#ดวงรายปักษ์ #ราศีเมถุน #ราศีมิถุน วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อย

 


สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน/มิถุน ( เกิดระหว่าง วันที่ 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม ) มาเช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมกันนะคะ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องราวต่าง ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ มาลุ้นกันเลยค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณบ้าง🌻ราศีเมถุน/มิถุน 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ช่วงนี้อาจมีเรื่องที่ต้องเกี่ยวข้องกับเอกสาร สัญญา ข้อตกลง ความขัดแย้ง ซึ่งคุณต้องจัดการ แก้ปัญหาด้วยหลักการ เหตุผล ความถูกต้อง และความยุติธรรม อาจปัญหาตึงเครียดบ้าง แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ มีโอกาสดีในเรื่องตำแหน่งงาน ความรับผิดชอบที่จะทำให้คุณก้าวหน้ามากขึ้น ถ้าคุณขยันทุ่มเทยังไงก็ประสบความสำเร็จค่ะ


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


สัปดาห์นี้รายได้ถือว่าดี และมีความมั่นคงนะคะ ได้เงินจากความรู้ความสามารถของคุณเอง จะเป็นเงินที่มีที่มาอย่างถูกต้อง เงินไม่ขาดมือค่ะ ท่านที่มีปัญหาการเงินก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ปักษ์นี้ทำบุญเยอะ ๆ จะช่วยให้การเงินไหลลื่นดียิ่งขึ้นค่ะ


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


โชคลาภมาจากคำพูด มาจากการเจรจา เรียกว่าพูดจาเป็นเงินเป็นทองค่ะ การเสี่ยงโชคอาจไม่โดดเด่น แต่จากดวงการเงินคุณ ปักษ์นี้ทำบุญสะเดาะเคราะห์อาจช่วยเสริมดวงโชคลาภได้นะคะ ลองดู


🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


รักใครชอบใครก็ยังคงแอบชอบอยู่เหมือนเดิม ไม่กล้าเข้าไปคุย ไม่กล้าสบตาด้วยซ้ำ อะไรจะขนาดนั้น บางท่านก็ไม่สนใจใคร ไม่มองใคร ฉันอยู่ของฉันแบบนี้แหละ อย่ามายุ่งกับฉัน ท่านที่มีคนคุย ๆ กันอยู่ยังเลือกยังตัดสินใจไม่ได้นะคะ ลังเล สองจิตสองใจอยู่ ก็ขอให้ดูกันไปเรื่อย ๆ ค่ะ


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


โลกส่วนตัวสูงทั้งคู่ รักกันแต่ไม่ค่อยให้ความสนใจกัน อยู่ใครอยู่มัน เหมือนกับว่ามีเรื่องอื่นที่คุณสนใจมากกว่าเรื่องแฟน ไม่หวือหวา เนือย ๆ ต้องระวังนะคะ เป็นแบบนี้บ่อย ๆ ความรักจะจืดชืด จนกลายเป็นว่าไม่ต้องมีกันและกันได้ แนะนำว่าพยายามเติมความหวานให้มากกว่าเดิมหน่อย ก็คงจะดีไม่น้อย 


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ ดูแลสุขภาพดี ๆ หมั่นตรวจสอบตัวเองให้สม่ำเสมอ คนที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้ว ต้องดูแลการกินยาให้ครบถ้วน ตามเวลาด้วยนะคะ💐 💐 💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย