น หรือแม้แต่เป็นแฟนกัน คิดจะไปดูภาพยนตร์ในโรงยังต้องสวมหมวกใส่แว่นดำพลางหน้าตา กลัวใครมาเห็นเข้าแล้วเป็นเรื่อง ในรายที่พื้นดวงดีมีวาสนาทางด้านกามสุข จะได้เสพสมกับคู่ขาที่น่าประทับใจ แต่ยังไงก็ต้องระวังเรื่องความไม่ถูกต้องให้ดี ถ้าไม่มีใครเดือดร้อนก็แล้วไป


ราศีสิงห์

เดือนนี้ความรักก็ดีอยู่นะ ทางสะดวกสำหรับความรัก รักใครชอบใครก็ไม่มีขวากหนามมาตำให้เจ็บปวด เผลอ ๆ จะเป็นเนื้อคู่ได้แต่งงานกันอย่างมีความสุขและหวานชื่น ถ้าได้เจอคนถูกใจช่วงนี้จะเป็นคนรักที่เหมาะกับคุณมาก ประมาณกิ่งทองใบหยก ครกกับสากอ่างศิลา อย่าปล่อยให้หลุดมือ ม.ค.ป.ด.ก็แล้วกัน 


ราศีกันย์

เดือนนี้ใครที่ห่างกับคนรักหรือคู่สมรสมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากมีปัญหากัน ก็จะได้เวลาที่จะกลับมาคืนดี หรือเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดกับคนที่คุยกันอยู่ตอนนี้อย่าเพิ่งเร่งรีบรวบรัดได้เสียกัน ขอให้เป็นเพื่อนดูใจกันไปก่อน เรียนรู้ชีวิตของกันและกัน ดูก่อนว่าไปด้วยกันได้ไหม คนที่มีความจริงใจจะได้รับความจริงใจตอบกลับมา หากทำดีก็จะได้ดี ความรักของคุณในเดือนนี้จะผันผวนไปตามการกระทำของคุณ ดังนั้นจงทำแต่เรื่องดี ๆ เข้าไว้ จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง


ราศีตุลย์

เดือนนี้ถ้าทอดสะพานหรือจีบใครไว้จะมีสิทธิสมหวัง ที่ปลูกต้นไม้ไว้หวังผลก็จะได้กินผลไม้ให้ชื่นฉ่ำหัวใจ ใกลจะสำเร็จเห็นผลเต็มทีแล้ว หากสานสัมพันธ์และกระทำดีต่ออีกฝ่ายมาโดยตลอดไม่น่าจะพลาด และความรักครั้งนี้ก็มีความหมายกว่ารักครั้งที่ผ่าน ๆ มา จะเป็นความรักที่ดีงามมั่นคง ต่อให้เคยทะเลาะกัน งอนกันขนาดหนัก ก็ยังได้คบหากันต่อไป แถมยังจะผูกพันกันมากขึ้นอีกด้วย


ราศีพิจิก

เดือนนี้ความรักมีทีท่าว่าจะไม่พลาดหรือพังเป็นแน่ เพราะคุณจะใช้ความเก๋าหรือเจนสนามรักมาประคองความรักครั้งนี้ไว้ ความเจนสังเวียนของคุณจะทำให้คุณสมหวัง ถ้าคุณไม่ทำเสียหายเสียเองด้วยความหลงระเริงคิดว่าตัวเองแน่ หลายคนจะมีเรื่องยุ่ง ๆ มารบกวนความรัก แต่ก็ไม่ต้องวิตกกังวล เพราะแค่เรื่องขี้ปะติ๋วเท่านั้น


ราศีธนู

เดือนนี้ความรักดี ไม่มีปัญหาอะไรหนักหน่วง อุปสรรคเหมือนปุยนุ่น ชาวราศีธนูได้พบเนื้อคู่กระดูกคู่ เป็นคนที่ใช่ เหมาะกับคุณอย่างมาก และจะเป็นความรักที่สมหวัง นี่ว่ากันสำหรับคนโสด หรือคนที่เป็นม่าย (หม้าย) ถ้าคนมีคู่แล้วก็ดีเหมือนกัน ราบรื่นพอสมควร แค่อย่าทำอะไรที่จะทำลายความสุขในครอบครัวก็พอ โดยเฉพาะเรื่องโง่ ๆ อย่าหาทำ


ราศีมังกร

เดือนนี้ความรักที่เพิ่งเริ่มต้นดูเหมือนว่ายากที่จะเป็นความจริงเสียแล้ว เพราะคุณกับคนรักต่างก็ไม่พร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่อย่างมีภาระต่อกันหรอก ยังคงชอบเที่ยว ติดเพื่อนเฮฮาไปวัน ๆ มากกว่า แต่ถ้าจะสู้ต่อไปก็ต้องระวังที่จะไม่ทำตัวเป็นเด็ก ทำเรื่องเสียหายต่อชีวิต แล้วปล่อยให้มันมาทำลายความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก พูด ๆ ง่ายก็คือ คุณต้องเป็นผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เลิกทำตัวเป็นเด็กเสียที


ราศีกุมภ์

เดือนนี้ความรักอาจจะมีปัญหาได้นะคะ ทำดีไม่ได้ดีเลย ส่งกุหลาบไปให้ อีกฝ่ายดันมองว่าส่งมาทำไมให้เปลืองเงิน แถมกินไม่ได้อีกต่างหาก เดือนนี้รักใครชอบใคร แค่ทำดีทำได้แต่อย่าหวังผล ถ้ามีเรื่องขัดใจกันก็ต้องปล่อย ๆ มันไปบ้าง อย่าเพิ่งรีบร้อนตื้อหรือพยายามอ้อนวอนขอคืนดี รอให้อีกฝ่ายใจเย็นแล้วค่อยง้อ


ราศีมีน

เดือนนี้ความรักยังคงอยู่ห่างไกลเกินกว่าจะเอื้อมถึงต่อไป ยังไม่สมหวังเสียที เป็นเหมือนความฝันหรือสายหมอกยามเช้า ลางเลือน และเพ้อฝัน อุปสรรคก็ช่างมากมาย ดังนั้นต้องยอมรับความจริง และรอเวลาเหมาะ ๆ เพื่อสมหวังในอนาคต คุณต้องมีความหวังเข้าไป ความหวังจะทำให้คุณมีชีวิตต่อไปได้ ไม่เหี่ยวแห้งเสียก่อน


ทำนายโดย อาจารย์ดวงใจ สมัยสุขขัง 

รับประกันคุณภาพด้วยประสบการณ์กว่าสามสิบปี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย