ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดเสาร์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดูดวงคนเกิดวันเสาร์

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านและผู้สนใจ ที่แวะเวียนกันเข้ามาอ่านคำทำนายของอาจารย์ วันนี้อาจารย์จะเริ่มคำทำนายรายสัปดาห์รอบใหม่แล้วนะครับ มีผลระหว่างวันที่ 21 - 27 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดยประมาณ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่านไม่มากก็น้อย โดยอาจนำไปใช้เป็นแนวทางการใช้ชีวิตในแต่ละสัปดาห์ หรือจะอ่านเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด 


การงาน

สัปดาห์นี้เข้าสู่กันผ่อนคลาย การพักผ่อน พักสงบ หลังจากทำงานมายาวนานก็มาถึงเวลาปิดจ๊อบ สิ้นสุดโครงการ คุณจะรู้สึกสบาย ปลอดโปร่ง โล่งใจ หลายคนถึงกับถอนหายใจเลยทีเดียว เสร็จเสียที หลายคนได้จัดปาร์ตี้ส่งท้ายงาน สนุกกันใหญ่ อาจารย์ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ พักผ่อนให้เต็มที่ ก่อนที่จะมีงานใหม่เข้ามาให้เหนื่อยกันอีก ตามประสาคนที่ยังมีลมหายใจอยู่ ก็สู้ฝ่าฟันกันไป

การเงิน

เรื่องเงินดีใช้ได้เลย มาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณนั่นเอง มีใช้สอยสบายมือ ควักได้ถ้าอยากควัก แม้ว่าจะต้องจ่ายโน่นนั่นนี่หลายอย่างก็ไม่ยี่หระ ไม่แคร์ มีจ่ายอยู่แล้ว เงินสดไม่พอ ควักบัตรเครดิตมารูดจ่ายได้ไม่ติดขัด หมุนเงินอย่างใจเย็น ไม่กังวลเรื่องเงินเลยล่ะ คนเป็นเจ้าของร้าน เจ้าของบริษัทก็จ่ายกันนัวเหมือนกัน ช่วงนี้มีเรื่องให้จ่ายเยอะจริง ๆ สภาพคล่องยังไปได้ 

โชคลาภ

สัปดาห์นี้ถามถึงโชคถามถึงลาภผล ตอบได้ว่าพอมีอยู่บ้าง แต่ได้มาแล้วก็ไม่ค่อยสนุก ไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่นัก เหมือนถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 แต่ดันถูกแจ้งความว่าลักขโมยเขามา ทั้ง ๆ ที่ไม่จริง ต้องขึ้นโรงพัก ขึ้นศาล ปวดศีรษะไปอีกนานกว่าจะได้ใช้เงินล้าน คนเกิดวันเสาร์หลายคนจะถูกโกงด้วยเรื่องต่าง ๆ ต้องระวังไว้หน่อยในระยะนี้

ความรัก

อยากสมหวังต้องฝ่าฟัน ต้องตั้งใจจริง รักเล่น ๆ ไม่ได้ ต้องรักจริงหวังแต่ง หากต้องการสมหวัง ทำให้อีกฝ่ายรู้ว่าเอาจริงนะ ถ้าอีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณแค่มาจีบเล่น แค่แหย่แล้วแยกทาง แบบนี้มีสิทธิ์แห้วถามหา หากความรักยังมีปัญหาให้ลองปรึกษาคนที่ไว้ใจ

สุขภาพ

สัปดาห์นี้สุขภาพปวกเปียกอ่อนแอ อากาศก็กำลังเปลี่ยน เดี๋ยวร้อนมาก เดี๋ยวร้อนน้อย เดินเข้าที่ทำงานดันหนาวจัดเพราะเปิดแอร์สุด ๆ หลายคนนอกจากร่างกายอ่อนแล้ว จิตใจยังอ่อนแออีกด้วย เพราะมีหลายเรื่องให้คิดมาก แนะนำว่าถ้าพักได้ก็พักมาก ๆ หน่อย อย่าอดหลับอดนอน เข้าใจตรงกันนะ


ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดเสาร์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย