ดวงรายปักษ์ ราศีมีน วันที่ 16 - 31 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดวงราศีมีน

🙏🏻 สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน ) วันนี้มาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมกันค่ะ ดวงการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง 


🌻 ราศีมีน 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


งานล้นมือตลอดปักษ์เลยนะคะ ต้องบริหารจัดการดี ๆ งานราษฎ์งานหลวง จัดลำดับความสำคัญด้วย เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น บางท่านอาจจะโดนเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ โยนงานให้คุณทำ หรือให้คุณรับผิดชอบคนเดียว ระวังตัวไว้ด้วยก็ดี เราช่วยได้ แต่ก็มีขอบเขตเหมือนกัน โดยรวมไม่ได้มีปัญหาอะไรมากนะคะ ชาวราศีมีนรับมือได้อยู่แล้ว


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


ต้องจัดการปัญหาหรือต้องวิ่งเต้นเรื่องเงิน เหนื่อยเหมือนกันนะคะปักษ์นี้ ปัญหาจุกจิกเรื่องเงินมีมาให้คุณต้องเคลียร์ต้องสะสาง มันอาจไม่ใช่ปัญหาใหญ่โต แต่ก็ทำให้ชาวราศีมีนหงุดหงิดรำคาญใจมากพอสมควร วางแผนการใช้จ่ายล่วงหน้าก็ดี จะได้สบายใจมากขึ้น ไม่ต้องเหนื่อยกายเหนื่อยกายวิ่งวุ่นในปักษ์นี้


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


โชคลาภของชาวราศีมีนมาจากการเดินทาง มาจากการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ การคิดนอกกรอบ รวมถึงการออกจากเซฟโซนด้วย การเสี่ยงโชคไม่เด่นมาก แต่การซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลในช่วงของการเดินทาง อาจจะช่วยเสริมดวงโชคลาภของคุณได้ หรือซื้อจากคนขายจร คนผ่านทาง คนเร่ขาย ก็ได้เช่นเดียวกัน  เฮง ๆ ค่ะ


🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


เป็นช่วงเวลาที่อดีตกลับมาหลอกหลอน คุณจะกลับมาคิดวนเวียนเรื่องราวเก่า ๆ ความผิดหวังเสียใจไม่ยอมปล่อยวาง ถ้าเงยหน้าขึ้นมาหน่อย คุณจะเห็นว่ามีคนที่รอจะทำความรู้จักกับคุณอยู่ แต่คุณไม่มองไม่สนใจเขาเลย ต้องเข้มแข็งให้มากกว่านี้นะคะ มองไปที่อนาคตดีกว่า มีสิ่งดี ๆ คนดี ๆ รอคุณอยู่ สู้สู้ค่ะ คนโสดราศีมีน


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


เป็นช่วงที่ต่างคนต่างนิ่ง ต่างคนต่างเงียบ ไม่ค่อยสนใจกันเท่าไหร่ อาจจะเพราะเหนื่อยกับงาน กับเรื่องราวต่าง ๆ รอบตัว ทำให้ความกระตือรือร้นในเรื่องความรักน้อยลง ก็คงต้องพยายามดูแลเอาใจใส่กันเท่าที่จะทำได้นะคะ ประคับประคองกันไป ส่วนคู่ที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ ก็ยังคงอยู่ในพื้นที่ของใครของมัน ยังไม่มีความคืบหน้า รอดูสถานการณ์อย่างเดียวเลยค่ะ ค่อย ๆ คิดหาทางแก้ไขปัญหา และหาทางออกพร้อมทั้งสองฝ่ายได้เมื่อไหร่ ค่อยคุยกันนะคะ🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี ที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือพักผ่อนน้อย ทำงานเยอะ เครียด อาจจะทำให้ไมเกรนกำเริบได้ ยังไงก็หาเวลาผ่อนคลายบ้างนะคะชาวราศีมีน💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย