#ดวงรายปักษ์ #ราศีกันย์ วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 

ราศีกันย์


สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ( เกิดระหว่าง วันที่ 17 กันยายน -16 ตุลาคม ) วันนี้มาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมกันค่ะ การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง จะได้เตรียมพร้อมรับมือด้วยความไม่ประมาทนะคะ ถ้ามีแต่เรื่องดี ๆ ก็ฉลองล่วงหน้ากันไปเลย 🌻 ราศีกันย์ 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


มีเกณฑ์เดินทาง หรือพยายามผลักดันงานใดงานหนึ่งให้สำเร็จ โดยที่คุณจะเต็มไปด้วยพลังของความมุ่งมั่นกระตือรือร้น บางท่านอาจมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ซึ่งตัวคุณพร้อมมากในการรับมือกับสิ่งต่างๆ เรียกว่าเหนื่อยแต่สนุก และมีโอกาสก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ สู้ต่อไปค่ะ ชาวราศีกันย์


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


คุณน่ะหาเงินเก่ง มีวิธีหาเงินได้ตลอด แต่ก็ใช้เก่งเหมือนกัน ห้ามใจตัวเองไม่ค่อยได้เลย อยากได้คือซื้อ อยากกินคือกิน ความอยากชนะทุกอย่าง อาจต้องเสียเงินก้อนโต (เรื่องหนี้สินหรือภาระผูกพันที่ยังไงก็ต้องจ่ายแต่เชื่อเถอะว่า เดี๋ยวคุณก็หาเงินได้ มีใช้มีจ่ายเหมือนเดิม 


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


ปักษ์นี้ โชคลาภไม่เด่น ประคองตัวเรื่องเงินอย่างเดียวเลย การเสี่ยงโชคงดได้ก็งดก่อนนะคะ ( จะห้ามความอยากตัวเอง ได้หรือไม่ มาลุ้นกันค่ะ 😊)


🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


คนโสดปักษ์นี้ มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ จากการแนะนำของคนในครอบครัว หรือจากเพื่อน มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ด้วยนะคะ หรืออาจเป็นคนที่คุณรู้จักมานานแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นไม่ได้รู้สึกพิเศษ คราวนี้มีโอกาสรู้สึกดีมากขึ้น จนตัดสินใจคบกันจริงจังในปักษ์นี้ก็เป็นไปได้ ลุ้น    🌷💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


ความสัมพันธ์ปักษ์นี้ไม่นิ่งเท่าไหร่ ชาวราศีกันย์กับคนรักอาจมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ด้วยอารมณ์ที่ขึ้น  ลง ๆ หรืออารมณ์ที่ปรวนแปรของใครคนใดคนหนึ่ง ต้องพยายามยอมรับนิสัย และข้อดีข้อเสียของกันและกันให้ได้ มีอะไรค่อยพูดค่อยคุยกัน เน้นที่การประนีประนอม พยายามหลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้ง อย่าประมาท อนาคตข้างหน้ายังไม่แน่นอนค่ะ


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดี แนะนำชาวราศีกันย์ กินน้อยหน่อย ออกกำลังมากหน่อยก็คงจะดี


 


💐💐💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย