ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันอาทิตย์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านและผู้สนใจ ที่แวะเวียนกันเข้ามาอ่านคำทำนายของอาจารย์ วันนี้อาจารย์จะเริ่มคำทำนายรายสัปดาห์รอบใหม่แล้วนะครับ มีผลระหว่างวันที่ 21 - 27 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดยประมาณ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่านไม่มากก็น้อย โดยอาจนำไปใช้เป็นแนวทางการใช้ชีวิตในแต่ละสัปดาห์ หรือจะอ่านเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

การงาน

สัปดาห์นี้คุณจะไม่ค่อยอยากสนใจเรื่องการงานเอาเสียเลย ดูเหมือนคุณจะเกิดความเบื่อหน่ายอะไรสักอย่าง ในผู้สูงวัย ไม่ทราบว่าเกิดจากฮอร์โมนของคนวัยทองหรือไม่ ถ้าเป็นคนหนุ่มสาวก็อาจจะเป็นเพราะอารมณ์บ่จอย ดังนั้นให้ระวังเรื่องความบาดหมางในที่ทำงาน ในแผนกของคุณนั่นแหละ เพราะจะเกิดการกระทบกระทั่งกันได้ เนื่องจากคุณมักจะอารมณ์ไม่ดี คุณต้องตั้งสติในการทำงาน จงกินให้อิ่ม นอนให้อุ่น แล้วลุ้นว่าผลงานจะออกมาดีตามที่คุณหวังหรือไม่

การเงิน

ระยะนี้ต้องทำใจเรื่องเงินไว้สักหน่อย มีรับแล้วย่อมมีจ่าย เป็นธรรมดาของมนุษย์เรา ระวังเรื่องการใช้จ่ายไว้บ้าง ควรเก็บออมไว้ใช้ยามจำเป็นตามสมควร แต่อย่างไรก็ดี คุณก็จะไม่ค่อยเดือดร้อนเรื่องเงินเท่าไรนัก ที่เคยมีปัญหามาก่อนก็ทุเลาลงบ้างแล้ว สำหรับคนที่จะเล่นหุ้น หรือเปิดร้าน เปิดบริษัท ควรรอไปก่อน นี่ยังไม่ใช่จังหวะในการลงทุน ขืนลงทุนไปก็ทุนจมเสียเปล่า ๆ

โชคลาภ

มีเกณฑ์ว่าจะได้รับโชคอยู่นะครับ แต่ก็เป็นโชคที่ไม่ได้มาโดยง่าย ต้องลุ้น ต้องลุย ต้องใช้กำลังกายกำลังใจ ระดับโชคลาภปานกลาง 

ความรัก

คุณเป็นคนรักจริง แต่ก็มักจะมีปัญหากับคนรักในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะความที่จิตใจอ่อนไหวมากเกินไป สัปดาห์นี้คนที่กำลังเริ่มต้นความรักจะสมหวัง ระวังอย่าวีน อย่าเหวี่ยงกับแฟนหรือคนในครอบครัวเขาเท่านั้นแหละ จะทำให้มันพังง่าย ๆ ส่วนคนโสดสนิทก็ยังคงต้องโสดไปก่อน อีกนานพอสมควรถึงจะมีแฟนควงแขนเหมือนคนอื่น และถ้ามีแฟน ก็มีโอกาสที่จะได้คนแก่ เอาน่า แก่ก็ยังดีนะ

สุขภาพ

ยอดเยี่ยมไปเลยสุขภาพของคุณในสัปดาห์นี้ ฟิตเปรี๊ยะ อย่างแย่ ๆ ก็ถือว่าสุขภาพดีขึ้นมาก คนที่ร่อแร่ใกล้ตายยังลุกขึ้นมานั่งพูดคุยได้เหมือนคนปกติ คนที่ป่วยมานาน หมอจะเดินมาบอกว่าอาการกำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ บางทีก็จะพบหมอคนใหม่ที่เก่งมาก ๆ นำเอาเทคนิคการรักษาใหม่ล่าสุดมาใช้กับคุณ สบายใจได้แล้วนะครับ


ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันอาทิตย์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย