ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันอังคาร วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

สวัสดีค่ะ คนเกิดวันอังคาร ได้เวลาเช็คดวงรายสัปดาห์กันอีกครั้งแล้วนะคะ มาดูกันว่าดวงการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง จะรุ่งหรือจะร่วงต้องไปก่อนกันก่อนค่ะ

🌻 คนเกิดวันอังคาร 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


การงานยังคงมีความก้าวหน้า แบบเรื่อย ๆ ไม่หวือหวา ไม่เร้าใจ แต่ยังคงมีทิศทางที่เป็นบวก คุณอาจเจอสภาวะล่าช้า อืด ๆ แต่ไม่ต้องห่วง แค่จัดการงานที่ต้องทำให้เสร็จเรียบร้อยตามกำหนด ทุกอย่างจะไปได้เอง ไม่ต้องเร่งรัด ปล่อยไปตามสภาพ


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


สัปดาห์นี้ต้องหักห้ามใจให้ดี คุณควรมีวินัยในการใช้จ่ายเงิน เพราะว่าอาจต้องเจอปัญหาติดขัดเรื่องการเงินอยู่บ้าง แต่ถ้าวางแผนดี ๆ ก็น่าจะเอาตัวรอดได้ ต้องประหยัด ใช้น้อยจ่ายน้อยไว้ก่อน เดี๋ยวทุกอย่างก็ลงตัว ท่านที่ยื่นกู้เงินกับสถาบันการเงินเอาไว้ ช่วงนี้จะยังนิ่ง ๆ อยู่ ลองทบทวนดูเอกสารหลักฐานดูหน่อยว่าเรียบร้อยครบถ้วนหรือเปล่า ต้องนำส่งเอกสารเพิ่มเติมหรือไม่ ลองตามเรื่องดูสักหน่อยนะคะ

💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


โชคลาภจากการเสี่ยงโชคไม่โดดเด่น เน้นทำงานหนักอย่างเดียวเลย 💪


🌷🌷🌷 ความรัก คนโสด 🌷🌷🌷


สัปดาห์นี้คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม เสื้อผ้า หน้า ผม เตรียมเลยค่ะ มีโอกาสจะเจอคนถูกใจ ได้เริ่มต้นพูดคุย มีโอกาสสานสัมพันธ์ต่อไปด้วยนะคะ คนเกิดวันอังคารที่มีคนคุยอยู่แล้ว อาจมีเซอร์ไพรส์ อีกฝ่ายคุกเข่าขอเป็นแฟน หรือได้รับของขวัญพิเศษ ที่จะทำให้คุณยิ้มแก้มปริเลยทีเดียวค่ะ

👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


เป็นช่วงเวลาของความสุข ความสบายใจ ผ่อนคลาย คุณกับแฟนต่างคนต่างมีโลกส่วนตัว โดยอาจจะไม่ได้ยึดติดกันมาก แต่ทั้งสองฝ่ายก็มีความสุขตามอัตภาพ เข้าใจซึ่งกันและกัน ความสัมพันธ์อาจจะไม่หวือไม่ตื่นเต้นเร้าใจ แต่ความสบายก็เพียงพอแล้วกับความรักของคุณ


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดี อาจจะมีปัญหาที่ข้อเท้า ข้อเข่า หรือช่วงขาบ้าง เพราะการทำงานเดินหรือยืนนานไปหน่อย แต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ🎋🎋🎋 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย