ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดทั้ง 7 วัน 28 มีนาคม - 3 เมษายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงคนเกิด 7 วัน ดวงรายสัปดาห์

🙏🏻 สวัสดีค่ะ สัปดาห์นี้มาเช็คดวงคนเกิดทั้ง 7 วันกันนะคะ การงาน การเงิน/โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง มาลุ้นกันเลยค่ะ 😊


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์


🌻 คนเกิดวันอาทิตย์ 🌻


📇 การงาน 📇 


สัปดาห์นี้มีหลายอย่างที่ไม่ได้ดั่งใจ ไม่เป็นตามที่คุณคาดหวัง ดังนั้น แนะนำให้คุณเตรียมแผนสำรองเผื่อเอาไว้ จะทำให้งานคุณราบรื่น และผ่านไปได้ด้วยดี สู้สู้ นะคะ


💰 การเงิน/โชคลาภ 💰


เงินทองมีจับจ่ายใช้สอยสบาย  นะคะ ไม่เดือดร้อน ช่องทางหาเงินของคุณมีเยอะ อยู่ที่คุณจะลงมือทำจริงจังหรือเปล่า เงินมาจากหลายทาง แต่เมื่อได้มาเยอะ ก็จ่ายเยอะเหมือนกัน ช็อปแหลกเลยทีเดียว เพลา มือหน่อย 😉 โชคลาภ มาจากการลงมือทำงานอย่างจริงจัง ดังนั้นเรื่องการเสี่ยงโชค ก็พอลุ้นขำ นะคะ เลขทะเบียนรถ อาจนำโชคมาให้คุณก็ได้ ลองดูค่ะ 💸


💖 ความรักคนโสด 💖


ช่วงนี้สนใจ มุ่งมั่นเรื่องงานอย่างเดียวเลยค่ะ รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน บางท่านอาจเจอต่างชาติ ได้เริ่มต้นพูดคุย แต่ยังเป็นทางไกล เป็นเพื่อนอยู่นะคะ ยังไม่จริงจัง ค่อยๆเรียนรู้กันไปค่ะ


🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹


ช่วงสัปดาห์นี้ ต้องระวังคำพูดคำจาเป็นพิเศษ มีโอกาสหงุดหงิดใส่กัน ปะทะคารม ด้วยเรื่องเล็กน้อย แต่ต่างฝ่ายต่างพยายามเอาชนะกัน ไม่มีใครยอมใคร เธอถูก ฉันก็ถูก ระวังบานปลายนะคะ รู้แบบนี้แล้ว นิ่งอย่างเดียวเลยนะคะคนเกิดวันอาทิตย์ งดต่อปากต่อคำ ยอม  ไปเถอะ


💊 สุขภาพ 💊


สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ แต่อยากให้กระฉับกระเฉงมากหน่อย นั่งทำงานนานๆ อาจจะทำให้มีอาการปวดเมื่อยได้ กายบริหารบ้างนะคะ


💐💐💐💐💐


ดวงคนเกิดวันจันทร์🌻 คนเกิดวันจันทร์ 🌻


📇 การงาน 📇


สัปดาห์นี้ การงาน มีความก้าวหน้าดีมาก งานประสบความสำเร็จดังที่หวังไว้ ผู้ใหญ่เห็นและยอมรับในความสามารถของคุณ ต้องลุยต้องเหนื่อย มีปัญหาอะไร คุณจัดการได้อยู่หมัด สบายใจได้ค่ะ


💰 การเงิน/โชคลาภ 💰


ต้องรัดเข็มขัดพอสมควรค่ะ สัปดาห์นี้ การเงินจะนิ่ง  เงียบ  ไม่หวือหวา ใช้จ่ายแต่น้อยจะปลอดภัยกว่าวางแผนการเงินให้รัดกุม เรื่องการเสี่ยงโชค ถ้าเป็นไปได้ งดไปก่อนก็แล้วกันนะคะ หรือถ้าอยากจะลุ้นจริงให้อาศัยดวงของลูกหลานในบ้านก็แล้วกัน อาจจะพอเสริมดวงกันได้ค่ะ


💖 ความรัก คนโสด 💖


มีโอกาสเจอคนถูกใจ ได้เริ่มต้นพูดคุย ได้รู้สึกดี  ชุ่มชื่นหัวใจในระดับหนึ่ง แม้ยังไม่มีอะไรแน่นอน แต่คุณจะรู้สึกมีชีวิตชีวา มีความหวัง ชื่นมื่นดีค่ะ บางท่านมีเด็กมาจีบ ก็ยิ่งสดชื่นมากกว่าปกติ 😘


🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹


เป็นช่วงที่คุณจะอ่อนไหวมากกว่าปกติ น้อยใจ แฟนไม่สนใจ ไม่ดูแลเราเลย คิดมาก วุ่นวายใจ ตั้งสติให้ดีพยายามเข้าใจกันและกัน มั่นใจในตัวแฟนให้มากไว้ก่อน คิดในแง่บวก แล้วคุณจะผ่านช่วงนี้ไปได้ค่ะ


💊 สุขภาพ 💊


สุขภาพแข็งแรงดี คนที่เจ็บป่วยอยู่ในตอนนี้ ก็จะได้รับการดูแลจากครอบครัวอย่างดี จะดีขึ้นเรื่อย เดี๋ยวก็หายนะคะ สู้สู้ 


💐💐💐💐💐


ดวงคนเกิดวันอังคาร🌻 คนเกิดวันอังคาร 🌻


📇 การงาน 📇


การงานมีความก้าวหน้าให้เห็นนะคะ มุมมองใหม่  ไอเดียใหม่  ตัวคุณสามารถจัดการทุกอย่างได้ดีมาก สมบูรณ์แบบมาก ยังคงทุ่มเท ทำงานอย่างหนัก ไม่สนใจอย่างอื่น สัปดาห์นี้ ทุกอย่างสำเร็จ ลุล่วงค่ะ


💰 การเงิน/โชคลาภ 💰


การเงิน ไม่ค่อยราบรื่น มีปัญหาให้คุณต้องจัดการอยู่ตลอดสัปดาห์ อาจต้องทนหงุดหงิดหน่อย ก็เตรียมพร้อม วางแผนรายรับ รายจ่ายให้ดี ก็คงจะลดปัญหาลงได้บ้าง โชคลาภ มาจากการทำงานอย่างหนักเรื่องการเสี่ยงโชคไม่เด่น อาจต้องอศัยดวงคนใกล้ตัว ที่เป็นผู้หญิงนะคะ อาจจะเป็นเพื่อน พี่น้อง แฟน ให้ซื้อให้ อาจจะช่วยเสริมดวงโชคลาภคุณได้


💖 ความรัก คนโสด 💖


หลาย  ท่านอาจตกอยู่ในสถานการณ์แอบรักแอบชอบ ยังคงไม่กล้าแสดงออกให้ชัดเจนนะคะ กลัวผิดหวัง ก็แอบมองกันต่อไป ท่านที่โสดมานาน ต้องเปิดตัวให้มากขึ้นหน่อยนะคะ ออกไปพบเจอผู้คนบ้าง นัดเพื่อน ไปเที่ยวกับเพื่อน ให้คนอื่น  ได้เจอคุณบ้าง จะดีมากค่ะ


🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹


คนเกิดวันอังคาร สัปดาห์นี้ คุณอ่อนไหวมากเป็นพิเศษ คิดมาก ขี้ระแวง แฟนทำอะไร คุณก็เก็บมาคิดกังวล คิดในแง่ลบด้วย พอไม่สบายใจ ระแวง ก็จะเริ่มขี้บ่น บ่นเรื่องเดียว ซ้ำไปซ้ำมา ต้องระวังให้ดี แฟนจะเบื่อเอาได้ ตั้งสติดี  อย่าฟุ้งซ่าน คิดในแง่ดี มีความสุขกับปัจจุบัน เรื่องจุกจิก ปล่อยผ่าน อย่าเก็บมาคิด แค่นี้ ก็จะสบายใจมากขึ้แล้วนะคะ


💊 สุขภาพ 💊

สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ คนเกิดวันอังคาร ที่มีอาการเจ็บป่วยอยู่ หายวันหายคืนนะคะ สบายใจได้เลย


💐💐💐💐💐


ดวงคนเกิดวันพุธ🌻 คนเกิด วันพุธ 🌻


📇 การงาน 📇


การงานราบรื่นดีค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรให้หนักใจ กับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน บริวาร ร่วมมือกันดี ทำงานเป็นทีมดี ช่วยเหลือกันทุกอย่าง สบายมากค่ะ


💰 การเงิน/โชคลาภ 💰


สัปดาห์นี้ การเงินติดขัด รายจ่ายรอบตัวค่ะ มีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้วางแผนไว้ ควรจะเตรียมเงินสำรองไว้ด้วยนะคะ ต้องพยายามใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น แนะนำ เคล็ดลับเล็ก  น้อย  เพื่อให้การเงินที่ติดขัด ลื่นไหลดีขึ้นด้วยการทำความสะอาดบ้าน มีการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ให้เป็นระเบียบ เพราะการปล่อยให้บ้านรกหรือสกปรกนั้น จะส่งผลให้เงินทองที่ติดขัด และมีปัญหาได้


💖 ความรัก คนโสด 💖


สัปดาห์นี้ มีโอกาสเจอคนถูกใจนะคะ ถูกใจ และมีโอกาสสานสัมพันธ์ไปจนถึงขั้น คบหาเป็นแฟนได้เลยทีเดียว สดชื่น สดใส แอบรักแอบชอบใครอยู่ ก็มีโอกาสได้พูดคุย ได้พัฒนาความสัมพันธ์ ยินดีด้วยนะคะ


🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹


ความสัมพันธ์ลงตัวดีค่ะ ทุกอย่างดูราบรื่น ไปได้ดี แนะนำพิเศษ เรื่องการแบ่งเวลาให้กันค่ะ คุณกับแฟนอาจมีปัญหาเรื่อง ไม่มีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงานเยอะ ยุ่งกับเรื่องต่างๆ โดยที่คิดว่า คงไม่มีปัญหาหรอก ในระยะสั้น ไม่มีหรอกค่ะ เพราะยุ่งทั้งคู่ แต่ในระยะยาว ไม่แน่ ดังนั้น ควรหาเวลานัดกินข้าว นัดเที่ยว เพื่อให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้นนะคะ


💊 สุขภาพ 💊


ระวังทำงานหนักเกินไป จนร่างกายไม่ไหวนะคะ จะป่วยเพราะโหมงานแล้วพักผ่อนน้อยนี่แหละ ปัญหาสุขภาพอย่างอื่น ไม่มีปัญหาค่ะ


💐💐💐💐💐


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี🌻 คนเกิด วันพฤหัสบดี 🌻


📇 การงาน 📇


เป็นช่วงเวลาของความทุ่มเท คิด วางแผนงาน เพื่อความมั่นคงในอนาคต พยายามทำให้เต็มที่ เต็มความสามารถ ช่วงนี้ อาจยังไม่เห็นผลงาน หรือเห็นความสำเร็จชัดเจน แต่อนาคต จะดีแน่นอน สู้สู้ค่ะ


💰 การเงิน 💰


มีเงินให้จับจ่ายใช้สอยสบาย  ค่ะ แต่เรื่องของรายได้ที่จะเข้ามาในช่วงนี้ ไม่เป็นดังคาดหวังสักเท่าไหร่อาจจะทำให้คุณหงุดหงิด รำคาญใจมิใช่น้อย อดทนหน่อยนะคะ ปล่อยวางบ้าง ลดความคาดหวังลง ก็จะมีความสุขมากขึ้นค่ะ


💖 ความรัก คนโสด 💖


คนโสด มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาจีบ มาทำความรู้จัก แต่สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจสักเท่าไหร่ มีแนวโน้มจะเจอคนเจ้าชู้ มาหว่านเสน่ห์ใส่เรา แต่ก็คุยกับคนอื่นด้วย ไว้ใจยังไม่ได้นะคะ ถ้าเป็นคนแปลกหน้า ให้ระวังตัวระวังใจให้มากกว่าปกติ อย่ารีบเผลอใจเด็ดขาด


🌹 คนมีแฟน/มีคู่ 🌹


เป็นช่วงสัปดาห์แห่งความอึดอัดใจ เบื่อหน่าย เหนื่อย ท้อใจกับความสัมพันธ์ บางท่านอาจมีเรื่องของความหวาดระแวง หึงหวง  บางท่าน ก็อึดอัดที่แฟนทำอะไร ไม่ถูกใจคุณ จะแก้ไขได้อย่างไร อดทนอย่างเดียวค่ะ อดทน มองในแง่ดีว่า เราอาจไม่มีความสุขทุกวัน แต่ก็สามารถประคองความสัมพันธ์ไว้ได้สัปดาห์หน้า ค่อยว่ากันใหม่ ปล่อยวาง อย่าจับผิดกัน แล้วคุณจะมีความสุขมากขึ้นนะคะ


💊 สุขภาพ 💊


สัปดาห์นี้ ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ มีสติให้มาก  เพราะมีโอกาสจะเกิดอุบัติเล็ก  น้อย  ให้ได้แผล ถ้าระมัดระวังดีๆก็จะผ่อนหนักเป็นเบา หรือไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ


💐💐💐💐💐


ดวงคนเกิดวันศุกร์🌻 คนเกิด วันศูกร์ 🌻


📇 การงาน 📇


เป็นช่วงเวลาที่คุณทุ่มเทอย่างหนัก ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เรียกว่าทุ่มเทอย่างบ้าคลั่งก็ว่าได้ ยังไงก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วย ในขณะเดียวกัน ก็ลดความคาดหวังลงด้วยนะคะ มีโอกาสที่คุณจะหงุดหงิด ไม่พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ จะทำให้หมดความสุขเปล่า  ทุ่มเทเต็มที่ ได้เท่าไหร่ก็เท่านั้น ทำงานให้มีความสุขดีกว่านะคะ


💰 การเงิน/โชคลาภ 💰


การเงินคล่องตัวดีค่ะ มีใช้มีจ่าย เดือดร้อน ก็ยังมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ คนเกิดวันศุกร์บางท่าน อาจเจอสถานการณ์ที่มีคนมาขอยืมเงิน มาขอความช่วยเหลือ แล้วคุณก็ขี้สงสาร ใจบุญ ช่วยเหลือพอประมาณ อย่าให้ตัวเองเดือดร้อนนะคะ เพราะถ้าคุณให้เขายืมแล้ว โอกาสจะได้คืนน้อย เพราะคุณจะไม่กล้าทวง แล้วเขาก็รู้ว่าคุณใจดี ใจอ่อน เขาก็ทำเฉย ไม่คืนเงิน ดังนั้น พิจารณษให้รอบคอบนะคะ


💖 ความรัก คนโสด 💖


เป็นสัปดาห์แห่งความอ่อนแอ คิดมาก อ่อนไหว เรื่องเก่า เรื่องใหม่ วนเวียน กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ต้องตั้งสติให้ดี อย่าอยู่คนเดียว จะฟุ้งซ่านมาก ถ้าจำเป็นต้องอยู่คนเดียว ออกกำลังกายให้เหนื่อย กินให้อิ่มนอนให้หลับ งดฟังเพลงเศร้า คงจะพอช่วยได้บ้างค่ะ


🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹


เหงา น้อยใจ ไม่มีความสุข เพราะแฟนทำงาน หรืออยู่ไกล ไม่มีเวลาให้คุณเลย บางคู่ก็ต่างคนต่างทำงานไม่มีเวลาให้กัน วันว่างไม่ตรงกัน ก็อาจจะทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งคิดมาก ไม่สบายใจได้ ยังไงก็พยายามปล่อยวางนะคะ อย่ายึดติด ทำให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ ถ้าไม่คิดมาก ก็จะไม่ทุกข์มากเช่นเดียวกันนะคะ


💊 สุขภาพ 💊


สุขภาพแข็งแรง ที่เจ็บป่วยก็กำลังดีวันดีคืน จะหายป่วยเร็ว  นี้นะคะ 


💐💐💐💐💐


ดวงคนเกิดวันเสาร์🌻 คนเกิด วันเสาร์ 🌻


📇 การงาน 📇


สัปดาห์นี้ ทำงานสบาย  เรื่อยเปื่อยไปนิดนึงนะคะ สำหรับคนเกิดวันเสาร์ ขาดความมุ่งมั่น เน้นสบายใจสบายกาย ไม่อยากเครียด เรื่องงานก็ไปได้เรื่อยๆ แนะนำว่า ต้องรอบคอบ และเอาจริงเอาจังให้มากขึ้นนะคะ บางคนตกอยู่ในสถานการณ์ที่งานเยอะ งานรัดตัว แต่ใจคุณโหยหาอิสระ อยากเดินทาง อยากเที่ยวเต็มทีแล้ว ถ้าไม่ไหว ก็ลาพักร้อนเลยนะคะ ได้เปิดหูเปิดตาผ่อนคลาย กลับมาคุณอาจจะได้ไอเดียใหม่ สำหรับงานคุณก็ได้ค่ะ


💰 การเงิน/โชคลาภ 💰


การเงินคนเกิดวันเสาร์ สัปดาห์นี้ดีสุด  เลยนะคะ ที่หวังไว้ มีโอกาสจะได้ดังหวังเลยค่ะ เงินทองไหลมาเทมา คล่องตัวสุด โชคลาภก็โดดเด่น ทั้งโชคจากการทำงาน โชคจากการเริ่มต้นอะไหม่  รวมถึงโชคจากการเสี่ยงโชค ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ซึ่งขึ้นอยู่กับพื้นดวงของคนเกิดวันเสาร์แต่ละท่านด้วยนะคะ คนที่ถูกหวยรวยเบอร์อยู่บ่อยๆ สัปดาห์นี้ มีโอกาสได้เฮอีกรอบนะคะ ลุ้น  💸


💖 ความรัก คนโสด 💖


ถ้าช่วงนี้คุณมีโอกาสเข้าร่วมอบรม สัมมนา หรือไปติดต่อประสานงานกับหน่วยงานอื่น  มีโอกาสเจอคนที่อาจจะสานสัมพันธ์ ได้เริ่มต้นพูดคุย ซึ่งมีโอกาสพัฒนาอยู่นะคะ แม้จะใช้เวลาหน่อย เพราะคุณยังไม่โฟกัสเรื่องความรักสักเท่าไหร่ แต่ก็เป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองนะคะ


🌹 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 🌹


ต้องระมัดระวังการใช้คำพูดคำจาที่รุนแรงต่อกัน การใช้อารมณ์เหนือเหตุผล สัปดาห์นี้ ขอให้คุณหลีกเลี่ยงการต่อปากต่อคำ การทะเลาะเบาะแว้ง แม้แต่เรื่องเล็ก  น้อย  ก็ห้ามทะเลาะ นิ่ง ยอม เงียบ ถ้าทำได้คุณจะสามารถ ประคองความสัมพันธ์ให้ผ่านสัปดาห์วิกฤตินี้ไปได้ อดทนให้มาก  นะคะ


💊 สุขภาพ 💊


ตัวคุณเองสุขภาพแข็งแรงดีค่ะ แต่ให้ระมัดระวัง สุขภาพของคนใกล้ตัวให้ดี คุณอาจต้องพาคนใกล้ตัวไปพบหมอ เป็นธุระจัดการ ช่วยเหลือคนอื่นค่ะ


💐💐💐💐💐


ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย