ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันจันทร์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงคนเกิดวันจันทร์

สวัสดีค่ะ คนเกิดวันจันทร์ ได้เวลาเช็คดวงรายสัปดาห์กันอีกครั้งแล้วนะคะ มาดูกันว่าการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณ จะเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ


🌻 คนเกิดวันจันทร์ 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


เป็นสัปดาห์ที่ต้องเจอกับปัญหาต่าง ๆ อุปสรรค ปัญหาเฉพาะหน้า ที่คนเกิดวันจันทร์ต้องแสดงความเด็ดเดี่ยว ความมั่นใจ และความเป็นผู้นำของคุณให้เต็มที่ ทำให้เต็มสติกำลังแล้วทุกอย่างจะสำเร็จดังหวัง บางท่านอาจได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณต้องใช้พลังกายพลังใจในการจัดการงานนั้นอย่างเต็มที่ ซึ่งแน่นอนว่าทุกอย่างจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ สู้สู้ นะคะ


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


การเงินดีมากสำหรับคนเกิดวันจันทร์ เงินที่หวังไว้จะได้เร็ว ๆ นี้แน่นอนค่ะ โอกาสทางการเงินเปิดรับคุณแล้ว รีบฉกฉวยเอาไว้นะคะ งานเข้าเยอะ เงินก็เข้าเยอะเช่นเดียวกัน เงินคล่องตัว ถ้าใช้จ่ายน้อย ๆ หน่อย จะมีโอกาสเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทองเลยทีเดียว


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


สำหรับคนเกิดวันจันทร์ คนที่จะช่วยเสริมดวงโชคลาภของคุณคือชายหนุ่มนะคะ หนุ่มเจ้าสำอาง อายุอยู่ในช่วง 25 - 35 ปี รวมถึงโชคลาภของคุณ จะมาจากความขยันขันแข็งและกระตือตือร้นที่มากกว่าปกติของคุณ จากที่อืด ๆ เอื่อย ๆ ถ้าปรับปรุงให้เอาจริงเอาจังมากขึ้น ก็จะมีโชคลาภตามต้องการค่ะ


🌷🌷🌷 ความรัก คนโสด 🌷🌷🌷


ยังคงไม่เจอคนถูกใจ ไม่ถูกสเปค จะยังโสดต่อเนื่องนะคะ ถ้ามีคนคุย ๆ อยู่ ก็จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ แต่คนเกิดวันจันทร์ที่คุณโสดมานานมาก แล้วอยากจะมีใครซักคน ต้องปรับปรุงเล็กน้อย ลดสเปคลงบ้าง ยิ้มแย้มมากขึ้น อย่าเคร่งเครียด หรือจริงจังจนเกินไป เดี๋ยวก็มีคนกล้าเข้าจีบเองนะคะ👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


ในความสัมพันธ์อาจจะมีบางอย่างที่ไม่สบอารมณ์คุณ ไม่เป็นดังคาดหวัง คุณต้องใช้ความอดทนสูงมากเพื่อประคับประคองความสัมพันธ์ ลดความคาดหวังของเราลง แฟนคุณอาจไม่ได้ทำอะไรถูกใจคุณทุกอย่าง แต่ตัวคุณเองก็อาจจะมีบางอย่างไม่ถูกใจเขา ต่างฝ่ายต่างต้องอดทน และพยายามยอมรับในความไม่สมบูรณ์แบบของความสัมพันธ์ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะคะ สู้สู้ ค่ะ


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สัปดาห์นี้อาจมีปัญหาปวดหัว ไมเกรนขึ้น จากความเครียดวิตกกังวลที่มากจนเกินไป คุณค่อนข้างอ่อนไหว ต่อสิ่งรอบ ๆ ตัว ดังนั้นตั้งสติแล้วพยายามผ่อนคลาย พักผ่อนเยอะ ๆ หน่อยนะคะ


🎋🎋🎋 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย