เช็คดวงด่วน ! ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันเสาร์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

เช็คดวงด่วน ดวงคนเกิดวันเสาร์

สวัสดีค่ะ คนเกิดวันเสาร์ ได้เวลาเช็คดวงรายสัปดาห์กันอีกแล้วนะคะ มาดูกันว่า การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณ จะเป็นอย่างไรบ้าง มาเตรียมความพร้อมในการรับมือกัน ถ้าเป็นเรื่องดีจะได้ฉลองล่วงหน้า ถ้าไม่ค่อยดีจะได้เตรียมแก้ไขค่ะ


🌻 คนเกิดวันเสาร์ 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


การงานราบรื่นดี ทุกอย่างเป็นไปตามที่คาดหวัง กับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน ไม่มีปัญหาอะไร ผู้ใหญ่ก็ยังคงให้การสนับสนุนช่วยเหลือดี ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นขอให้คุณเพิ่มความเอาจริงเอาจัง เพิ่มความกระตือรือร้นให้มากกว่าเดิม สัปดาห์นี้คุณไม่ค่อยลงแรงเท่าไหร่นะคะ ดูเนือย ๆ กระตุ้นตัวเองหน่อยค่ะ


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


การเงินราบรื่นคล่องตัวในระดับหนึ่ง ไม่ติดขัดอะไร หาเงินเก่ง แต่ก็ใช้เก่งเหมือนกันนะคะ อาจมีเรื่องเสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัว เสียเงินกับการออกงานเข้าสังคม แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อน คุณมีวิธีรับมืออยู่แล้ว


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


สำหรับคนเกิดวันเสาร์ โชคลาภมาจากครอบครัว พ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนฝูง ใครที่ชอบด้านการเสี่ยงโชค ชายหนุ่มอายุไม่เกิน 35 ปี จะช่วยเสริมดวงคุณนะคะ อาจเป็นเพื่อนร่วมงานหรือเป็นคนรู้จัก ลองมองหารอบ ๆ ตัวคุณ


🌷🌷🌷 ความรัก คนโสด 🌷🌷🌷


คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอ ได้คุยกับชาวต่างชาตินะคะ หรืออาจได้เจอคนถูกใจช่วงเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเดินทางเรื่องงานหรือท่องเที่ยว บางท่านไม่ค่อยได้เจอใคร คุณต้องลดเวลาทำงานลงหน่อย ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตจะไปเจอใครที่ไหนคะ ต้องหยุดบ้าง แล้วออกเดินทางท่องเที่ยว หรือเดินทางไปเยี่ยมญาติไปทำบุญบ้างก็จะดีไม่น้อย อาจได้เจอคนที่ใช่สำหรับคุณค่ะ


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


สัปดาห์นี้ต้องระวังเรื่องหงุดหงิดได้ดั่งใจ การงอน การเอาแต่ใจตัวเอง เหวี่ยงใส่กัน แล้วมีโอกาสจะมีปากเสียงกันตามมาด้วยเรื่องเล็กน้อย แต่ใครคนหนึ่งก็แสดงออกเหมือนเป็นเรื่องใหญ่โต ต้องระวังให้ดีนะคะ สงบปากสงบคำสงบใจ หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ เบาได้ก็เบา ปล่อยได้ก็ปล่อย อย่ามีปัญหากันดีที่สุดค่ะ


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️


มีดวงจะเจ็บไข้ได้ป่วย ขอให้ดูแลสุขภาพให้ดี ทำอะไรต้องมีสติและระมัดระวังเป็นพิเศษ สวดมนต์ไหว้พระทำบุญให้มากกว่าปกติ จะช่วยแก้เคล็ดและช่วยเสริมดวง ผ่อนหนักเป็นเบาได้ค่ะ 


🎋🎋🎋 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย