ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันศุกร์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงคนเกิดวันศุกร์

สวัสดีค่ะ คนเกิดวันศุกร์ ได้เวลาเช็คดวงรายสัปดาห์กันอีกครั้งแล้วนะคะ มาดูกันว่าการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณ จะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านคำทำนายกันล่วงหน้าเลยค่ะ


🌻 คนเกิดวันศุกร์ 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


เป็นช่วงเวลาที่คุณหมกมุ่นกับโครงการร้อยแปดของคุณ สมองคิดโน่นคิดนี่ วางแผนไม่จบไม่สิ้น แต่ก็ไม่ได้ลงมือทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอัน อยู่ในสภาวะที่ไม่กล้าตัดสินใจใด  ลังเลสับสน อาจจะเพราะคุณมีงานล้นมืออยู่แล้ว แทบจะไม่มีเวลาทำอะไรใหม่  แต่จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณมันไม่หยุดนิ่ง ก็ต้องตั้งสติให้ดี ค่อย  คิด มั่นใจแล้วค่อยลงมือทำอย่างจริงจัง รับรองสำเร็จแน่ค่ะ สู้สู้ 


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


การเงินคล่องตัวมากขึ้นนะคะ ในสัปดาห์นี้เริ่มมองเห็นการพัฒนา มองเห็นทางออก อาจจะมีรายได้จากแหล่งใหม่ ๆ เสริมเข้ามา แนะนำว่าช่วงนี้ต้องจัดการรายรับรายจ่ายให้ดีด้วย เพื่อความมั่นคงทางการเงินต่อไปในอนาคต


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


โชคลาภในด้านการเสี่ยงโชคอาจจะไม่โดดเด่น แต่สัปดาห์นี้การเงินเด่นมาก ดังนั้นก็น่าลุ้นสำหรับคนเกิดวันศุกร์ ลองดูสักตั้ง ยังไงก็ตามขอให้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อนนะคะ


🌷🌷🌷 ความรัก คนโสด 🌷🌷🌷


ไม่ได้ดั่งใจเลยสำหรับคนโสด สัปดาห์นี้คนที่เราชอบก็ดูเหมือนจะไม่สนใจเรา อย่าเพิ่งรุกมากเกินไปถอยออกมาบ้างให้เขาคิดถึงนะคะ  ส่วนคนที่เราไม่ชอบก็ทักมาจัง ไม่ได้ดั่งใจเลย บางท่านชีวิตวุ่นวายกับเรื่องราวต่าง ๆ ปัญหามีมาทุกวัน จนไม่มีเวลาสำหรับความรัก เอาเป็นว่าทำอะไรก็ไม่ถูกใจเรา ดังนั้นขอให้ปล่อยผ่านไปก่อนนะคะสำหรับความรักของคนกลุ่มนี้


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


ช่วงนี้เงียบ ๆ นิ่ง ๆ ความรักไม่หวือหวา ไม่ค่อยสนใจกันเท่าไหร่ ออกแนวตัวใครตัวมัน ออกจะเหงา ๆ ไม่มีชีวิตชีวา คนเกิดวันศุกร์ต้องพยายามทำตัวให้กระฉับกระเฉง ดูแลเอาใจใส่คนรักให้มาก ชวนไปเที่ยวบ้างเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ให้ความสัมพันธ์สดใสตื่นเต้นมากขึ้น ส่วนคู่ที่มีปัญหากันมาก่อนก็จะนิ่ง ๆ ปล่อยให้ต่างคนต่างอยู่กับตัวเองไปก่อนนะคะ เดี๋ยวรอซักพักใหญ่  ค่อยหาทางมาคุยกัน ช่วงนี้เข้าถ้ำจำศีลดีที่สุด


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดี ระวังปัญหาที่เกิดจากความเครียด ความทุ่มเทเอาจริงเอาจังกับทุกอย่างรอบ ๆ ตัว เช่นปวดหัว ปวดต้นคอ ปัญหาเล้กๆน้อย ๆ พยายามผ่อนคลายบ้างก็ดี🎋🎋🎋 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย