ดวงรายปักษ์ 12 ราศี วันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดวงรายปักษ์ คนทั้ง 12 ราศี 1 - 15 พฤษภาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็กดวงปักษ์แรกกันอีกแล้วนะคะ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2564 ในเื่องการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ ของแต่ละราศี ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ💐 ราศีเมษ 💐 (เกิดระหว่าง 13 เม.. - 14 .. )📚 การงาน เมื่อมีงานเยอะ ความรับผิดชอบก็เยอะตามไปด้วย ไม่มีเวลาส่วนตัวกันเลยทีเดียว ควรจะแบ่งงานให้คนอื่นช่วยทำเพื่อแบ่งเบาภาระ ต้องไว้ใจคนอื่นบ้าง จะทำให้สบายมากขึ้น


💰 การเงิน มีเงินใช้จ่ายตามฐานะ ไม่เดือดร้อน หน้าที่การงานดี ตำแหน่งสูงขึ้น ก็จะมีรายจ่ายที่เกี่ยวเนื่องกับตำแหน่งงานมากขึ้นด้วย โชคลาภจะมาจากความสำเร็จของงาน และผู้หลักผู้ใหญ่ให้โชคแก่คุณมาก


🌹 ความรัก 


คนโสด มีคนถูกใจเข้ามาพูดมาคุย ทำให้คุณหวั่นไหวมากทีเดียว แต่ต้องดูกันไปยาว ๆ เพราะยังไม่มีอะไรแน่นอน และขอเตือนว่าจะมีโอกาสเจอคนเด็กกว่ามาชอบค่ะ


คนมีแฟน/มีคู่ ระยะนี้จะรักกันดี มีความสุขตามอัตภาพ อาจจะมีเรื่องงอน น้อยใจกันบ้าง ก็ถือว่าพอให้ความรักมีเรื่องตื่นเต้นหวือหวากำลังดีค่ะ


🚵‍♀️ สุขภาพ ระมัดระวังเกี่ยวกับการมองเห็น เรื่องสายตา ให้มากเป็นพิเศษนะคะ💐 ราศีพฤษภ 💐 (เกิดระหว่าง 15 .. - 14 มิ..)📚 การงาน มีช่วงเวลาที่ยากลำบาก มีเรื่องต้องคิด ต้องตัดสินใจ ทำให้คุณเครียดน่าดู แต่ขอให้มั่นใจในตัวเอง ใช้เหตุผลเป็นที่ตั้ง แล้วทุกอย่างจะสำเร็จตามต้องการ


💰 การเงิน ยังไปได้สวย ไม่มีปัญหาให้กังวลใจ ส่วนใครที่รอเงินก้อนอยู่ อาจจะต้องต่อไปอีกซักระยะ โชคลาภมาจากการเดินทาง ไม่ว่าใกล้หรือไกลได้ทั้งนั้น


🌹 ความรัก 


คนโสด คนเก่า  ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่า เพื่อนเก่า อาจวนเวียนเข้ามาในชีวิตคุณอีกครั้ง ทำให้หวั่นไหวโดยที่ไม่รู้ว่าจะไปได้ถึงไหน คงต้องอดใจรอดูต่อไป


คนมีแฟน/มีคู่ รักกัน ดูแลเอาใจใส่กันดีมาก ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขอบอุ่น ที่มีปัญหากันมาก่อน ก็จะได้กลับมาปรับความเข้าใจกันด้วยนะคะ


🚵‍♀️ สุขภาพ แข็งแรงดีมาก ที่เจ็บไข้ได้ป่วยก็จะดีขึ้นเรื่อย  เพราะได้หมอดี💐 ราศีเมถุน 💐 (เกิดระหว่าง 15 มิ.. - 15 ..)📚 การงาน มีความสำเร็จดังตั้งใจ จัดการปัญหาได้ดีมาก ไม่มีอะไรน่าห่วงเลย


💰 การเงิน เตรียมพร้อมรับมือกับรายจ่ายที่ค่อนข้างเยอะ ไม่สมดุลกับรายรับ ควรวางแผนสำรองไว้แต่เนิ่น  โชคลาภไม่โดดเด่น ควรงดเสี่ยงโชคไปก่อน


🌹 ความรัก


คนโสด คุณมีเรื่องที่สำคัญมากกว่าเรื่องความรัก ชีวิตด้านอื่นดึงเวลาคุณไปหมดเลย พักเรื่องรักไว้ก่อนดีกว่า


คนมีแฟน/มีคู่ ให้พยายามลดความตึงเครียดในความสัมพันธ์ลงให้มากที่สุด ความเครียดจากงาน การพยายามควบคุมซึ่งกันและกัน ความหึงหวง ล้วนแต่จะทำให้เกิดความตึงเครียดได้ พยายามเข้าใจกันและกันให้มากที่สุด แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ


🚵‍♀️ สุขภาพ แข็งแรงดี แต่ให้ลดความกังวลเรื่องสุขภาพลงบ้าง จับผิดตัวเองมากเกินไปก็มีแต่จะฟุ้งซ่าน อาจทำให้คิดว่าตัวเองป่วยอยู่ตลอดเวลา💐 ราศีกรกฎ 💐 (เกิดระหว่าง 16 .. - 16 ..)📚 การงาน มีแนวโน้มจะเจอแต่เรื่องที่ทำให้คุณหงุดหงิดรำคาญใจ ไม่ได้ดั่งใจ อาจทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้าง หุ้นส่วน บริวาร หรือแม้แต่กับหัวหน้า ใจเย็น  นะคะ ปล่อยวางปัญหา ลดความคาดหวังลงบ้าง รับฟังและยอมรับความคิดเห็นคนอื่น จะทำให้มีความสุขในการทำงานมากขึ้น


💰 การเงิน ระวังคนแปลกหน้าเอาผลประโยชน์มาล่อ ชักจูงให้คุณลงทุนโดยที่มีความเสี่ยง จะโดนหักหลังเอาเปรียบ ทำให้เสียทรัพย์ได้ ขอให้ใช้ความระมัดระวังให้ดี โชคลาภไม่โดดเด่นนะคะ


🌹 ความรัก


คนโสด เป็นช่วงที่คุณรู้สึกท้อใจ เหนื่อยกับหลาย  เรื่อง อยากพักมากกว่าที่จะอยากมีใคร อยู่คนเดียวไปก่อน


คนมีแฟน/มีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่น มีความสุขตามอัตภาพ ความรักไม่หวือหวา แต่ก็ประคับประคองกันไปได้ดี 


🚵‍♀️ สุขภาพ ต้องพยายามทำตัวทำใจให้สดชื่น มีชีวิตชีวา สุขภาพจิตที่ดีจะทำให้สุขภาพกายดีไปด้วยนะคะ💐 ราศีสิงห์ 💐 (เกิดระหว่าง 17 .. - 16 ..)📚 การงาน ระยะนี้จะได้รับโอกาสดี  โอกาสใหม่ มีการพัฒนาที่เห็นได้ชัดในเรื่องงานของคุณ มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแล้วนะคะ


💰 การเงิน มีเงินเข้ามาจากการทำงานอย่างหนัก จากไหวพริบปฏิภาณของคุณ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่ระวังรายจ่ายด้วย คุณจะใช้จ่ายอย่างเมามัน ห้ามใจตัวเองไม่อยู่ บางท่านอาจต้องใช้หนี้ก้อนโตด้วย ควรเตรียมวางแผนการเงินให้ดีด้วย


🌹 ความรัก


คนโสด มีคนเข้ามาคุย และคุณก็มีใจให้เขาด้วย แม้จะยังไม่แน่ใจว่าจะไปต่อกันได้ไหม แต่ถือว่าอย่างน้อยยังมีโอกาสได้พิจารณาใครซักคน ก็รู้สึกดีเหมือนกันนะ


คนมีแฟน/มีคู่ ต้องดูแลกันและกัน ให้มีความเท่าเทียมมากกว่านี้ ตอนนี้ใครบางคนกำลังน้อยอกน้อยใจอยู่ รีบเอาอกเอาใจกันหน่อยนะคะปักษ์นี้


🚵‍♀️ สุขภาพ แข็งแรงดี ขอให้เน้นเรื่องการขับขี่รถยนต์ หรือเคลื่อนไหวด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษค่ะ💐 ราศีกันย์ 💐 (เกิดระหว่าง 17 .. - 16 ..) 📚 การงาน มีโอกาสจะประสบความสำเร็จในงานที่ทำ ขอเพียงคุณทุ่มเทอย่างไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อยมุ่งมั่นในการเอาชนะอุปสรรค ชัยชนะก็อยู่ไม่ไกลค่ะ


💰 การเงิน มีเงินใช้จ่ายสบาย  ไม่เดือดร้อน ขอเพียงมีวินัยในการใช้เงินให้มากขึ้นนิดนึง อย่าใช้จ่ายตามใจตัวเองมากจนเกินไป คุณก็จะหมดปัญหาเรื่องการเงินแล้ว โชคลาภมาจากชายหนุ่มหน้าตาดี มีเสน่ห์ มองหาให้เจอนะคะ


🌹 ความรัก


คนโสด ความรักนิ่งเงียบ อยู่กับตัวเอง มุ่งมั่นเก็บเงินเก็บทองสร้างตัวมากกว่า


คนมีแฟน/มีคู่ ความรักมั่นคงราบรื่น แต่ให้ระวังความจืดชืดเฉยชา ไม่ค่อยสนใจกันและกันเท่าไหร่ สิ่งนี้อาจจะทำให้เกิดปัญหาในอนาคตได้


🚵‍♀️ สุขภาพ แข็งแรงดี ไม่ต้องกังวลใจเรื่องสุขภาพ💐 ราศีตุลย์ 💐 (เกิดระหว่าง 17 . - 15 ..)📚 การงาน ทุกอย่างราบรื่น ไม่มีปัญหาให้คุณต้องกังวลใจ อยากแนะนำให้ชาวราศีตุลย์เพิ่มความเอาจริงเอาจัง และความกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้นกว่าเดิม จะทำให้งานสำเร็จเร็วขึ้นนะคะ


💰 การเงิน เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น เงินคล่องตัวมากขึ้น มีลู่ทางในการหาเงินใหม่  เข้ามา คุณจะสบายใจมากขึ้น บางท่านอาจได้จังหวะปลดหนี้ก้อนโตในปักษ์นี้ก็ได้นะคะ โชคลาภมาจากการทำบุญสร้างกุศล ขอให้เร่งทำบุญแล้วคุณจะมีโชคลาภสมใจค่ะ


🌹 ความรัก


คนโสด คุณเตรียมตัวไว้เลย ปักษ์นี้เจอคนถูกใจแน่นอน ถูกสเปค พอใจ มีความสุข มีโอกาสสานสัมพันธ์กันต่อไป เป็นช่วงหัวใจมีสีชมพูอย่างแท้จริง 💖


คนมีแฟน/มีคู่ รักกัน ดูแลกันดีมาก ความรักราบรื่น ที่มีปัญหากันก็จะได้กลับมาปรับความเข้าใจ มีโอกาสคืนดีกันด้วยนะคะ


🚵‍♀️ สุขภาพ แข็งแรง สมบูรณ์ดีค่ะ💐 ราศีพิจิก 💐 (เกิดระหว่าง 16 .. -15 ..)📚 การงาน มีความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ คุณจะทำงานอย่างสบายอกสบายใจ ไม่เครียด ไม่กดดัน ระวังก็แต่สบายเกินไปจนงานล่าช้า เสร็จไม่ทันกำหนด ดังนั้นบริหารจัดการเวลาให้ดี


💰 การเงิน ต้องเหน็ดเหนื่อยในการบริหารจัดการเรื่องการเงิน วิ่งเต้น ลุยสุดกำลัง ทุกอย่างอาจไม่เป็นดังที่คาดหวัง ก็ขอให้พยายามอดทน สู้ให้สุดกำลัง แล้วคุณจะผ่านพ้นไปได้ โชคลาภมาจากความเป็นนักสู้ของคุณค่ะ


🌹 ความรัก


คนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณพยายามปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระจากสิ่งเดิม  ปัญหาเดิม  เพื่อที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ต้องใช้เวลาอีกสักพักหนึ่ง 


คนมีแฟน/มีคู่ มีปัญหาที่รอการพูดคุยแก้ไข เพื่อให้มีความสุขมากขึ้น สบายใจขึ้น คุณยังต้องอดทน และต้องพยายามเอาชนะแรงกดดันบางอย่างให้ได้ เพื่อให้กลับมามีความสุขอีกครั้ง


🚵‍♀️ สุขภาพ แข็งแรงสมบูรณ์ ผู้หญิงราศีพิจิกมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ💐 ราศีธนู 💐 (เกิดระหว่าง 16 .. -14 ..)📚 การงาน เป็นช่วงที่งานเยอะ ปัญหาก็เยอะตาม คุณต้องคอยจัดการเรื่องราวต่าง  ไม่เว้นแต่ละวัน ขอให้อดทน และพยายามจัดการด้วยเหตุผล ด้วยความเด็ดขาด แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี


💰 การเงิน หมุนเวียนดีมาก คล่องตัว มีโอกาสได้เงินพิเศษ เงินที่ได้มาโดยที่ไม่ต้องเหนื่อยมาก อาจเป็นเงินโบนัส ค่าคอมมิชชั่น ที่มากกว่าที่คาดไว้ โชคลาภมาจากการเจรจาต่อรอง พูดคุย เรียกว่าเจรจาเรื่องเงิน มีแต่ได้กับได้


🌹 ความรัก


คนโสด เปลี่ยวเหงาพอสมควรสำหรับปักษ์นี้ คิดถึงเรื่องราวเก่า  อีกครั้ง คิดถึงเมื่อไหร่ก็เจ็บเมื่อนั้น


คนมีแฟน/มีคู่ ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน อยู่ห่างกัน ได้แต่คิดถึง เหงา น้อยใจ ไม่มีความสุข ต้องอดทน และอย่าหมกมุ่นกับความคิดในแง่ลบมากจนเกินไป หาความสุขใส่ตัวบ้างก็ดี


🚵‍♀️ สุขภาพ แข็งแรงดีค่ะ ถ้าจะดีมากขึ้น ก็ต้องหาเวลาพักผ่อนเยอะ  💐 ราศีมังกร 💐 (เกิดระหว่าง 15 .. -12 ..)📚 การงาน โดดเด่นมาก ได้เริ่มต้นอะไรใหม่  งานใหม่ โปรเจคใหม่ การขยับขยายงาน ที่กำลังตกงานก็จะได้งานใหม่ที่ดีและถูกใจ มีโอกาสเติบโตก้าวหน้า ใครมีไอเดียดี  ขอให้ลงมือทำอย่างจริงจังในปักษ์นี้เลยนะคะ สำเร็จแน่นอน


💰 การเงิน ต้องเหนื่อย ต้องใช้ความพยายามมากกว่าจะได้เงินมา แต่ถ้าคุณไม่ท้อ สู้สุดตัว เงินทองก็ไหลมาเทมาตามผลงานที่ทำลงไปแน่นอนค่ะ โชคลาภของคุณจะมาจากความทุ่มเทอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย


🌹 ความรัก


คนโสด อดีตยังคงตามหลอกหลอน คุณยังต้องพยายามเอาชนะความผิดหวังให้ได้ เพื่อจะก้าวให้พ้นอดีต และเตรียมพร้อมสำหรับเริ่มต้นความรักครั้งใหม่


คนมีแฟน/มีคู่ ให้ระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้งโดยไม่ตั้งใจ จากเรื่องเล็กน้อย ถ้าคุณไม่ควบคุมอารมณ์ให้ดี ให้นิ่ง มีโอกาสบานปลาย จนเป็นปัญหาใหญ่โตได้ ขอให้ใจเย็น  ประคองให้ดีนะคะ


🚵‍♀️ สุขภาพ แข็งแรงดี แต่มีโอกาสที่คนใกล้ตัวจะเจ็บไข้ได้ป่วย ให้คุณต้องดูแล หรือพาไปหาหมอ💐 ราศีกุมภ์ 💐 (เกิดระหว่าง 13 .. - 14 มี..)📚 การงาน เป็นช่วงเวลาที่คุณทำงานอย่างมีความสุข การงานราบรื่น ความสำเร็จสมหวังดังต้องการ บรรยากาศการทำงานมีแต่ความสุขความสบายใจ ดีทุกอย่างค่ะ


💰 การเงิน มีพอได้ใช้จ่าย ไม่ถึงกับมีปัญหามากมาย แต่คุณกลับความกังวลใจเกี่ยวกับอนาคต คุณกลัวความไม่แน่นอน กลัวความไม่มั่นคง ตั้งสติให้มั่น ทำงานให้ดีที่สุด แล้วเงินคุณจะไม่มีปัญหา ทุกอย่างล้วนแต่เป็นความวิตกกังวลเกินเหตุ ทำให้เสียสุขภาพจิตเปล่า 


🌹 ความรัก


คนโสด มีความสุขแบบโสด  ไม่สนใจใคร ทำงาน เที่ยว แค่นี้ก็สุขเกินพอแล้ว


คนมีแฟน/มีคู่ ต่างคนต่างเข้าอกเข้าใจกัน ประคองความสัมพันธ์ไปได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้อง

เกาะติดกันตลอดเวลา ท่านที่มีปัญหากันมาก่อน ให้ต่างคนต่างอยู่ไปอีกสักพักนะคะ


🚵‍♀️ สุขภาพ แข็งแรงดี แต่อาจมีปวดหัวหรือบาดเจ็บเล็กน้อยจากการทำงานได้💐 ราศีมีน 💐 (เกิดระหว่าง 15 มี.. - 12 เม..)📚 การงาน เป็นช่วงที่ต้องใช้ความรอบคอบ ระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่าง  มากเป็นพิเศษ พิจารณางานทุกอย่างด้วยความละเอียดถี่ถ้วน โดยรวมงานยังคงมั่นคง และเป็นไปในทิศทางที่เป็นบวก ขอให้ทุ่มเทต่อไป


💰 การเงิน คล่องตัว เงินสะพัดมากเป็นพิเศษ หยิบจับอะไรก็ได้เงิน พูดคุยเจรจาเรื่องเงิน  ทอง  เรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะสำเร็จสมปรารถนา หากเดือดร้อนยังมีผู้ใหญ่พร้อมให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายค่ะ


🌹 ความรัก


คนโสด จะมีคนเข้ามาจีบ มาคุย โดยที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว เป็นคนที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งไว้วางใจ ดูไปเรื่อย  ไม่ต้องรีบร้อน มีสิทธิ์เจอคนเจ้าชู้ค่ะ


คนมีแฟน/มีคู่ รักกันดี ราบรื่น แต่มันออกจะจืดชืดไปหน่อยนึง ควรปรับปรุงให้ความสัมพันธ์ตื่นเต้น หวือหวามากขึ้นกว่าเดิม จะทำให้ความรักแน่นแฟ้นมากขึ้นค่ะ


🚵‍♀️ สุขภาพ มีแนวโน้มจะเจ็บป่วยจากการทำงานหนักเกินไป จากความเหนื่อยล้า ขอให้ดูแลตัวเองให้มากขึ้นนะคะ💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย