#ดวงรายปักษ์ #ราศีสิงห์ วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


🙏🏻 สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ( เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม -16 กันยายน ) มาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมกันนะคะ เรื่องดี ๆ อนาคตที่ดี แม้แต่เรื่องแย่ ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เราก็มารู้ก่อนล่วงหน้า และพยายามแก้ไขให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ 


🌻 ราศีสิงห์ 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ช่วงนี้หลายอย่างดูจะนิ่ง  เงียบ  ไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้า ชาวราศีสิงห์อาจจะรู้สึกอึดอัดกับสถานการณ์แบบนี้ แต่การนิ่งเฉย รอจังหวะดีกว่านี้ อาจทำให้เราประสบความสำเร็จมากขึ้น ยังไม่ใช่จังหวะที่ต้องรีบร้อน ในขณะเดียว ให้ถือโอกาสนี้ ทบทวนงานที่คุณทำ ว่าดีพอ สมบูรณ์พร้อมแล้วหรือยัง มีส่วนไหนต้องแก้ไขหรือปรับปรุงบ้าง ก็ขอให้ดำเนินการเสียในช่วงนี้ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอนค่ะ 


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


ปักษ์นี้การเงินในคนที่ดวงการเงินเสียมาตลอดชีวิต เงินเป็นศัตรู จะไม่คล่องตัวสักเท่าไหร่ อาจมีสะดุด ติดขัด มีปัญหาเรื่องการเงินมาให้จัดการ แก้ไขอยู่เรื่อย  อดทนหน่อยนะคะ ต้องสู้ ต้องลุยทุกวิถีทาง ให้ผ่านปักษ์นี้ไปได้💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


ในชาวราศีสิงห์ที่มีพื้นดวงดี จะมีโอกาสได้โชคลาภ ได้เงินก้อนใหญ่เปลี่ยนชีวิต หรือบางท่านอาจได้โชคลาภเป็นทรัพย์สิน ที่ดิน ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยน ช่วงดวงเปลี่ยน ที่เคยอับโชค ก็จะเริ่มมีโชคกับเขาแล้ว เฮง  รวย  ค่ะ 


🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


ความรักยังนิ่งเงียบ โสดเหมือนเดิม ยังรักษาความโสดของตัวเองไว้อย่างเหนียวแน่น ทำงานหาเงินเก็บเงินอย่างเดียว คิดเสียว่าถ้าไม่รวย ฉันไม่ยอมมีแฟน ขนาดนั้นเลย บางท่านมีคนคุย แต่ก็ยังไม่ยอมให้ใครเลื่อนสถานะ ยังเป็นแค่คนคุยในปักษ์นี้ค่ะ


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


ความรักดีมีความสุข ได้ใช้เวลาร่วมกัน ดูแลเอาใจใส่กันดี ชื่นมื่น อาจได้รับของขวัญถูกใจจากคนรัก มีความสุขมากค่ะ คนที่ทะเลาะกันมีปัญหากันอยู่ ปักษ์นี้จะมีโอกาสได้กลับมาปรับความเข้าใจ กลับมาคืนดีและรักกันเหมือนเดิม สมปรารถนาค่ะ


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพทั่วไปแข็งแรงดี แนะนำให้ออกกำลังกายบ้างนะคะ นั่งนาน หรือไม่ค่อยลุกเดินเหินไปโน่นมานี่อาจจะทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบลำไส้ ท้องผูก ท้องอืด ท้องเฟ้อ ได้ แนะนำหานาฬิกาสุขภาพมาสวมใส่ อุปกรณ์ประเภทนี้จะคอยเตือนให้เราลุกถ้านั่งนานเกินไป 💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย