ดวงรายสัปดาห์ คนเกิดวันอาทิตย์ วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 โดยแม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์

สวัสดีค่ะ คนเกิดวันอาทิตย์ ได้เวลาเช็คดวงรายสัปดาห์กันอีกครั้งแล้วนะคะ มาดูกันว่าการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณ จะเป็นอย่างไรบ้างในอนาคตอันใกล้นี้ 


🌻 คนเกิดวันอาทิตย์ 🌻


✏️✏️✏️ การงาน ✏️✏️✏️


ทำงานอย่างสบายใจค่ะ สัปดาห์นี้ไม่มีเรื่องเครียด หรือกดดันใด ๆ คุณทำงานอย่างมีความสุข ความคิดสร้างสรรค์ของคณจะมาแบบน่าสนใจมาก ถ้าทำได้จริง ปัญหาของคุณคือความคิดดี แต่ขี้เกียจเกินกว่าจะลงมือทำ ยังไงก็เอาจริงเอาจังให้มากหน่อยนะคะ เพราะคุณจะวางแผนเที่ยวมากกว่าวางแผนทำงานเสียอีก 


💰💰💰 การเงิน 💰💰💰


มีภาระทางการเงินที่ต้องรับผิดชอบเยอะเหลือเกิน สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คุณทำงานก็จริง แต่เงินที่ได้มาก็ยังเหมือนจะไม่พอใช้พอจ่าย คงต้องหาทางลดภาระที่ต้องจ่ายให้น้อยลง เพื่อให้คุณสบายขึ้นบ้าง ลองหาทางดูนะคะ 


💸💸💸 โชคลาภ 💸💸💸


โชคลาภไม่เด่นนะคะ หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคได้ก็ดี หรือถ้าคุณเป็นประเภทเสี่ยงโชคเพื่อความบันเทิง ก็ลดความคาดหวังลง เสี่ยงเล็ก ๆ น้อย ๆ พอได้ลุ้นก็จะปลอดภัย เอาตัวรอดได้ค่ะ


🌷🌷🌷 ความรัก คนโสด 🌷🌷🌷


คุณสนใจเรื่องงานเรื่องหาเงินมากกว่าเรื่องหาแฟน เรียกว่าขอตัวเองรวยไว้ก่อน เรื่องแฟนไว้ทีหลัง สัปดาห์นี้เลยนิ่ง ๆ ทำงานวนไป บางท่านอาจจะมีคนที่เข้ามาคุยบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีทีท่าพิเศษให้คุณได้มีความหวังเลย ก็ต้องรอดูต่อไป สัปดาห์นี้ยังไม่คืบหน้านะคะ


👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨


เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก ในการประคับประคองความสัมพันธ์ ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน หรือต่างฝ่ายต่างไม่มีความสุข เจอสภาวะนิ่ง ไม่คืบหน้า แต่ทำอะไรไม่ได้ นอกจากอดทนไปก่อน อาจต้องพยายามเปลี่ยนมุมมอง หรือลดความคาดหวังต่ออีกฝ่ายหนึ่งลง ก็จะทำให้รู้สึกสบายใจขึ้น ทุกข์น้อยลง อย่ายึดติดกับรูปแบบความสัมพันธ์เดิม ๆ หวังว่าคนเกิดวันอาทิตย์จะพยายามมีความสุขให้มากที่สุดนะคะ

🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️ สุขภาพ 🏋️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ ที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ อาจมีอาการปวดต้นคอหรือข้อมือ จากการทำงาน ซึ่งไม่ได้รุนแรงอะไร สบายใจได้ค่ะ🎋🎋🎋 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย