ดวงรายปักษ์ ราศีกุมภ์ วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงราศีกุมภ์

🙏🏻 สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม ) วันนี้มาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมกันค่ะ ดวงการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง 

🌻 ราศีกุมภ์ 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


เป็นช่วงเวลาที่ต้องลุยจนเหนื่อย และต้องจัดการทุกอย่างด้วยตัวคุณเอง ใช้ทั้งความอดทน ความเอาจริงเอาจัง ความเฉลียวฉลาด รวมถึงอาจจะต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีด้วย แต่โดยรวมเป็นช่วงที่ประสบความสำเร็จสมดังตั้งใจ ขอเพียงอย่าท้อก็พอค่ะ


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


การเงินถือว่าคล่องตัวพอประมาณ ไม่ถึงกับฝืดเคืองหรือมีปัญหา อาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลานบริวาร รายจ่ายที่คุณจ่ายด้วยความรู้สึก จ่ายแล้วสบายใจก็จ่ายแบบไม่คิด ถ้าจะให้ดีควรวางแผนการเงินให้รัดกุม จะทำให้เกิดผลดีในอนาคต


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


เด่นที่โชคลาภจากการทำงานนะคะ งานสำเร็จ เงินทองก็มาเอง ส่วนเรื่องการเสี่ยงโชค แม้ไม่เด่นมาก แต่ก็มีเคล็ดเสริมดวงมาฝากกัน คือให้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจากคนขายที่เป็นผู้ชายบุคลิกดี พูดจาดี มีเสน่ห์ อายุ35 ขึ้นไป เฮง ๆ รวย ๆ ค่ะ


🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


ยังคงไม่เจอคนถูกใจในปักษ์นี้ คุณระแวงเกินไปหรือเปล่าคะ หรือแอบมีใครในใจ คนรักเก่า เพื่อนเก่า หรือคนแถว ๆ นี้ ทำให้ไม่สนใจว่ามีคนแอบมองคุณอยู่ ลองเปิดใจมากขึ้น มองไปรอบ ๆ ให้โอกาสคนอื่นเข้ามาสานสัมพันธ์หน่อย ลองลดการ์ดลงนะคะ หัวใจจะได้เป็นสีชมพูกับเขาเสียที


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


ปักษ์นี้มีความสุขจังเลย ได้ใช้เวลาร่วมกัน พูดคุยเข้าใจกันดี สบายใจ ไม่มีปัญหาอะไรให้วุ่นวายใจ อย่าลืมดูแล เอาใจใส่กันและกันให้ดีด้วยนะคะ คู่ไหนมีปัญหากันมาก่อนหน้า ปักษ์นี้มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจ กลับมาคุยกันและมีความสุขกันอีกครั้งหนึ่ง ยินดีด้วยค่ะชาวราศีกุมภ์


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดี ชาวราศีกุมภ์ที่มีอาการเจ็บป่วยไม่สบายก็จะดีขึ้น ฟื้นตัวในปักษ์นี้นะคะ สบายใจได้


💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย