ดวงรายปักษ์ ราศีพิจิก 16 - 31 มีนาคม 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

 

ราศีพิจิก

🙏🏻 สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคมวันนี้เรามาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมกันค่ะ ดูซิว่าเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง 


🌻 ราศีพิจิก 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


หลังจากผ่านการทำงานมาอย่างหนัก ปักษ์นี้คุณพอจะมองเห็นความสำเร็จแล้ว มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด ถ้าต้องแข่งขัน ไม่ว่าเรื่องการงานหรือการเรียน ก็จะได้รับชัยชนะ แต่ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษคือการบริหารจัดการเวลา ต้องระวังงานล่าช้าด้วย อาจจะช้าที่ตัวคุณเอง หรือช้าเพราะหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ได้กระตือรือร้นมากเท่าที่ควร ก็ขอให้คุณเข้าไปดูแลใกล้ชิดมากขึ้นนะคะ


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


ช่วงนี้การเงินดีมาก งานเข้ามากเงินก็เข้ามากตามกัน คุณจะมองเห็นช่องทางหาเงินใหม่ ๆ ที่จะทำให้รายได้อู้ฟู่ขึ้นมา เงินที่หวังไว้ใกล้จะมาถึงแล้วนะคะ การเงินคล่องตัว ถ้ามองเห็นโอกาสต้องอย่าช้า น้ำขึ้นให้รีบตักเหมาะที่สุด สำหรับปักษ์นี้คุณยังมีโอกาสได้เงินจากการเข้าสังคม หรือไปพบเจอกับคนจำนวนมาก ยิ่งเจอคนมากก็ยิ่งมีโอกาสเจอช่องทางสร้างรายได้มากขึ้นค่ะ


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


โชคลาภจะเด่นในเรื่องโชคจากการทำงาน ได้โชคจากความขยันขันแข็งของตัวเอง ส่วนชาวราศีพิจิกที่มีพื้นดวงดี ๆ เคยถูกล็อตเตอรี่อยู่บ่อย ๆ ปักษ์นี้ก็มีโอกาสได้เงินจากการเสี่ยงโชคเหมือนกัน เพียงแต่อาจไม่ได้ก้อนใหญ่มาก แค่พอได้ยิ้ม ปักษ์นี้น่าจะไม่ขาดทุนนะคะ 💸


🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


แน่นอนว่าสำหรับคนโสด แผลเก่ายังไม่หายดีเท่าไหร่ ยังเข็ดเรื่องความรัก ยังไม่อยากมีใครในตอนนี้ ส่วนท่านที่โสดมานานแล้ว แนะนำว่า ถึงเวลาที่ต้องปรับปรุง หรือตรวจดูตัวเองแล้วว่า คุณดุ คุณเข้ม คุณเงียบเกินไปไหม เอาจริงเอาจังเกินไปหรือเปล่า หรือคุณมัวแต่ยุ่งวุ่นวายกับชีวิตด้านอื่น  จนลืมสนใจความรักไปเลย ลองทบทวนดูค่ะ


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


ปักษ์นี้ชาวราศีพิจิกกับแฟนอาจมีปัญหาเรื่องความห่างไกล ใครบางคนต้องเดินทางไปทำงานต่างที่ ห่างบ้าน ห่างครอบครัว อาจมีแนวโน้มจะเกิดปัญหาเรื่องความหวาดระแวง ไม่เชื่อใจกัน รวมถึงอาจมีปากเสียงกันได้ ต้องระวังและพยายามควบคุมอารมณ์ให้ดี รวมถึงคำพูดและการกระทำที่ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล จะทำให้ปัญหาเล็กน้อยบานปลายได้ สงบสติอารมณ์ไว้นะคะชาวราศีพิจิก


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


ปักษ์นี้อาจจะมีอาการปวดบ่า ปวดคอ ปวดหลัง เนื่องจากการทำงาน พักผ่อนเยอะ ๆ บริหารร่างกายยืดเส้นยืดสายบ้าง เดี๋ยวก็หายค่ะ
💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย