#ดวงรายปักษ์ #ราศีเมษ วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2564 โดย #แม่หมอติ่งน้อยสวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ( เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม ) วันนี้มาเช็คดวงปักษ์หลังกับแม่หมอติ่งน้อยกันนะคะ เพื่อการวางแผนรับมือ หรือจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆได้ดียิ่งขึ้น และทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างราบรื่นมากที่สุด 


 🌻 ราศีเมษ 🌻


🖊🖊🖊 การงาน 🖊🖊🖊


ทุกอย่างที่คุณทุ่มเทมากำลังจะเห็นผล ใกล้จะประสบผลสำเร็จแล้ว ข่าวดีเรื่องงาน ตำแหน่งดี ๆ ขอให้มั่นใจว่าที่ผ่านมา คุณได้ทำงานเต็มกำลังความสามารถของคุณแล้ว ความหวังจะเป็นจริงในเร็ว ๆ นี้ ถ้าคุณขยันและอดทน จะสมหวังแน่นอนค่ะ อย่าลืมนะคะ คุณมีความสามารถที่จะทำได้เป็นอย่างดี สู้สู้ 


🤑🤑🤑 การเงิน 🤑🤑🤑


เงินทองไหลมาเทมาค่ะปักษ์นี้ ความก้าวหน้าของงาน การขยับขยายงาน ส่งผลให้เงินคุณไหลเวียนดีขึ้นรายได้มากขึ้น แบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว บางท่านอาจได้รับโบนัสพิเศษ หรือเงินพิเศษ แบบไม่ทันตั้งตัว แต่อยากเตือนให้ระวังในเรื่องรายจ่ายด้วย เงินเข้าไวก็ออกไวได้ ขอให้ตั้งสติก่อนจ่ายก็จะดีขึ้น ขอให้รวย ๆ ทุกคนนะคะ


💰💰💰 โชคลาภ 💰💰💰


ใครที่ชอบในเรื่องการเสี่ยงโชค อาจต้องอาศัยลางสังหรณ์ ความฝัน มาช่วยอีกแรง ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าทุ่มเยอะ แค่ได้ลุ้นก็พอแล้ว

🌹🌹🌹 ความรัก คนโสด 🌹🌹🌹


ปักษ์นี้ คนโสดท่านใดมีเกณฑ์ที่ต้องไปอบรม สัมมนา เข้าคอร์สพิเศษต่าง ๆ มีแนวโน้มว่าจะเจอคนถูกใจนะคะ มีโอกาสสานสัมพันธ์ต่อด้วย หรืออาจจะมีพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำมา ก็จะถูกใจคุณพอสมควร มีโอกาสพบคู่จากการทำงานค่ะ


💖💖💖 ความรัก คนมีแฟน/มีคู่ 💖💖💖


ความสัมพันธ์มั่นคงและราบรื่นดีค่ะ มีปัญหาอะไรก็จะคุยกันด้วยเหตุด้วยผล ไม่ได้ใช้อารมณ์ ลงตัวดี ที่อยากแนะนำคือ ขอให้แบ่งเวลาจากการทำงาน มาให้แฟนหรือคู่ครองมากกว่าเดิมสักหน่อย ระยะนี้ความสัมพนธ์อาจจะเรียบเกินไป ไม่มีชีวิตชีวา เจอกันก็คุยเรื่องงาน เรื่องทั่วไป แนะนำว่าควรมีอารมณ์ขันมากขึ้น และมีเวลาไปดูหนังฟังเพลงบ้าง ความสัมพันธ์ก็จะดีขึ้น ส่วนคนที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้ สถานการณ์ยังทรง ๆ ยังรอการตัดสินใจอยู่ ยังไม่ชัดเจนนะคะ อดทนรอไปก่อน


🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️


สุขภาพแข็งแรงดี ไม่น่าห่วง สำหรับคนที่เจ็บป่วยก็จะมีคนคอยดูแลไม่ห่าง เดี๋ยวก็หายนะคะด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย