ดวงรายปักษ์ ราศีธนู วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ดูดวงราศีธนู

🙏🏻 สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคมวันนี้มาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมกันค่ะ ไมว่าจะเป็นเรื่องของการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณ ดูซิว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง 

🌻 ราศีธนู 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


งานหลายอย่างกลับมาลงตัวเข้าที่เข้าทาง มีความก้าวหน้าประสบความสำเร็จ คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องงานหลาย  คนอาจได้รับมอบหมายงานที่มากกว่าเดิม แต่คุณก็พร้อมรับมือ และจะทำได้ดีอีกด้วย สามารถประสบความสำเร็จได้ พร้อมทั้งมีโอกาสแสดงความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์แก่คนอื่นๆ ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมากสำหรับชาวราศีธนู


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


การเงินดีมากค่ะ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทำอะไรก็ดีไปหมด เงินทองมีใช้มีจ่ายคล่องตัวมาก รายได้ดี มีเงินเข้าตลอดเลย แต่ระวังไว้นิดนึง เข้าเยอะก็ออกเยอะนะคะ เพราะคุณก็ใช้เงินไม่อั้นเหมือนกัน กินหรูอยู่แพงเลยทีเดียว ส่วนผู้ชายราศีธนูคุณจะมีผู้หญิงคอยให้ให้ความช่วยเหลือ หรือให้คำแนะนำเรื่องเงิน ทอง  นะคะ 


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


แม้ไม่เด่นเรื่องเสี่ยงโชคมากเท่าไหร่ แต่ปักษ์นี้ก็น่าลุ้นเหมือนกัน ด้วยความที่การเงินดีเงินคล่อง เสี่ยงโชคก็อาจจะพอได้ค่าขนม จัดไปแค่พอได้ลุ้นนะคะ


🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


โสดแบบมีความสุขค่ะชาวราศีธนู ไม่เดือดเนื้อร้อนใจ ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง กับครอบครัว แค่นี้คุณก็มีความสุขแล้ว ไม่ไดรู้สึกว่าอยากให้ใครมาวุ่นวายในชีวิตคุณ หลาย  ท่านอาจจะมีเริ่มคุยบ้าง แต่ก็ยังมีการรักษาระยะห่าง คุณยังไม่พร้อมจะเลื่อนสถานะ ขอเป็นเพื่อนกันไปก่อน คุณสะดวกแบบนี้ค่ะ


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


ความสัมพันธ์มั่นคงดี แม้จะดูอืดอาด นิ่ง ๆ ราบเรียบเหมือนเดิมไปหน่อย แต่ก็ถือว่ายังรักกันดี บางคู่ถ้าช่วงไหนไม่ทะเลาะกัน นี่ถือว่าดีสุด  แล้ว ทั้งคู่ต่างสนใจเรื่องของการหาเงินสร้างฐานะ มากกว่าจะมาสนใจเรื่องความรักเรื่องโรแมนติก แนะนำว่าต้องมีบ้างนะคะ มีหวานบ้าง โรแมนติกบ้าง จืดชืดเกินไปเดี๋ยวแฟนจะเบื่อนะคะ 


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ ส่วนท่านที่กำลังไม่สบาย ก็ให้รีบรักษาโดยด่วนเลยนะคะ ปล่อยไว้การเจ็บป่วยจะรุนแรงขึ้นได้ 💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย