ดวงรายปักษ์ ราศีมังกร วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงราศีมังกร

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์วันนี้มาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมกันค่ะ เรื่องราวเกี่ยวดวงการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณ ดูซิว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง 


🌻 ราศีมังกร 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


เป็นช่วงที่ทำงานอย่างมีความสุข ทำตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้ดี ทุกอย่างราบรื่น ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องหนักใจ อาจต้องใส่ความเอาจริงเอาจัง และกระตือรือร้นให้มากกว่านี้ บางทีเราจะสบาย  จนเกินไป งานอาจล่าช้าได้ และมีโอกาสที่จะมีคนมาขอให้คุณช่วยทำงานบางอย่าง คุณก็ใจดีเหลือเกิน ช่วยเขาจนงานตัวเองอาจล่าช้า เรื่องนี้ต้องระวัง อย่าใจดีเกินไป หรือมองโลกแง่ดีเกินไป เดินทางสายกลางก็แล้วกันนะคะ


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


ปักษ์นี้มีเงินใช้จ่ายอย่างสบายอกสบายใจกันเลยทีเดียว มีเยอะใช้เยอะ มีน้อยใช้น้อย ไม่ได้เดือดร้อนใจ การติดต่อกับคนอื่น หรือร่วมมือกับคนอื่นจะช่วยให้การเงินคล่องขึ้น ได้เงินได้มากขึ้นด้วย เดือดร้อนก็มีคนให้ความช่วยเหลือ ถือว่าราบรื่นดีทีเดียวค่ะ


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


ปักษ์นี้ครอบครัวให้โชคนะคะ พ่อแม่พี่น้อง ลูกหลานบริวาร จะช่วยเสริมดวง หรือจะอาศัยคนในครอบครัวก็ได้ ใครดวงเฮงสุดก็ให้คนนั้นซื้อให้ หรือเราซื้อตามก็ได้เช่นกัน เบา ๆ นะคะ พอได้ลุ้น โดยรวมปักษ์นี้เงินพอมีใช้จ่ายสบาย ๆ อยู่แล้ว 


🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


ปักษ์นี้ไม่ค่อยอยากจะสนใจใคร อาจเป็นเพราะที่ผ่านมาเจ็บมาเยอะ เห็นมาเยอะ เลยไม่ไว้ใจใคร อาจมีคนสนใจคุณ แต่คุณไม่สนใจเขา ไม่ใช่สเปค ไม่ถูกใจ อย่ามายุ่งกับฉัน ดังนั้นโสดต่อไปจ้า


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


คนมีแฟนต้องระวังให้มาก มีโอกาสที่จะเจอมรสุมความรัก จากการที่ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ใช้คำพูดที่ไม่ดี เพราะจะมีเหตุการณ์ที่ไม่ถูกใจคุณ ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใด แต่คุณจะรู้สึกไม่โอเค โกรธ ไม่พอใจ ไม่สบายใจ แล้วอาจเลยเถิดไปถึงขั้นทะเลาะกันจนบานปลายใหญ่โต ต้องควบคุมให้ได้นะคะ พยายามประคับประคอง เรื่องไหนปล่อยผ่านได้ก็ปล่อย อดทนได้ก็อดทน เรื่องไม่เป็นเรื่องอย่าทำให้เป็นเรื่อง อย่าถือสาหาความกัน แล้วความสัมพันธ์ของคุณจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


ถือว่าสบาย  นะคะ ไม่ได้มีปัญหาให้หนักใจ ต้องระวังคนใกล้ตัวมากกว่า อาจจะมีคนในครอบครัวเจ็บไข้ได้ป่วย ต้องได้เป็นธุระพาไปหาหมอ ก็ขอให้ดูแลทั้งสุขภาพตัวเองและคนข้าง  นะคะ 


💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย