ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันพุธ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 


ดูดวงคนเกิดวันพุธ

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านและผู้สนใจ ที่แวะเวียนกันเข้ามาอ่านคำทำนายของอาจารย์ วันนี้อาจารย์จะเริ่มคำทำนายรายสัปดาห์รอบใหม่แล้วนะครับ มีผลระหว่างวันที่ 21 - 27 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดยประมาณ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่านไม่มากก็น้อย โดยอาจนำไปใช้เป็นแนวทางการใช้ชีวิตในแต่ละสัปดาห์ หรือจะอ่านเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด 


การงาน

สัปดาห์นี้เรื่องงานอาจจะมีปัญหาบ้าง เป็นเพราะพักผ่อนน้อยเกินไป จนทำงานผิด ๆ ถูก ๆ มัวแต่เบลอ หรือไม่ก็ไปโฟกัสเรื่องอื่นที่ไม่ใช่เรื่องงาน หลายคนติดเล่นเน็ต แชท โซเชี่ยล ดูหนัง ดูละคร จนดึกดื่น ทำให้นอนน้อยเกินไป การทำงานเลยออกมาห่วยกว่าปกติ ดังนั้นไม่มีอะไรมาก คุณต้องพยายามตั้งใจทำงานแบบมืออาชีพ ปัญหาก็จะไม่เกิดขึ้น

การเงิน

สัปดาห์นี้ต้องระวังเรื่องเงิน มีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องใช้เงินแบบไม่คาดคิด ไม่อยู่ในแผน ทำให้การเงินติดขัด จนมึนไปหมด ถ้าคิดจะขยายกิจการที่ทำอยู่ในช่วงนี้ก็หยุดไว้ก่อนจะดีกว่า ไม่เหมาะกับการลงทุน แม้กระทั่งปล่อยกู้ ให้คนอื่นหยิบยืมเงิน ถ้าทำประกันภัยทุกสิ่งทุกอย่างได้ก็จะดีมาก เพื่อรองรับความเสี่ยงต่าง ๆ 

โชคลาภ

ไม่มีโชลาภฟลุ้ค ๆ อย่าหวัง จะได้อะไรดี ๆ ช่วงนี้ต้องใช้ความสามารถไขว่คว้าหามาเท่านั้น สู้ ๆ นะ คนเกิดวันพุธ เดี๋ยวสัปดาห์นี้ก็จะผ่านพ้นไปเอง 

ความรัก

สัปดาห์นี้คนโสดมีสิทธิ์ลุ้นได้พบคนถูกใจ และได้คบหากันอย่างมีความสุข ส่วนคนมีคู่ มีคนรักแล้ว สัปดาห์นี้ระวังทะเลาะกันนะ ถ้าคุณถือตัวเองเป็นใหญ่แต่ฝ่ายเดียว ไม่ยอมตามใจแฟน จะมีปัญหากันได้ ต้องเลิกเอาแต่ใจ แล้วเทคแคร์คนรักให้มาก ๆ เพราะคนนี้ถือว่าดีเลิศสำหรับคุณ อย่าปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด

สุขภาพ

ระยะนี้สุขภาพดี ถ้าได้ไปออกกำลังกายก็จะทำให้แข็งแรงยิ่งขึ้นไปอีก อยากลดน้ำหนักสัปดาห์นี้ก็เหมาะที่จะเริ่มต้นเสียที แต่อย่าหักโหมมาก ค่อย ๆ เพิ่มความเข้มข้น ไม่งั้นจะปวดเมื่อยไปทั้งตัว 


ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันพุธ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย