ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันอังคาร วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงคนเกิดวันอังคาร
สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านและผู้สนใจ ที่แวะเวียนกันเข้ามาอ่านคำทำนายของอาจารย์ วันนี้อาจารย์จะเริ่มคำทำนายรายสัปดาห์รอบใหม่แล้วนะครับ มีผลระหว่างวันที่ 21 - 27 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดยประมาณ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่านไม่มากก็น้อย โดยอาจนำไปใช้เป็นแนวทางการใช้ชีวิตในแต่ละสัปดาห์ หรือจะอ่านเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด 

การงาน

สัปดาห์นี้คุณจะเคร่งเครียดเรื่องงาน เผลอ ๆ ก็ขี้เกียจทำงาน เบื่อ ๆ ชอบกล คุณต้องอย่ามองงานในแง่ร้าย พยายามมองในแง่ดีเข้าไว้ จะว่าโลกสวยก็ใช่เลย ถ้าคุณเบื่องานจะทำให้คุณภาพงานตกต่ำลงนะ ถ้าทำงานเป็นทีมอาจจะงัดข้อกันกับเพื่อนร่วมทีม ยังไงก็ต้องอดทนเข้าไว้ ใช้เหตุผลให้มาก อย่าสติแตกเขียนใบลาออกหรือระเบิดลงในที่ทำงานง่าย ๆ ต้องมีวุฒิภาวะ ที่ว่ามาทั้งหมดนี้จะช่วยทำให้ปัญหาไม่เกิดขึ้นหรือเบาบางลงได้

การเงิน

การเงินน่าจะมีปัญหานะครับสัปดาห์นี้ เงินไม่พอใช้ ทำให้เครียด มองไปทางไหนก็ตัน ทางที่ดีต้องใช้เงินให้น้อยที่สุด อะไรไม่จำเป็นงดไว้ก่อน และอย่าเผลอไปช่วยเหลือใครทางด้านการเงินเป็นเด็ดขาด จะมีปัญหาปวดศีรษะตามมา อย่าประมาททุกเรื่องที่มีเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง

โชคลาภ

แย่มากสัปดาห์นี้ ไม่มีโชคฟลุ้ค ๆ เลย ดังนั้นอย่าคิดลงทุนด้วยการเล่นพนัน ทั้งถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย ช่วงนี้ความเฮงตีบตันและหนีหาย ทางเดียวที่จะมีเงินก็คือการทำงานหนักเท่านั้น 

ความรัก

สัปดาห์นี้ความรักก็เป็นไปตามปกติสำหรับคนมีแฟน มีคู่ เป็นสามีภรรยากัน ก็ห่วงใยกันเหมือนครอบครัวทั่วไป ส่วนคนโสดต้องกล้าพูดความจริง ถ้าไม่พูดความจริงย่อมอึดอัด อย่าเกรงใจใคร ถ้าไม่ได้รักชอบเขา บอกไปเลย

สุขภาพ

ที่เคยคิดจะรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย ต้องอย่าเสียความมุ่งมั่นนั้น ถึงขี้เกียจก็ต้องวิ่ง ต้องเดิน ต้องปั่นจักรยาน โยคะ ยกเวท อะไรก็ได้ที่คุณชอบ ทำไปเลยทุกวัน เอาให้ติด ขาดไม่ได้ นอกจากจะแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังจะทำให้คุณมีสุขภาพจิตดีขึ้นด้วย ความเครียดในเรื่องต่าง ๆ จะจางหายไป ที่สำคัญอีกเรื่องหนึ่งคือต้องนอนให้เป็นเวลา นอนไม่หลับก็หาชาสมุนไพรมาดื่มก่อนนอน หรือตัวช่วยอื่น ๆ ตามถนัด


ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันอังคาร วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย