#ดวงรายปักษ์ #ราศีพฤษภ วันที่ 16 -31 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง วันที่ 15 พฤษภาคม -14 มิถุนายน )

วันนี้มาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมกันนะคะ เพื่อดูอนาคตว่าเราจะต้องทำอย่างไรให้ชีวิตราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด 🌻 ราศีพฤษภ 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ปักษ์นี้การงานมีแต่เรื่องที่ทำให้คุณหงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นตัวงาน เพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน ลูกน้องบริวาร ทำอะไรก็ไม่ถูกใจคุณ สาเหตุเพพราะอารมณ์คุณเอง ใจร้อน ขี้โมโห พาล ปากร้าย ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ ดังนั้นต้องตั้งสติดี ๆ ควบคุมอารมณ์ คำพูดคำจา ใจเย็น นิ่ง ๆ เข้าไว้ คิดก่อนพูด ลดความคาดหวังลง ทุกย่างก็จะราบรื่นกว่าเดิม ทำให้สบายใจมากขึ้นนะคะ


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


ปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องผลประโยชน์ที่ล่อตาล่อใจ อาจมีคนมาล่อลวงคุณด้วยผลประโยชน์ หรือคุณอาจจะโดนเอาเปรียบจากคนรอบข้าง และจากคนแปลกหน้า ต้องระมัดระวังตัวให้ดี อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า รู้หน้าไม่รู้ใจนะคะ 


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


ปักษ์นี้โชคลาภของคุณมาจากการต่อสู้กับอุปสรรคปัญหาแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ไม่ยอมแพ้ รวมถึงโชคลาภอาจจะมาจากคนในเครื่องแบบ หรือจากผู้ชายท่าทางเอาจริงเอาจังพูดน้อย ต่อยหนัก หน้าตาแบบเสือยิ้มยาก คนนั้นแหละ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภของคุณ ขอให้โชคดีค่ะ


🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


ปักษ์นี้เหงาจังเลย อยู่ดี ๆ ก็อยากร้องไห้ซะงั้น แบบนั้นเลยค่ะ อ่อนไหว ฟังเพลงเศร้า มีน้ำตาร่วงเลย ขอบอก คุณจะวนเวียนคิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ โดยที่ห้ามความรู้สึกตัวเองไม่ได้ แนะนำว่าอย่าอยู่คนเดียว นัดเพื่อนออกไปข้างนอกบ้าง อยู่กับครอบครัวบ้าง งดฟังเพลงเศร้า ทำจิตใจให้สดชื่น หาความสุขใส่ตัว อนาคตที่สดใสรอคุณอยู่เบื้องหน้า ก้าวต่อไปนะคะ สู้สู้ 


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


มีโอกาสจะเจอเรื่องวุ่นวาย อารมณ์ร้อนทั้งสองฝ่าย ขอให้หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งในทุกเรื่องนะคะ ยอมได้ยอมไปก่อน ให้แฟนคุณเป็นฝ่ายชนะไปเลย แม้คุณจะรู้สึกว่า คุณไม่ได้ผิดอะไร แต่ปักษ์นี้การพยายามประนีประนอมสำคัญมาก ยอมเสียหน้านิดหน่อย แต่จะประคองความรักต่อไปได้ ถ้าทำได้ก็จะเป็นเรื่องดีในระยะยาว และระยะนี้บางท่านอาจเจอปัญหากับญาติผู้ใหญ่ ไม่ฝ่ายเราก็ฝ่ายเขา ต้องถือหลักยอมไว้ก่อนนะคะ ใจเย็น ๆ แล้วทุกอย่างจะดีเอง


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


ปักษ์นี้ตัวคุณถือว่าสุขภาพดี แข็งแรง แต่ให้ระวังคนใกล้ชิด จะเจ็บป่วย ไม่สบายได้ 
ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย