#ดวงรายปักษ์ #ราศีตุลย์ 16 - 31 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 

ราศีตุลย์

🙏🏻 สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ( เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน ) ถึงเวลาต้องเช็คดวงกันแล้วนะคะ ว่าปักษ์หลังเดือนมีนาคมนี้ ชีวิตคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง ควรเตรียมรับมืออย่างไร ลองอ่านคำทำนายดูค่ะ


🌻 ราศีตุลย์ 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ปักษ์นี้คุณยังคงต้องรอคอยความสำเร็จต่อไป แน่นอนว่าทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม เพียงแต่คุณต้องอดทนรอต่อไปอีกสักหน่อย ต้องทำงานให้หนักขึ้นด้วยนะคะ อย่าท้อถอยเสียก่อน อย่าทอดทิ้ง อย่าล้มเลิก นอกจากนี้นี่ยังเป็นช่วงเวลาที่คุณควรจะศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาตัวเอง หรือมองหาช่องทางใหม่เพื่อให้งานพัฒนาไปอีกขั้น ความสำเร็จไม่ได้มาแบบทันตาเห็น คุณต้องอดทน มุ่งมั่นด้วย สู้สู้ ค่ะ


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


ยังคงมีเงินใช้จ่ายแบบสบาย  ไม่เดือดร้อน ต้องระวังความใจดีของคุณด้วย อาจจะมีคนมาขอหยิบยืมเงิน มาขอความช่วยเหลือ ให้ช่วยตามความจำเป็น ส่วนชาวราศีตุลย์ที่พื้นดวงมีปัญหาด้านการเงิน ก็จะมีคนให้ความช่วยเหลือคุณเช่นกัน ไม่ต้องห่วง ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอย่างไร คุณจะสามารถรับมือได้เป็นอย่างดี เอาตัวรอดได้ค่ะ


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


ปักษ์นี้ไม่โดดเด่นในเรื่องการเสี่ยงโชค ขอให้เสี่ยงเล็กน้อยพอได้ลุ้น จัดไปให้เลือดสูบฉีดบ้างก็พอนะคะ เพราะแม้พื้นดวงคุณดี ถูกหวยรวยเบอร์บ่อย ๆ ปักษ์นี้ก็ได้แค่น้ำจิ้ม ไม่อิ่มท้องตามคาด โชคลาภจะมาจากการประหยัดอดออมค่ะ เรียกว่าใช้น้อย เก็บมาก ก็รวยได้ 💸🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


มีโอกาสพบคนถูกใจในที่ทำงาน หรือจากการทำงาน การเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการอบรม สัมมนา หรือบางทีอาจจะมีเพื่อน พ่อสื่อแม่สื่อ แนะนำให้รู้จักกัน ก็มีโอกาสจะพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปได้ ใครโสดมานาน ปักษ์นี้ต้องเตรียมความพร้อมนะคะ เสื้อผ้า หน้า ผม อย่าให้ขาดตกบกพร่อง 


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


ปักษ์นี้ค่อนข้างจะมีระยะห่างอยู่สักหน่อย ต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเอง รักกันแต่ก็มีช่วงที่อยู่ใครอยู่มันไม่ได้ตัวติดกัน ไม่ทะเลาะแต่ก็ไม่ได้หวานชื่น เพราะต่างคนต่างมีความสุขในแนวทางของตัวเอง จะว่าดีก็ดี แต่อยากให้ระวังไว้หน่อยว่า ที่เป็นแบบนี้เพราะความรู้สึกที่มีต่อกันมันลดลงหรือเปล่า รักกันน้อยลงไหม ควรพิจารณษเรื่องนี้ด้วยนะคะ


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


ช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพดี  อย่าประมาท กินอาหารให้ครบห้าหมู่ นอนหลับให้เพียงพอ อย่าเครียด เพราะจะเจ็บป่วยได้ง่ายกว่าปกติ ระวังเกี่ยวกับกระดูก กล้ามเนื้อ อ้อ สบายใจได้ว่าไม่หนักนะคะ แต่ก็จะทำให้มีปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวันได้💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย