ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันศุกร์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

ดูดวงคนเกิดวันศุกร์

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านและผู้สนใจ ที่แวะเวียนกันเข้ามาอ่านคำทำนายของอาจารย์ วันนี้อาจารย์จะเริ่มคำทำนายรายสัปดาห์รอบใหม่แล้วนะครับ มีผลระหว่างวันที่ 21 - 27 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดยประมาณ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่านไม่มากก็น้อย โดยอาจนำไปใช้เป็นแนวทางการใช้ชีวิตในแต่ละสัปดาห์ หรือจะอ่านเพื่อความบันเทิงก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด 


การงาน

สัปดาห์นี้ให้ระวังเรื่องเครียด ๆ จากการทำงาน คิดมากเรื่องงาน งานมีปัญหา หรือไม่ก็ตัวคุณเองทำให้เกิดปัญหากับงานที่ทำ เพราะสติสตังไม่อยู่กับตัว ฟุ้งซ่าน คิดไปเรื่อย จนงานการไม่เดินหรือเสียหาย ระยะนี้ต้องรวบรวมสติ โฟกัสไปที่งานให้หนัก เรื่องอื่น ๆ พักไว้ก่อน

การเงิน

ระยะนี้เรื่องเงินถือว่าใช้ได้ไปจนถึงดีเลยทีเดียว เพราะมีเงินใช้ คนเราถ้ามีเงินใช้ก็สบายไปแปดอย่างเลยนะ อาจเป็นเพราะช่วงนี้คุณไม่มีหนี้สิน หรือมีแต่ก็ผ่อนสบาย ๆ ถ้าเพิ่งจะผ่อนบ้านผ่อนรถยนต์หมด ก็อย่าเพิ่งสร้างหนี้ใหม่ หากอยากขยายร้านค้าก็อย่าทำใหญ่โตเกินตัว แล้วจะสบาย ๆ ต่อไปได้อีก

โชคลาภ

สัปดาห์นี้ไม่มีอะไรมาก นอกจากข้อแนะนำว่าอย่าหวังอะไรจากการเสี่ยงโชค งดการเสี่ยงโชคไปสักพักจะดีกว่า ตอนนี้มีแต่เสียลูกเดียว

ความรัก

สัปดาห์นี้ระวังอารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ระวังสนุกจะทุกข์เอาภายหลัง ระวังเสียแก้วในมือเพราะไปมั่วกับคนอื่น สำหรับคนที่มีความคิดอ่านจะมีความรักที่ดี คนโสดจะได้พบคนถูกใจ อาจเป็นคนที่ใช่ นั่นคือเนื้อคู่ เป็นจังหวะดี ๆ ที่ความรักหวานซ่านซึ้ง 

สุขภาพ

ก็ดีนะสุขภาพของคุณในสัปดาห์นี้ ไม่แข็งแรงมากแต่ก็พอใช้ได้ เป็นช่วงที่อสุจิแข็งแรงดีสำหรับคุณผู้ชาย ส่วนคุณผู้หญิงก็มดลูกอยู่ในสภาพเยี่ยม ผลิตไข่ที่มีคุณภาพและได้จังหวะตกไข่พอดี หากต้องการมีทายาทก็บรรเลงบทเพลงรักกันสองต่อสองได้เลย 


ดูดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันศุกร์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย