#ดวงรายปักษ์ #ราศีกรกฎ วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ( เกิดระหว่าง วันที่ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม ) มาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมกันนะคะ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องราวต่าง ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ มาลุ้นดวงของคุณในปักษ์นี้กันเลยค่ะ


🌻ราศีกรกฎ 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ปักษ์นี้ให้ระมัดระวังการใช้อารมณ์ การใช้คำพูดที่รุนแรงเกินสถานการณ์จริง เพราะความหงุดหงิดของคุณนั้น มีโอกาสจะทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน ทำให้งานล่าช้า ไม่เสร็จตามกำหนด จะยิ่งทำให้เกิดปัญหามากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้น คุณต้องตั้งสติให้ดี ใจเย็น  ประนีประนอม ยอมรับในความไม่สมบูรณ์แบบบ้างก็ได้ จะทำให้ทำงานอย่างมีความสุขราบรื่นมากกว่าเดิม 🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


เงินจากการทำงานยังคงได้มาแบบสม่ำเสมอ อาจจะมีล่าช้าบ้าง แต่มาแน่นอน มีพอใช้จ่ายได้อย่างสบาย ๆ ไม่ว่าจะต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถยนต์ หรือยอดบัตรเครดิต มีจ่ายได้แน่นอน และตัวคุณยังคงไม่หยุดนิ่ง มักจะคิดวางแผนหาทางทำงานเพิ่ม เพื่อที่จะให้ได้เงินมากขึ้น บางท่านจะมีโอกาสดี ๆ เข้า หรือมีคนมาชวนให้ร่วมทุน ก็อาจจะทำให้การเงินยิ่งดีมากขึ้นก็เป็นไปได้ สู้ต่อไปนะชาวกรกฎ


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


ต้องบอกว่า โชคลาภของชาวราศีกรกฎนั้น จะขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำมาตั้งแต่ในอดีต คุณมักจะต้องทำงานหนัก คราวนี้ก็จะได้เงินเสียที ถ้าเคยทำบุญมาเยอะ โชคลาภก็จะมาเป็นก้อนเป็นกอบเป็นกำ เรียกว่าอาศัยบุญเก่าค่ะ ดังนั้นเร่งรีบทำบุญกันตอนนี้ยังทันนะคะ 


🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


ถ้าคุณโสดสนิท คุณต้องพยายามตัดขาดจากอดีตให้ได้ เพื่อเริ่มต้นรักครั้งใหม่ ที่จะเข้ามาเร็ว  นี้ เตรียมพร้อมให้ดี ส่วนชาวราศีกรกฎที่มีคนคุยอยู่บ้าง ปักษ์นี้ทุกอย่างจะชัดเจนมากขึ้น ถ้าคบได้ก็คือตกลงปลงใจเป็นแฟนกันไปเลย เผลอ ๆ อีกไม่นานจะได้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งหวาน ๆ แต่ถ้ารู้สึกว่าไม่ใช่ก็คงจะห่างกันไป จนเหลือแค่คนเคยคุยเท่านั้น


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


ปักษ์นี้คนมีแฟนอาจจะมีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ มีเรื่องค้างคา ซึ่งคุณต้องกล้าที่จะเปิดใจคุยกับแฟนคุณให้ชัดเจน เคลียร์สิ่งที่ค้างคาใจอยู่ให้หมด แล้วความสัมพันธ์จะไปต่อได้ แถมยังราบรื่นยิ่งขึ้น ไม่ต้องลังเลนะคะ อยากรู้อะไร ต้องถาม อย่าคิดไปเอง เคลียร์กันได้ก็จบ สบายใจหายห่วงค่ะ


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ แต่จะมีอาการเนือย  ไปนิดนึง กระตุ้นตัวเองให้ขยับแข้งขยับขา จะซื้อสมาร์ทวอทช์หรือนาฬิกาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพมาใช้ก็ดีเหมือนกัน ไว้ช่วยเตือนให้ลุก ให้เดิน ให้วิ่ง ต้องออกกำลังกายหน่อยนะคะ จะได้กระชุ่มกระชวย กระฉับกระเฉง ฮึบ  
💐 💐 💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย