ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


สวัสดีครับ ปักษ์หลังเดือนเมษายนนี้ เรามาตรวจสอบดวงชะตาของคนเกิดวันอังคารกันนะครับ ว่าจะดีมากน้อยแค่ไหน ในหัวข้อต่าง ๆ ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ


การงาน

ปักษ์นี้งานดีสำหรับคนที่เคยทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมาโดยตลอด ถ้าขยันขันแข็ง โชว์ฝีมือ ตั้งใจทำ ผลงานจะฟ้องว่าคุณเก่ง คุณตั้งใจทำงาน และคนอื่น ๆ ก็จะเห็นด้วย เจ้านาย ลูกค้า เพื่อนร่วมงาน จะยอมรับว่าคุณคือคนทำงานชั้นดี แต่ถ้าคุณหนักไม่เอา เบาไม่สู้ ทำงานเฮงซวยมาโดยตลอด ก็จะโดนเล่นงาน หรือถ้าพื้นดวงไม่ดีอาจถึงขั้นปลดออก ไล่ออก เลยทีเดียว ต้องระวังตัวไว้หน่อย และยอมรับผลกรรมในเรื่องนี้ ปลูกอะไรไว้ย่อมได้ผลอย่างนั้น นี่คือความจริงของโลกมนุษย์

การเงิน

ปักษ์นี้เรื่องเงินสบายหายห่วง เงินคล่องตัว ใช้จ่ายชิล ๆ เป็นที่น่าพอใจ กระเป๋าตุงอย่างน่าอิจฉา วงเงินบัตรเครดิตยังรูดได้อีกเพียบ ไม่ต้องห่วงเลย กลายเป็นผู้มีอิสระภาพทางการเงินในช่วงนี้ เงินจะมาจากหน้าที่การงานที่เข้าที่มั่นคงแล้วเป็นส่วนใหญ่

โชคลาภ

ไม่แนะนำการเสี่ยงโชคในปักษ์นี้เพราะถ้าหลงไปเล่นการพนัน การเสี่ยงโชคต่าง ๆ ก็มีเกณฑ์ว่าจะเสียเงิน และถ้าต้องการถอนทุนคืน ยิ่งจะเสียมากขึ้นจนถึงขั้นหน้ามืดได้ ดังนั้นมีบ้านอย่าขายบ้าน มีรถอย่าขายรถ เพื่อเอามาลงทุนเสี่ยงโชคเด็ดขาด

ความรัก

ปักษ์นี้ระวังเรื่องการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นเคสของรักสามเส้า เคสของแม่ผัวกับลูกสะใภ้ พ่อตากับลูกเขย อะไรก็ตามที่คุณกลายเป็นคนกลาง ต้องเลือกเข้าข้่าง แต่มีแนวโน้มว่าคุณจะใช้อคติหรือฉันทาคติในการตัดสินใจ มันจะส่งผลให้กับชีวิตรักของคุณอย่างช่วยไม่ได้ สถานการณ์ความรักจะดำเนินไปในทางเจ็บปวด ไม่น่าพอใจ เป็นทุกข์ นี่อาจเป็นเพราะก่อนหน้านี้คุณผิดหวังจากการกระทำของอีกฝ่ายหนึ่งที่ทรยศหักหลัง โกหกมดเท็จ หรือทำไม่ดีกับคุณต่าง ๆ นานา

สุขภาพ

ปักษ์นี้สบายดี ถ้าป่วยก็ป่วยเล็กน้อย ไม่หนักหนาสาหัส แต่จะไม่ป่วยหรือบาดเจ็บอะไรมากกว่า ยิ่งในคนเกิดวันพุธที่ออกำลังอยู่เป็นประจำ และมีทัศนคติที่ดี ไม่มีอารมณ์ขุ่นมัว ไม่เสพเรื่องดราม่ามาเกินไป จะเป็นช่วงที่ไม่มีปัญหาสุขภาพเลย


ดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋งไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นโดยสุภาพ และไม่ผิดกฎหมาย