ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันจันทร์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดูดวงคนเกิดวันจันทร์

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านและผู้สนใจ ที่แวะเวียนกันเข้ามาอ่านคำทำนายของอาจารย์ วันนี้อาจารย์จะเริ่มคำทำนายรายสัปดาห์รอบใหม่แล้วนะครับ มีผลระหว่างวันที่ 21 - 27 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดยประมาณ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่านไม่มากก็น้อย โดยอาจนำไปใช้เป็นแนวทางการใช้ชีวิตในแต่ละสัปดาห์ หรือจะอ่านเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

การงาน

สัปดาห์นี้เตรียมตัวรับสิ่งดี ๆ จากการงานได้เลย คุณจะประสบความสำเร็จ ไปประกวดอะไรก็จะได้รับรางวัลใดรางวัลหนึ่ง ถ้าคุณขึ้นชกมวยก็อาจได้แชมป์มาครอง ลงเลือกตั้งก็ชนะเลือกตั้ง คนทั้งอำเภอเลือกคุณคนเดียว คนเกิดวันจันทร์หลายคนจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งที่ใหญ่โตโก้หรูมากขึ้น พอได้รับความสำเร็จคนเราย่อมอดภาคภูมิใจไม่ได้ แต่ระวังจะกลายเป็นหยิ่งผยอง คนในที่ทำงานจะส่ายหน้านะจะบอกให้

การเงิน

เงินจะมาจากงาน งานที่คุณประสบความสำเร็จและทุ่มเทความสามารถ แรงกายแรงใจไปอย่างเต็มที่ สัปดาห์นี้ผลจากการงานทำให้คุณมีเงินใช้สอยไม่ขาดมือ แม้จะมีแนวโน้มเรื่องการหมุนเงินอยู่บ้างก็ตาม เงินสดหมดต้องรูดบัตรเครดิต วงเงินเต็มก็ได้รับเงินพิเศษจากทางใดทางหนึ่ง ระวังเรื่องรายจ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเข้ามาถี่แบบคาดไม่ถึง แต่ไม่ต้องกังล เพราะยังไงซะคุณก็หมุนเงินได้ทันอยู่ดี 

โชคลาภ

สัปดาห์นี้ถ้าหวังโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ไม่ว่าจะแทงหวย ซื้อสลากกินแบ่ง เล่นมวย แทงม้า เข้าบ่อน ไม่ต้องหวังเลย เพราะตำรวจท่านบอกว่าไม่มีบ่อน ดังนั้นจึงไม่มีที่เล่นอย่างแน่นอน คุณต้องไปหาเงินทางอื่นแล้วล่ะนะ ถ้าขยันหน่อยก็พอจะหาได้จากงานอื่น ๆ

ความรัก

สัปดาห์นี้ระวังเรื่องรักสามเส้า หรือรักที่ไปผิดลูกผัวเมียเขา ต้องระวังกายใจให้มาก หรือเคยอดใจไว้ได้มานาน ช่วงนี้จะให้รู้สึกร้อนรุ่มดังไฟสุมทรวง เกิดความปรารถนาอยากลิ้มอยากลองอยากรักที่แปลกรสชาติออกไป ระวังว่าเผลอกระทำไปแล้วจะมีปัญหาในภายหลัง เพราะดูก็รู้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาเป็นไปไม่ได้เลยในระยะยาว ต้องมีสติตั้งมั่น คิดให้รอบคอบและมองการณ์ไกล

สุขภาพ

สัปดาห์นี้สุขภาพแข็งแรง ความเจ็บไข้ไม่สบายถูกขีดฆ่าจากพจนานุกรมของคุณ ใครที่แต่งงานแล้วหรืออยู่กินกันเป็นครอบครัวเปิดเผย เกิดนึกอยากมีลูกกวนตัวสักคนสองคนก็สามารถกระทำกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อบรรลุเป้าหมายได้เลย มีสิทธิสมหวังได้ลูกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจอย่างแน่นอน 


ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันจันทร์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย