ดวงรายปักษ์ 12 ราศี ระหว่างวันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี ระหว่างวันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนเมษายนกันแล้วนะคะ ระหว่างวันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ ของแต่ละราศี จะเป็นอย่างไรบ้าง มาลุ้นกันเลยค่ะ💐 ราศีเมษ 💐 (เกิดระหว่าง 13 เม.. - 14 .. )📚 การงาน 📚 เป็นช่วงเวลาของความสำเร็จในงานทุกอย่างที่คุณทุ่มเทมาตลอด คนที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ งานออนไลน์ต่าง  จะโดดเด่นกว่าคนอื่น ทุกอย่างสมหวังแน่นอนค่ะ


💰 การเงิน 💰 รายจ่ายเยอะมาก เงินตึงมืพอสมควร ชาวราศีเมษต้องวางแผนการเงินให้รัดกุมมากกว่านี้  เตรียมเงินสำรองเผื่อฉุกเฉินเอาไว้ด้วยก็ดี 💸 เรื่องโชคลาภ งดเสี่ยงโชคไปก่อนจะดีกว่า รอให้ดวงการเงินเปิดค่อยว่ากันใหม่


🌹 ความรัก คนโสด 🌹 ถ้ามัวแต่ทำงาน ไม่ออกไปเที่ยวไหน ก็คงยากที่จะมีคนรู้ใจ ออกงานสังคมบ้างนะคะช่วงนี้ มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ ส่วนใครที่มีคนคุย  อยู่บ้าง ปักษ์นี้อาจจะตกลงคบกันจริงจัง เปิดตัวเป็นแฟนเสียที 


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖 อาจจะเหงาบ้าง เป็นบางวัน เพราะห่างแฟนไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ด้วยกัน อย่าคิดมากค่ะ ยังไงก็รักกันดีอยู่ ทำหน้าที่แฟนให้ดีที่สุดก็พอ แล้วทุกอย่างจะดีเอง


🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️ ต้องพยายามผ่อนคลายหน่อยนะคะ ปักษ์นี้อาจมีอาการไมเกรนกำเริบได้ พักผ่อนให้เพียงพอ กินและนอนให้เป็นเวลา💐 ราศีพฤษภ 💐 ( เกิดระหว่าง 15 .. - 14 มิ.. )📚 การงาน 📚 การงานมั่นคง มีความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ สามารถจัดการงานได้อย่างมีระบบระเบียบ ผู้คนรอบข้างล้วนแต่ให้การสนับสนุนคุณ


💰 การเงิน 💰 การเงินยังมีใช้มีจ่ายเรื่อย  อาจมีผลประโยชน์ที่คุณรอคอยเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน มรดก ซึ่งต้องวิ่งเต้น และอาจมีความล่าช้าอยู่บ้าง ก็อดทนไปก่อนนะคะ 💸 โชคลาภ มาจากการวางแผนการเงินที่รัดกุม และเน้นที่ความปลอดภัยมากกว่าการเสี่ยงโชค หรือทำอะไรเสี่ยง  ดังนั้นคนที่หวังเรื่องเสี่ยงโชค ก็เบาหน่อยนะคะ แค่ได้ลุ้นก็พอ 

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลกับคนขายที่เป็นชายหนุ่ม และเป็นแผงที่ขายอยู่ที่เดิมมานานแล้ว


🌹 ความรัก คนโสด 🌹 คุณมีความสุขกับความโสดของตัวเอง พอใจที่ได้อยู่คนเดียว ได้ทำอะไรตามใจตัวเอง ไปเที่ยว ไปสปา หาของอร่อยกิน ช็อปปิ้ง แค่นี้ก็สุขจนล้นแล้ว


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖 ช่วงนี้ความรักจะนิ่ง  หน่อย ไม่ตื่นเต้น ไม่หวือหวา ทรงตัว ดังนั้น แนะนำให้เติมความหวาน โรแมนติก และใช้เวลาร่วมกันให้มากขึ้น น่าจะทำให้ความรักคืบหน้าและมีความสุขมากกว่าที่เป็นอยู่


🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️ สุขภาพแข็งแรงดี คนที่ป่วยอยู่ก็กำลังฟื้นตัว ดีขึ้นเรื่อย  สบายใจได้ค่ะ
💐 ราศีเมถุน/มิถุน 💐 ( เกิดระหว่าง 15-มิ.. - 15 .. )📚 การงาน 📚 ความสำเร็จของคุณจะได้มาก็ต่อเมื่อคุณทุ่มเทอย่างหนัก สู้ไม่ถอย ลุย วิ่งเต้น ไม่อยู่เฉย แล้วคุณจะได้ในสิ่งที่ต้องการทุกอย่างค่ะ


💰 การเงิน 💰 ความสำเร็จเรื่องงาน ทำให้การเงินคุณช่วงนี้คล่องตัวดีในระดับที่น่าพอใจ หลายท่านการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็ทำให้รายได้คุณเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 💸 โชคลาภ ผู้ใหญ่ (ผู้ชายให้โชคเลยค่ะ ใกล้ชิดผู้ใหญ่ไว้ โชคลาภจะมาเองนะคะ


🌹 ความรัก คนโสด 🌹หาคนถูกใจคุณยากจังเลย ลดสเปคลงมาซักหน่อยดีไหมคะ แล้วทำงานให้น้อยลง ทำตัวสดใส ร่าเริงให้มากขึ้น น่าจะมีคนกล้ามาคุยกับคุณบ้าง


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖 เป็นช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์เปราะบาง ขอให้ระมัดระวังอารมณ์ การใช้คำพูดที่อาจทำให้เกิดความไม่พอใจ แล้วบานปลายจนถึงขั้นทะเลาะเบาะแว้งกัน ใจเย็น  นะคะ 


🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️  แข็งแรงดีมาก เต็มไปด้วยพลังในการกระทำการทุกอย่าง 
💐 ราศี กรกฎ 💐 ( เกิดระหว่าง 16 .. - 16 .. )📚 การงาน 📚 มีเรื่องยุ่ง  ปัญหาจุกจิกมาให้คุณจัดการ สะสาง อยู่เรื่อย  เหนื่อยพอสมควร แต่มั่นใจได้ว่า คุณสามารถจัดการงานทุกอย่าง ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ แน่นอนค่ะ


💰 การเงิน 💰 สามถ้วย สี่ดาบ ถือว่าราบรื่นดี มีเงินใช้จ่ายอย่างสบายใจ จะกิน จะเที่ยว จะปาร์ตี้ ไม่มีปัญหา ต่อให้เงินขาดมือบ้าง คนรอบข้างก็พร้อมจะให้ความช่วยเหลือ อะไรจะดีขนาดนั้น 💸 โชคลาภ จะไม่เด่นเรื่องการเสี่ยงโชคนะคะ บางครั้งต่อให้ไม่ถูกหวยรวยเบอร์ คุณก็มีความสุขกับการมีเงินจับจ่ายใช้สอยตามใจอยู่แล้ว


🌹ความรัก คนโสด 🌹 ชีวิตคุณช่วงนี้มีความสุขกับการทำงาน ความสำเร็จของงาน หรือการได้ใช้ชีวิตแบบสบาย  ไม่สนใจเรื่องความรักสักเท่าไหร่ค่ะ


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖 ความสัมพันธ์ยังไปได้ดี เรื่อย  ราบรื่นพอประมาณ ไม่หวือหวา ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่ก็ประคับประคองไปได้ตลอดรอดฝั่งค่ะ


🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️ สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ดีค่ะ 
💐 ราศีสิงห์ 💐 ( เกิดระหว่าง 17 .. - 16 .. )📚 การงาน 📚 มีการเติบโต มีความก้าวหน้าตามลำดับ เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการขยายงาน ขยายสาขา มีโอกาสในการเติบโตมากกว่าที่ผ่านมา เป็นช่วงที่มีโชคด้านการงานมากถึงมากที่สุด ลุยได้เลยค่ะ


💰 การเงิน 💰 ปักษ์นี้มีรายจ่ายรอบตัวเลยค่ะ การเงินค่อนข้างติดขัด มีภาระต้องจ่ายค่อนข้างเยอะ ดังนั้นให้เตรียมเงินสำรอง และวางแผนการเงินให้รัดกุม ประหยัดอดออมไว้ก่อนจะเป็นการดีที่สุด 💸 ปักษ์นี้แนะนำให้งดการเสี่ยงโชคไว้ก่อนค่ะ มาตั้งสมาธิกับการทำงาน หาเงินดีกว่า


🌹 ความรัก คนโสด 🌹 ทำงานหัวหมุนเลยทีเดียว ไม่มีเวลาให้ใครค่ะ และต่อให้มีคนพยายามจะเข้ามาคุย มาทำความรู้จัก ก็ยังไม่ใช่สเปคคุณอยู่ดี ปล่อยผ่านเรื่องความรักไปก่อนค่ะ


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖 ความสัมพันธ์ค่อนข้างจะมีปัญหา ในเรื่องอารมณ์ ความรู้สึก เหงาหงอย ไม่เป็นดังที่คิดหรือคาดหวัง ต้องอดทนไปก่อนนะคะ อย่าคิดมาก ทำใจสบาย  ลดความคาดหวัง ลงอาจจะไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ด้วยกัน ก็พยายามเข้าใจกันให้มากที่สุด เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ
💐 ราศีกันย์ 💐 ( เกิดระหว่าง 17 .. - 16 .. )📚 การงาน 📚  มีโอกาสที่คุณจะได้รับโอกาสดี  หรือความช่วยเหลือที่คุณต้องการ จากการเข้าสังคมพบเจอผู้คนในทุกรูปแบบ ขยันออกงานหน่อย รับรองเจริญรุ่งเรืองแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว


💰 การเงิน 💰 คล่องตัวพอประมาณ จะได้เงินจากความรู้ ความชำนาญและสามารถเฉพาะทางของคุณ 💸 โชคลาภ ปักษ์นี้มีโอกาสได้เงินจากการเสี่ยงโชคนะคะ เรียกว่าดวงดีพอสมควร แนะนำให้บนบานขอพรจากพระพุทธรูปที่คุณเคารพนับถือ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภได้ เฮง  รวย  ค่ะ


🌹 ความรัก คนโสด 🌹 ช่วงนี้ ทำงานวนไปค่ะ งานหนัก ชีวิตต้องรับผิดชอบอะไรมากมาย จนไม่มีเวลาสนใจใคร


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖 ความรักมั่นคงดี แม้จะดูเงียบเหงา เพราะต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน ไม่ค่อยมีอะไรตื่นเต้นหวือหวา แต่ก็ถือว่าพอเอาตัวรอดได้ ควรจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ ให้รู้สึกว้าวบ้างนะคะ


🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️ แข็งแรง สมบูรณ์ดีค่ะ แนะนำให้กินน้อยหน่อย ออกกำลังมากหน่อย ช่วงนี้สังสรรค์บ่อย โรคอ้วนจะถามหานะคะ
💐 ราศีตุลย์ 💐 ( เกิดระหว่าง 17 .. - 15 .. )📚 การงาน 📚  เป็นช่วงที่ทำงานอย่างหามรุ่งหามค่ำ หมกมุ่นกับงานและความสำเร็จมากกว่าปกติ ยังไงก็ยึดทางสายกลางจะดีกว่านะคะ จะสบายใจและมีความสุขมากขึ้น


💰 การเงิน 💰  การเงินดี เริ่มมีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำ การเงินมั่นคงมากขึ้น รายได้เข้ามาสม่ำเสมอ แต่คุณก็มีวางแผนใช้เงินเหมือกัน อาจกำลังตัดสินใจจะซื้อบ้าน ซื้อรถ วางแผนลงทุน ยังไงก็ยังเป็นไปในทิศทางที่ดี ซื้อได้แน่นอน 💸 ปักษ์นี้ ลูกหลานบริวาร จะนำโชคมาให้คุณค่ะ


🌹 ความรัก คนโสด 🌹 มีโอกาสเจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นพูดคุย รู้สึกดี มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปได้ในอนาคต บางท่านอาจมีเด็กมาจีบให้ชุ่มชื่นหัวใจด้วยนะ


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖  ปักษ์นี้ ให้ลดความตึงเครียดในความสัมพันธ์ด้วยการปล่อยให้แฟนคุณได้มีอิสระบ้าง ให้เขาไปเที่ยวกับเพื่อน ไปปาร์ตี้บ้าง โดยที่ไม่ต้องไปจู้จี้จุกจิก หรือควบคุมเขามาก อาจจะทำให้ความรักดีขึ้นในอีกรูปแบบหนึ่ง ลองดูนะคะ


🏋️‍♀️ สุขภาพ🏋️‍♀️ แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ อย่าลืมจัดตารางออกกำลังกายด้วยนะคะ คุณจะใช้เวลาอยู่หน้าจอหน้าทีวีมากเกินไปแล้ว
💐 ราศีพิจิก 💐 ( เกิดระหว่าง 16 .. - 15 .. )📚 การงาน 📚 การงานโดดเด่นมาก มีความก้าวหน้า อาจได้รับมอบหมายงานใหม่  ที่จะทำให้คุณก้าวหน้ามากกว่าเดิม ข่าวดีเรื่องงาน ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ดีมากค่ะ คุณเองก็ได้ใช้ศักยภาพเต็มที่ด้วย


💰 การเงิน 💰 ได้เงินมากขึ้นจากการเจรจาพูดคุย จากการทำงานใกล้ชิดผู้หลักผู้ใหญ่ เรียกว่าพูดเรียกทรัพย์ก็ว่าได้ หาเงินง่ายค่ะช่วงนี้ 💸 การสวดมนต์ไหว้พระ ขอพรในสิ่งคุณปรารถนาอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภของคุณในปักษ์นี้ค่ะ 


🌹 ความรัก คนโสด 🌹  ปักษ์นี้โลกส่วนตัวสูงมาก ไม่อยากให้คนมายุ่มย่าม อยากอยู่คนเดียวมากกว่า


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖 คุณกับแฟนปักษ์นี้ ต้องการความเป็นส่วนตัวค่อนข้างมาก ต้องการใช้เวลากับตัวเองมากกว่า ก็ต้องพยายามเข้าใจซึ่งกันและกัน แต่ต้องระวังอย่าให้ถึงกับห่างเหินนะคะ เอาใจใส่ ดูแลถามไถ่กันตลอด อย่าได้ขาด


🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️ แข็งแรงดี ท่านที่กำลังเจ็บไข้ได้ป่วย ก็จะมีคนดูแลอย่างดี เดี๋ยวก็หายค่ะ
💐 ราศีธนู 💐 ( เกิดระหว่าง 16 .. - 14 .. )📚 การงาน 📚  ทำงานเยอะ วิ่งวุ่น ทั้งงานราษฎ์ งานหลวง ต้องบริหารจัดการเวลาให้ดี บางท่านอาจจะเจอเพื่อนทิ้งงานให้ หรือเจอคนเอาเปรียบ ก็พิจารณาจัดการตามสมควร อย่าให้ตัวเองเดือดร้อนมากเกินไป


💰 การเงิน 💰 ปักษ์นี้ ใช้เงินอย่างสบายใจ ไม่มีปัญหา คล่องตัวดีค่ะ เดือดร้อนยังไง คนข้าง  คุณพร้อมช่วยเหลือ 💸 โชคลาภ มาจากการทำงานหลายอย่าง การไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ การเดินทางจะช่วยเสริมดวงโชคลาภของคุณในปักษ์นี้ค่ะ


🌹 ความรัก คนโสด 🌹 มีคนที่พร้อมจะสานสัมพันธ์กับคุณแน่นอนค่ะ เจอคนที่ทำให้คุณรู้สึกดี มีชีวิตชีวามีความสุข บางท่านอาจจะได้รับข่าวคราวจากคนรักเก่า ทำให้รู้สึกดีอีกครั้งหนึ่ง


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖 ปักษ์นี้ต้องใช้เวลาร่วมกันให้มากขึ้นนะคะ ระวังการใช้อารมณ์ เพราะคุณอาจจะมีปัญหาเรื่อง อารมณ์ขึ้น  ลง  เหวี่ยง เอาแต่ใจตัวเอง คุณกับคนรักต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกัน โดยปรับตัวเข้าหากัน ยอมรับในกันและกัน ทั้งข้อดีข้อเสีย แล้วทุกอย่างจะราบรื่นมีความสุขค่ะ


🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️ แข็งแรงดี สุขกาย สบายใจ ไร้กังวลค่ะ
💐 ราศีมังกร 💐 ( เกิดระหว่าง 15 .. - 12 .. )📚 การงาน 📚 จะมีโครงการใหม่ โอกาสใหม่  เข้ามา รวมถึงงานที่คุณกำลังทำอยู่ ก็มีความก้าวหน้าในระดับที่น่าพอใจ ความสำเร็จรออยู่ไม่ไกล ลุยได้เลย


💰 การเงิน 💰 ปักษ์นี้รายจ่ายเยอะกว่าปกติ คงต้องเก็บเงินสำรองไว้เยอะหน่อย จะได้ไม่ติดขัด เพราะจะไปขอความช่วยเหลือจากใครก็ลำบาก ประหยัดลดรายจ่ายให้มากที่สุด ก็จะช่วยให้เอาตัวรอดได้ 💸 โชคลาภ มาจากการหางานพิเศษเพื่อเพิ่มรายได้ การเสี่ยงโชคหลีกเลี่ยงไปก่อนนะคะ


🌹 ความรัก คนโสด 🌹 ยังคงโสดสนิท ชอบที่จะอยู่ในมุมส่วนตัว ยังไม่อยากใหใครเข้ามาวุ่นวายในชีวิตคุณ ขอทำงานหาเงินก่อน ความรักเอาไว้ทีหลัง 


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖 ต่างคนต่างมีความสุขกับชีวิตของตัวเอง ปักษ์นี้ไม่ค่อยตัวติดกันเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้สร้างปัญหา ขอแค่คุณกับแฟนมีข้อตกลงร่วมกันที่ชัดเจน เข้าใจกัน ทุกอย่างก็ไม่มีปัญหาค่ะ


🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️ ต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากกว่าปกติ มีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการทำบุญบริจาคโลงศพ ทำบุญกับโรงพยาบาล หรือทำตามสะดวกก็ดีทั้งนั้นนะคะ💐 ราศีกุมภ์ 💐 ( เกิดระหว่าง 13 .. - 14 มี.. )📚 การงาน 📚 การงานราบรื่น ไม่มีปัญหาให้หนักใจ มีเพียงความกังวลใจเล็กน้อยเกี่ยวกับอนาคต ซึ่งถ้าคุณปล่อยวาง และพยายามจดจ่ออยู่กับงานปัจจุบัน ทุกอย่างก็จะออกมาดีอยู่แล้ว

 

💰 การเงิน 💰 มีรายจ่ายบางอย่างที่ทำให้คุณหงุดหงิดไม่พอใจ เรื่องเงินมีปัญหาจุกจิกให้คุณต้องจัดการ แต่ไม่ได้สร้างปัญหาใหญ่โตอะไร แค่ปล่อยวางบ้างก็จบ 💸 โชคลาภไม่โดดเด่น การเสี่ยงโชคให้ระวังงบบานปลาย 


🌹 ความรัก คนโสด 🌹 มีโอกาสสูงมากที่จะได้เจอคนถูกใจ มีคนที่คุยกันอย่างชัดเจนว่า ฉันชอบเธอนะ อาจเจอสายเปย์หนัก  ก็เป็นไปได้ 


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖  อาจมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ มีปัญหางอนหงุดหงิดใส่กันบ้าง ด้วยเรื่องจุกจิก เล็ก  น้อย ต้องระวังอย่าให้บานปลายนะคะ ใช้เหตุผลให้มากกว่าใช้อารมณ์ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี 
💐 ราศีมีน 💐 ( เกิดระหว่าง 15 มี.. - 12 เม.. )📚 การงาน 📚 มีความเครียดบ้างเล็กน้อย คุณอาจเจอสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจด้วยความเด็ดขาด ต้องแก้ปัญหาด้วยความอดทน ด้วยเหตุผล แต่สุดท้ายแล้ว ถ้าไม่ท้อเสียก่อน คุณจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณทำในตอนนี้นะคะ สู้ต่อไปค่ะ


💰 การเงิน  💰 รายได้ดีมีใช้มีจ่ายสบายมาก เงินทองได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ แต่รายจ่ายก็มากพอสมควร อาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ เกี่ยวกับการเดินทาง ก็เป็นสิ่งทีจำเป็น 💸 โชคลาภมาจากการเดินทาง ทะเบียนรถคุณ จะนำโชคลาภมาให้ ลองลุ้นดูนะคะ


🌹 ความรัก คนโสด 🌹 ไม่ได้ดั่งใจเลย คนที่ชอบก็ไม่เห็นหน้า คนที่ไม่ชอบล่ะ ทักมาจังเลย คงต้องทำใจปักษ์นี้ ไม่ใช่เวลาของเรา ทำงานวนไปก่อน


💖 คนมีแฟน/มีคู่ 💖 มีปัญหาจุกจิก ประเภทพูดกันไม่เกินห้านาทีก็มีขัดคอกันแล้ว ทำให้หงุดหงิดพอสมควร ต้องอดทน ยอม  กันหน่อยนะคะ อย่าเถียง ไม่ต้องพยายามเอาชนะกัน เสียอารมณ์เปล่า ๆ เออออห่อหมกกันไปก่อน เพื่อบรรยากาศที่ดี นับหนึ่งถึงร้อยเลยนะคะ 😊


🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️ สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ 
ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย