ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันพฤหัสบดี วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

  

ดูดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

สวัสดีค่ะ คนเกิดวันพฤหัสบดี ได้เวลาเช็คดวงรายสัปดาห์กันอีกครั้งแล้วนะคะ มาดูกันว่า การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณ จะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านคำทำนายล่วงหน้ากันค่ะ


🌻 คนเกิดวันพฤหัสบดี 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในเรื่องการงานของคุณค่ะ การเริ่มงานใหม่ โปรเจคใหม่ ไอเดียใหม่ ทำแล้วจะประสบความสำเร็จแน่นอน สมัครงานก็ได้ นักเรียนนักศึกษาสอบผ่านได้คะแนนดีมาก สมดังใจทุกอย่างใครอยากทำอะไรก็รีบเลยนะคะ สำเร็จแน่นอน


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


หลังจากรอคอยมานาน เงินที่คุณต้องการมาถึงแล้วค่ะ หลังจากทุ่มเททำงานอย่างหนัก คุณจะได้รับผลตอบแทน หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว การเงินสัปดาห์นี้มีความคล่องตัวดี สามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างน่าพอใจ แต่ก็ควรประหยัดไว้สำหรับอนาคตด้วยนะคะ


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


สัปดาห์นี้คนรักให้โชค คนที่คุณรักหรือคนที่รักคุณจะส่งเสริมดวงโชคลาภของคุณ ดังนั้นอาศัยดวงแฟนในการเสี่ยงโชคก็แล้วกันนะคะ เฮง ๆ รวย ๆ ค่ะ


🌷🌷🌷 ความรัก คนโสด 🌷🌷🌷


มีโอกาสที่เด็กหรือคนอ่อนวัยกว่าจะมาชอบมาจีบ คุณเองก็หวั่นไหวนะคะ เป็นช่วงที่เริ่มต้นรู้สึกดี  กับใครบางคน มีความสุขที่ได้พูดได้คุยกัน เป็นการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ ที่พร้อมจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น แม้หนทางยังอีกไกล แต่หัวใจของคุณก็มีความหวังอีกครั้งแล้วนะคะ


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


ความสัมพันธ์มาถึงจุดที่ต้องพิจารณาว่าจะหมั้นหมาย จะแต่งงานกันหรือยัง เป็นช่วงที่คุณกับแฟนต้องคุยกันอย่างจริงจัง ถ้าคุยปรึกษากันจะมีโอกาสได้ข้อสรุปที่ชัดเจน มีการวางแผนที่จริงจังมากกว่าเดิม เป็นสัปดาห์ที่มีความสุขสบายใจ ทุกอย่างลงตัวชัดเจนมาก ท่านไหนที่มีปัญหากันมาก่อนมีโอกาสจะได้พูดคุยปรับความเข้าใจ ความสัมพันธ์ลงตัว รู้แล้วว่าจะไปต่อกันหรือเปล่า จะได้คำตอบที่ต้องการในช่วงนี้


🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สุขภาพดี มีความสุข สบายกายสบายใจ กินอิ่มนอนหลับฝันดีค่ะ🎋🎋🎋 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย