ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันพฤหัสบดี วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านและผู้สนใจ ที่แวะเวียนกันเข้ามาอ่านคำทำนายของอาจารย์ วันนี้อาจารย์จะเริ่มคำทำนายรายสัปดาห์รอบใหม่แล้วนะครับ มีผลระหว่างวันที่ 21 - 27 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดยประมาณ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่านไม่มากก็น้อย โดยอาจนำไปใช้เป็นแนวทางการใช้ชีวิตในแต่ละสัปดาห์ หรือจะอ่านเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด 


การงาน

ต้องบอกว่าสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณแย่หน่อยนะ ตื่นมารู้ว่าต้องไปทำงานก็เครียดเสียแล้ว อยากโดดงานดื้อ ๆ เพราะรู้ว่าไปทำงานก็ต้องเจอปัญหา ยิ่งคิดยิ่งทำให้การทำงานแย่ลง ทางที่ดีต้องหัดมองในแง่ดีไว้บ้าง ถ้าไม่มีงานทำยิ่งแย่หนักกว่าเดิมอีกนะคุณ ระยะนี้ก็พยายามทำใจดี ๆ มองคนที่ตกงานเข้าไว้ และอย่าไปทะเลาะกับคนในที่ทำงานล่ะ แม้ว่าคุณจะผิดหวังหรือไม่ชอบผู้คนในหน่วยงานของคุณเลยก็ตาม ท้อได้นะ แต่ต้องสู้ต่อไป 

การเงิน

สัปดาห์นี้เรื่องที่ดีที่สุดทางการเงินของคุณคือ จะมีเกณฑ์ได้รับเงินที่เคยคิดว่าเป็นหนี้สูญแล้ว อาจมีคนที่ขอยืมไปเมื่อปีที่แล้วนำมาคืน คนที่เคยทำท่าจะชักดาบโอนคืนให้ง่าย ๆ แต่ถ้ากลับกันเป็นคุณนั่นเองที่ยืมเงินใครไว้ เจ้าของเงินเขาจะโทรมาทวง หรือไม่ก็ให้คนมาทวง ถ้าเป็นนักเลงก็แย่หน่อย เพราะอาจเจ็บตัวนะ คนที่ขายของเก่าจะขายดีได้เงินมากขึ้น หรือเปิดร้านอะไรก็จะมีขาประจำที่หายหน้าไปนาน กลับมาช่วยซื้อสินค้าในระยะนี้

โชคลาภ

ระยะนี้ขอให้งดเสี่ยงโชค เพราะมีเกณฑ์เสียมากกว่าได้ มันจะทำให้คุณยิ่งกลุ้มเข้าไปใหญ่ เข้าใจตรงกันนะ

ความรัก

สัปดาห์นี้ขอให้ยังศรัทธาในความรักเถิด หากรักใครก็จงรักต่อไป แม้ว่าจะต้องเสียใจอยู่เสมอก็ตาม ดังวลีที่ว่า "หากจะรัก จงลืมคำว่าเสียใจ" นั่นแหละครับ คนเกิดวันพฤหัสบดี และขอให้ระวังความรักที่ผิดศีลข้อ 3 เอาไว้ด้วย เพราะหลายครั้งที่อารมณ์มันพาไป การเป็นชู้มันหวานและตื่นเต้นในความคิดของมนุษย์มาหลายพันปีแล้ว ที่ผ่านมาความรักของคุณมักมีอุปสรรคเสมอ โดยเฉพาะเรื่องการไปรักคนมีคู่แล้ว หรือไม่ก็คุณมีคู่เป็นตัวเป็นตน แต่ยังต้องการสร้างโลกใบที่สองกับใครอีกคนหนึ่ง ต้องหักห้ามใจให้ดี

สุขภาพ

นี่เป็นช่วงเวลาที่สุขภาพของคุณจะเปราะบาง สนิมสร้อย แตกหักง่าย ปวดศีรษะ เป็นไข้ น้ำมูกไหล อ่อนเพลีย เผลอ ๆ คิดว่าติดโควิด 19 เข้าให้แล้ว โดยเฉพาะคนวันพฤหัสบดีที่อาศัยหรือทำงานอยู่แถวตลาดบางแค แต่จริง ๆ ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก แค่เป็นหวัดธรรมดา ขอให้นอนมาก ๆ งดเที่ยวเตร่ดึกดื่น และพยายามอย่าซีเรียสเรื่องงานเรื่องเงินให้มากนัก


ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันพฤหัสบดี วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋งไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย